THƯƠNG MẠI

Nhằm hỗ trợ tối đa đối tác trong hành trình xây dựng và phát triển thương hiệu trên thị trường, Tập đoàn Y dược EBC đã triển khai nhiều dịch vụ giá trị với các giải pháp tối ưu trong một hệ sinh thái thống nhất và đa dạng, bao gồm: gia công mỹ phẩm; thiết kế, in ấn và sản xuất bao bì; đăng ký thương hiệu; phân tích và phát triển công thức; phân phối mỹ phẩm, dược phẩm; truyền thông và sự kiện.

Khi đến với hệ sinh thái Tập đoàn Y dược EBC, mọi vấn đề của khách hàng sẽ được giải quyết triệt để, góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh và khẳng định thương hiệu. Tập đoàn Y dược EBC cam kết đem đến cho khách hàng những trải nghiệm vượt trội khi sử dụng bất kỳ dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả nào dưới đây.

GIA CÔNG DƯỢC MỸ PHẨM

Với nhà máy đạt tiêu chuẩn CGMP của Bộ Y tế, dây chuyền sản xuất hiện đại, nguồn nguyên liệu độc quyền cùng ngân hàng công thức đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu kinh doanh, Tập đoàn Y dược EBC là một trong những đơn vị gia công dược mỹ phẩm uy tín, chất lượng được nhiều đối tác tin tưởng. Các hình thức gia công dược mỹ phẩm tại Tập đoàn Y dược EBC phù hợp với mọi mô hình kinh doanh. Đặc biệt, dịch vụ gia công dược mỹ phẩm độc quyền, trọn gói sẽ mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích thiết thực, là giải pháp nhanh – gọn – hiệu quả và tối ưu chi phí khi đưa ra thị trường một thương hiệu dược mỹ phẩm mới đủ sức cạnh tranh. Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này, Tập đoàn Y dược EBC tự tin cùng đối tác xây dựng thương hiệu dược mỹ phẩm chất lượng phục vụ các nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của người tiêu dùng.

THIẾT KẾ, IN ẤN VÀ SẢN XUẤT BAO BÌ

Tập đoàn Y dược EBC cung cấp cho khách hàng dịch vụ thiết kế, in ấn và sản xuất các loại bao bì ấn tượng, chứa đầy đủ thông tin hữu ích, mang giá trị quảng bá thương hiệu và truyền tải thông điệp của nhà sản xuất; các sản phẩm chai – hũ –  lọ đựng mỹ phẩm, thực phẩm, hóa, dược phẩm,… với hàng ngàn mẫu mã đa dạng về kiểu dáng, kích thước, chất liệu. Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, các chi tiết được thiết kế tỉ mỉ, tinh xảo phù hợp với rất nhiều sản phẩm từ bình dân cho tới cao cấp; từ đơn giản, trang nhã đến sang trọng, thời thượng. Khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ thông tin về sản phẩm trước khi đặt hàng. Tập đoàn Y dược EBC cam kết mang đến các dòng sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý và đảm bảo thời gian giao hàng nhanh nhất.

ĐĂNG KÝ THƯƠNG HIỆU

Tập đoàn Y dược EBC cung cấp dịch vụ đăng ký thương hiệu cho tất cả dòng sản phẩm của khách hàng. Với đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm và có tinh thần trách nhiệm cao, Tập đoàn Y dược EBC sẽ giúp khách hàng tìm hiểu về quy trình đăng ký thương hiệu, đánh giá khả năng đăng ký, thực hiện các thủ tục cần thiết và giúp khách hàng giữ gìn quyền sở hữu trí tuệ của mình. Tập đoàn Y dược EBC cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với quy trình đơn giản và nhanh chóng, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về quyền sở hữu và quyền sử dụng thương hiệu của mình.

PHÂN TÍCH VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG THỨC

Trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm R&D của Tập đoàn Y dược EBC hội tụ những chuyên gia giàu kinh nghiệm, giỏi kiến thức chuyên môn cùng với các loại máy móc công nghệ hiện đại, được nhập khẩu từ các nước tiên tiến, có khả năng phân tích mẫu theo yêu cầu của khách hàng để kiểm tra chất lượng và an toàn sản phẩm trước khi đưa ra thị trường; đánh giá và phát triển các công thức mới đảm bảo chất lượng và hiệu quả của sản phẩm. Đây là một trong những dịch vụ hỗ trợ khách hàng được đối tác đánh giá cao về tính chuyên nghiệp, độ tin cậy và hiệu quả trong quá trình xây dựng thương hiệu dược mỹ phẩm.

PHÂN PHỐI DƯỢC MỸ PHẨM

Không chỉ gia công dược mỹ phẩm cho đối tác, Tập đoàn Y dược EBC còn sở hữu các dòng sản phẩm đa dạng mang thương hiệu riêng, được người tiêu dùng yêu thích, tin tưởng bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao. Nhờ đó, Tập đoàn Y dược EBC đang hướng tới hoàn thiện hệ thống nhà phân phối, đại lý, cộng tác viên trên toàn quốc nhằm mở rộng thị trường tiêu thụ những sản phẩm tự sản xuất. Tập đoàn Y dược EBC cũng đã xây dựng các chính sách tốt nhất cho các nhà phân phối như: phân phối sản phẩm chính hãng có chất lượng cao, hưởng mức chiết khấu hấp dẫn, hỗ trợ công cụ bán hàng, hỗ trợ tối đa vận chuyển,… Với kinh nghiệm phong phú cùng đội ngũ nhân viên kinh doanh tài ba, Tập đoàn Y dược EBC sẽ hỗ trợ tối đa đối tác gia công của mình trong việc xây dựng các kênh tiêu thụ sản phẩm chuyên nghiệp, đưa các sản phẩm chất lượng đến tận tay người tiêu dùng.

TRUYỀN THÔNG & SỰ KIỆN

Tập đoàn Y dược EBC hỗ trợ giải pháp tối ưu cho hoạt động truyền thông và tổ chức sự kiện cho các doanh nghiệp. Cùng đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết và đam mê với ngành truyền thông; Tập đoàn Y dược EBC đã xây dựng thành công những sản phẩm sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế và nhận diện thương hiệu, video marketing, truyền thông và tổ chức sự kiện; được khách hàng đánh giá cao. Tập đoàn Y dược EBC luôn nỗ lực xây dựng niềm tin với đối tác và giữ vững mối quan hệ bền chặt bằng tinh thần trách nhiệm cao trong từng công việc; lan tỏa cảm xúc tích cực đến từng đối tượng khách hàng mà chiến dịch truyền thông tiếp cận.

Trong những năm qua, Tập đoàn Y dược EBC đã không ngừng nỗ lực đầu tư hạ tầng, nâng cấp chất lượng sản phẩm, dịch vụ, tăng cường ứng dụng công nghệ, nâng cao năng lực cạnh tranh, thúc đẩy sự đổi mới sáng tạo với những chiến lược phát triển toàn diện để kiến tạo một hệ sinh thái đa dạng, năng động, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Tập đoàn Y dược EBC đã GROUP, khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất để thành công và thịnh vượng.trở thành đối tác tin cậy cho nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam. Đồng hành cùng EBC.