CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ADC VIỆT NAM

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn ADC Việt Nam (ADC Việt Nam) là công ty thành viên của Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam, thành lập vào năm…., hoạt động theo mô hình công ty mẹ – công ty con theo đúng quy định của Luật Doanh nghiệp. ADC Việt Nam chuyên về cung cấp các giải pháp bao bì chất lượng, đem đến cho khách hàng những sản phẩm in có chất lượng tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất với giá thành hợp lý nhất, góp phần cùng khách hàng kiến tạo thương hiệu sản phẩm.

ADC Việt Nam hiểu rằng bao bì là cầu nối giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp đến với các đối tượng khách hàng. Do đó, với nhiều năm hoạt động trong nghề, ADC Việt Nam xác định mục tiêu kinh doanh là tạo ra những sản phẩm bao bì có tính thẩm mỹ cao và chất lượng hoàn hảo.

Để đạt được mục tiêu trên, ADC Việt Nam đã đảm bảo đầy đủ các yêu cầu như:

Về máy móc, trang thiết bị, ADC Việt Nam sở hữu quy trình sản xuất chuyên nghiệp cùng máy móc hiện đại có thể đáp ứng các đơn hàng lớn. ADC Việt Nam luôn cập nhật những xu hướng mới, đầu tư công nghệ tiên tiến nhất nhằm mang đến những mẫu mã bao bì sang trọng, tinh tế nhưng vẫn đảm bảo tiến độ sản xuất.

Về đội ngũ nhân công; đội ngũ cán bộ, công nhân viên của ADC Việt Nam có chuyên môn cao trong các lĩnh vực: thiết kế, chế bản, in ấn, hoàn thiện sản phẩm sau in. Đó là những con người say mê sáng tạo, nhiệt tình lao động, phong cách chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo.

Về chất lượng và mẫu mã, mỗi sản phẩm bao bì của ADC Việt Nam đều được thiết kế mới lạ, độc đáo, tinh tế, dễ dàng chiếm được cảm tình của khách hàng ngay từ lần đầu “gặp gỡ”. Các sản phẩm được lựa chọn tỉ mỉ từ chất liệu, màu sắc, hình khối đến những họa tiết, hoa văn, đường vân,… Tất cả được phối kết hài hòa, sắc sảo để làm nên sự khác biệt.

Lĩnh vực hoạt động chủ đạo của ADC Việt Nam gồm:

  • In ấn sản phẩm hộp giấy, túi giấy
  • In ấn các loại tem nhãn, decal
  • In bộ nhận diện thương hiệu

ADC Việt Nam cam kết các loại bao bì do ADC Việt Nam sản xuất đạt được các tiêu chí sau:

  • Bảo vệ sản phẩm tốt nhất: Bao bì của ADC Việt Nam sẽ là bạn đồng hành đáng tin cậy với sứ mệnh bảo vệ và giữ cho sản phẩm bên trong an toàn tuyệt đối trong suốt hành trình của nó.
  • Hiển thị và quảng bá sản phẩm chân thực nhất: Tất cả những thông tin quan trọng liên quan đến sản phẩm đều được bao bì của ADC Việt Nam thể hiện đầy đủ, sinh động, hấp dẫn.
  • Tạo ra sự khác biệt và nổi bật: bao bì được ADC Việt Nam thiết kế với kiểu dáng và màu sắc thu hút, sẽ tạo được ấn tượng tốt, khuyến khích người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm, tách biệt sản phẩm của bạn với vô vàn những sản phẩm cùng loại khác.

Ngoài ra, đến với ADC Việt Nam, mọi khách hàng sẽ được hưởng các dịch vụ tận tâm nhất:

  • Tư vấn miễn phí.
  • Chỉnh sửa thiết kế cho đến khi khách hàng hài lòng nhất.
  • Đảm bảo đúng tiến độ, giao hàng đúng hẹn.

ADC không ngừng nghiên cứu, cải tiến năng lực sản xuất, đào tạo và xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp để có chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo, làm hài lòng mọi khách hàng. Phấn đấu trở thành nhà cung cấp bao bì hàng đầu Việt Nam, ADC hướng tới sự phát triển bền vững, ổn định bằng cách chú trọng tới các giải pháp bao bì thân thiện với môi trường, thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.