Báo chí

(VnExpress) Lady Care – giải pháp từ thiên nhiên chăm sóc sức khỏe vùng kín

Sản phẩm Lady Care chiết xuất từ thảo dược giúp làm sạch vùng kín, không cản trở sự phát triển của vi khuẩn có lợi.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Lady Care sản xuất từ các loại thảo dược với tính năng làm sạch dịu nhẹ và lành tính. Sản phẩm giúp làm sạch vùng kín, tránh gây tổn thương, tác dụng phụ.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Lady Care.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Lady Care.

Với thành phần từ thiên như như chiết xuất lá trầu không, bạc hà, chiết xuất lô hội có tác dụng làm sạch da, giảm ngứa, ngăn ngừa hăm da, làm giảm viêm nhiễm. Alpha-glucan Oligosaccharide được coi là men tiêu hoá của da, hoạt động như một màng lọc sinh học bảo vệ, kích thích hệ vi khuẩn có lợi cho da đồng thời hạn chế vi khuẩn có hại.

Lady Care hỗ trợ việc làm sạch vùng kín một cách nhẹ nhàng, hạn chế được sự tấn công của nấm, vi khuẩn mà không làm thay đổi độ pH của âm đạo. Sản phẩm không ảnh hưởng đến sự phát triển của các loại vi khuẩn có lợi như lactobacillus.

Sản phẩm không chứa xà phòng, chất tẩy rửa SLS, chất bảo quản Paraben mang đến cảm giác thoải mái dễ chịu cho chị em phụ nữ. Việc sử dụng để vệ sinh vùng kín thường xuyên sẽ giúp làm sạch “cô bé” hiệu quả, không gây tác dụng phụ như kích ứng, mẩn ngứa hoặc viêm ngứa. Sản phẩm mang hương thảo dược, hỗ trợ ngăn ngừa mùi hôi khó chịu, mang lại sự tự tin cho phái đẹp, cải thiện mối quan hệ vợ chồng trong gia đình.

Sản phẩm được chị em phụ nữ hưởng ứng và đón nhận.

Sản phẩm được chị em phụ nữ hưởng ứng và đón nhận.

Dung dịch vệ sinh thảo dược Lady Care là sản phẩm thuộc công ty TNHH EBC Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn cGMP, được bộ Y tế cấp phép lưu hành thông qua các chứng nhận nguồn gốc xuất xứ nguyên liệu.

Xem đầy đủ: https://vnexpress.net/lady-care-giai-phap-tu-thien-nhien-cham-soc-suc-khoe-vung-kin-4396062.html