CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ABC VIỆT NAM

Công ty Cổ phần Tập đoàn ABC Việt Nam (ABC VIET NAM GROUP JOINT STOCK COMPANY) là công ty thành viên của Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam; thành lập vào tháng 3 năm 2023; với ba thành viên sáng lập là Ông Đinh Văn Liên, ông Trần Ngọc Hoàn, bà Khiếu Thị Trang; trụ sở chính tại số D21, khu phố 5A, phường Tân Biên, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai; Văn phòng đại diện đặt tại tổ dân phố Đoài, thị trấn Liễu Đề, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định. Tập đoàn ABC Việt Nam chuyên về phân phối sản phẩm dược mỹ phẩm theo các kênh bán hàng chiến lược, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng về một thương hiệu dược mỹ phẩm Việt chất lượng cao. Bên cạnh đó, Tập đoàn ABC Việt Nam cung cấp các mô hình hợp tác kinh doanh trong lĩnh vực gia công dược mỹ phẩm độc quyền và phân phối sản phẩm dược mỹ phẩm.

Lĩnh vực hoạt động

– Phân phối và bán lẻ mặt hàng dược mỹ phẩm phổ thông và dược mỹ phẩm cao cấp với hai nhãn hàng chủ đạo:

+ Nhãn hàng cao cấp MEDINICE bao gồm các sản phẩm dược mỹ phẩm thuộc phân khúc cao cấp với chất lượng đỉnh cao và sở hữu kiểu dáng thiết kế sang trọng, tinh tế. Các dòng sản phẩm chủ lực của MEDINICE là sản phẩm chăm sóc da, kem chống nắng và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có thành phần từ thảo dược. Mỗi sản phẩm đều được nghiên cứu, thử nghiệm và chăm chút kỹ lưỡng trước khi đến tay người tiêu dùng nhằm mang lại chất lượng cao và an toàn nhất. Với MEDINICE, Tập đoàn ABC Việt Nam hướng tới khẳng định chất lượng dược mỹ phẩm Việt Nam theo chuẩn quốc tế, trở thành một thương hiệu dược mỹ phẩm đáng tự hào của người Việt.

+ Nhãn hàng phổ thông MEDIGA hướng tới các đối tượng mong muốn được trải nghiệm sản phẩm tốt nhưng với giá cả phải chăng. Sản phẩm MEDIGA gồm có các dược mỹ phẩm chức năng với các thành phần là thảo dược thiên nhiên như: Kem mụn, kem nám, kem trắng da, kem chống nắng, sữa rửa mặt, dung dịch vệ sinh,… Với MEDIGA, Tập đoàn ABC Việt Nam trao đi giá trị nhằm đẩy mạnh thương hiệu mỹ phẩm Việt trong mắt người tiêu dùng, bỏ qua tiêu chí lợi nhuận nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

+ Các sản phẩm của hai nhãn hiệu trên được sản xuất tại Nhà máy của Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam – Nhà máy đạt chứng nhận Thực hành tốt sản xuất Mỹ phẩm CGMP-ASEAN, do Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế cấp và đạt được các Chứng nhận uy tín khác như: Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001, Hệ thống Quản lý Môi trường ISO 14001, Hệ thống Quản lý An toàn Sức khỏe Nghề nghiệp ISO 45000 do Tổ chức INTERTEK quốc tế chứng nhận.

– Tập đoàn ABC Việt Nam còn hoạt động như một đơn vị trung gian chịu trách nhiệm truyền thông, tư vấn cho các khách hàng, đối tác muốn gia công thương hiệu mỹ phẩm độc quyền, trọn gói. Tập đoàn ABC Việt Nam là cầu nối giữa các khách hàng, đối tác mong muốn sở hữu và phân phối các thương hiệu mỹ phẩm với Nhà sản xuất là Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam, tư vấn và hỗ trợ khách hàng tạo dựng một thương hiệu mỹ phẩm thành công trên thị trường.

Định hướng phát triển

Tập đoàn ABC Việt Nam định hướng trở thành một công ty phân phối dược mỹ phẩm mang tính đột phá. Với hệ thống phân phối đa kênh, đa nền tảng, Tập đoàn ABC Việt Nam phấn đấu trở thành thương hiệu bán lẻ dược mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam. Theo đó, hệ thống bán lẻ của Tập đoàn ABC Việt Nam hướng tới mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm dược mỹ phẩm chất lượng nhất với giá cả hợp lý và phục vụ tận tâm, góp phần kiến tạo cuộc sống khỏe, đẹp cho người Việt Nam.

Tìm hiểu thêm thông tin về Công ty Cổ phần Tập đoàn ABC Việt Nam tại:

https://abcpharma.vn