PHÂN TÍCH & PHÁT TRIỂN CÔNG THỨC

Công thức là tài sản vô giá của doanh nghiệp kinh doanh dược mỹ phẩm. Nó quyết định rất lớn đến uy tín và sự phát triển lâu dài của thương hiệu. Do vậy, phân tích và phát triển công thức dược mỹ phẩm không thể thiếu trong ngành công nghiệp dược mỹ phẩm. Với đội ngũ chuyên gia được đào tạo đúng chuyên ngành, giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn; hệ thống trang thiết bị ngoại nhập tiên tiến, hiện đại; Trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm R&D của Tập đoàn Y dược EBC đã xây dựng quy trình phát triển công thức nghiêm ngặt và khoa học để tạo ra các dòng sản phẩm mang tính đột phá, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, đồng thời luôn đảm bảo chất lượng, an toàn cho người tiêu dùng.

Phân tích mẫu theo yêu cầu tại Tập đoàn Y dược EBC

Điều khách hàng quan tâm nhiều nhất khi bước vào lĩnh vực kinh doanh dược mỹ phẩm là chất lượng mỹ phẩm bởi nó ảnh hướng đến sức khỏe, vẻ đẹp con người; là “tiếng nói” của thương hiệu trong mọi tình huống.

Dựa trên nền tảng khoa học và công nghệ tiên tiến, Tập đoàn Y dược EBC cung cấp dịch vụ phân tích mẫu theo yêu cầu, giúp khách hàng có những căn cứ tin cậy nhất về sản phẩm, từ đó đưa ra quyết định sáng suốt cho những bước đi tiếp theo.

Việc phân tích mẫu theo yêu cầu của khách hàng nhằm vào các mục đích:

+ Xây dựng công thức và phát triển sản phẩm: Bằng cách xác định các thành phần và tỷ lệ thành phần trong mẫu sản phẩm mà khách hàng yêu cầu; phân tích tính chất và tác động của các thành phần đến hiệu quả chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp; tác dụng chống oxy hóa, tính ổn định,… Tập đoàn Y dược EBC sẽ giúp khách hàng hoàn toàn làm chủ được công thức để tạo ra các sản phẩm tương tự hoặc vượt trội với chi phí tối ưu. Nhờ có những hiểu biết sâu rộng về thị trường và sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ hiện đại, đội ngũ chuyên gia của Tập đoàn Y dược EBC có đủ kinh nghiệm, kỹ năng để phân tích công thức của tất cả các sản phẩm dược mỹ phẩm. Từ kết quả phân tích đó, các chuyên viên sẽ xây dựng công thức tương ứng và chuyển đổi thành quy mô sản xuất để tạo ra các sản phẩm như mong muốn của khách hàng.

+ Đánh giá, giám sát chất lượng dược mỹ phẩm: Với những mẫu sản phẩm mà khách hàng cần đánh giá, giám sát chất lượng; các chuyên viên sẽ phân tích và kiểm tra sự có mặt của các chất bị cấm hoặc bị giới hạn về nồng độ, hàm lượng được phép sử dụng, có mặt trong sản phẩm; kiểm tra chất lượng, tính ổn định và độ an toàn của sản phẩm bằng những thiết bị công nghệ hiện đại cho ra kết quả nhanh chóng, chính xác. Từ đó, khách hàng sẽ nhận được bảng phân tích và đánh giá chuẩn xác, đáng tin cậy nhất.

Nghiên cứu và phát triển công thức tại Tập đoàn Y dược EBC

Với kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển hàng ngàn công thức của nhiều mã sản phẩm, đa dạng về chủng loại, Tập đoàn Y dược EBC là đơn vị tiên phong ở Việt Nam nghiên cứu và phát triển công thức theo yêu cầu. Từ việc nắm bắt ý tưởng về sản phẩm mới của khách hàng, đội ngũ chuyên gia sẽ nghiên cứu và lập công thức độc quyền để khách hàng tạo dựng thương hiệu riêng trên thị trường.

Quá trình này bao gồm một số công đoạn như:

  • Xác định nhu cầu của khách hàng và lập công thức sản phẩm.
  • Chọn các nguyên liệu phù hợp và làm mẫu thực nghiệm.
  • Thử nghiệm và điều chỉnh công thức để đạt được kết quả tốt nhất.
  • Kiểm tra độ ổn định, an toàn và hiệu quả của sản phẩm cho đến khi đạt yêu cầu.
  • Kiểm tra loại bao bì phù hợp với sản phẩm và tư vấn cho khách hàng lựa chọn.
  • Đánh giá và cải tiến công thức theo thời gian để đảm bảo chất lượng và hiệu quả.

Ngoài ý tưởng của khách hàng; việc nghiên cứu và phát triển công thức sản phẩm mới còn được các chuyên gia dựa trên kết quả nghiên cứu thị trường, khảo sát nhu cầu sử dụng mỹ phẩm của người tiêu dùng, tiếp cận các xu hướng  trong và ngoài nước. Quá trình lập công thức thường được tiến hành nhiều lần bằng các mẫu test cho đến tìm được công thức tối ưu về giá thành, an toàn, hiệu quả, bắt kịp xu thế. Tại Tập đoàn Y dược EBC, nguyên liệu dùng trong nghiên cứu và sản xuất được đánh giá nghiêm ngặt theo Quy trình đánh giá nhà cung cấp. Tập đoàn Y dược EBC luôn chú trọng phát triển các sản phẩm sử dụng nguyên liệu thiên nhiên, hữu cơ, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Đây cũng là một yếu tố góp phần tạo nên thành công cho việc phát triển công thức để tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt, giúp khách hàng gia công dễ dàng tạo niềm tin với người tiêu dùng, có lợi thế cạnh tranh và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Ngoài ra, việc phát triển công thức tại Tập đoàn Y dược EBC còn bao gồm nghiên cứu áp dụng các công nghệ mới vào sản xuất để cải tiến sản phẩm đã có; tìm kiếm, thử nghiệm các loại nguyên liệu mới, nguyên liệu thay thế nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm.

Phân tích & phát triển công thức mỹ phẩm là công việc đòi hỏi chuyên môn kỹ thuật cao từ bước nghiên cứu cho đến khi ra mắt sản phẩm. Tập đoàn Y dược EBC cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp và toàn diện trong việc phân tích mẫu sản phẩm bảo đảm độ tin cậy; nghiên cứu và phát triển các công thức mỹ phẩm, hàng tiêu dùng theo yêu cầu của khách hàng nhưng vẫn đáp ứng tiêu chuẩn hiện hành, giảm thiểu rủi ro trong quá trình sản xuất, đồng thời tăng tốc độ đưa sản phẩm ra thị trường và tối ưu chi phí.