Tin tức

Tư vấn sản phẩm mỹ phẩm – Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm của Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam

Boss có đam mê kinh doanh và muốn bước chân vào thị trường mỹ phẩm nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu và lựa chọn sản phẩm như thế nào? Boss muốn xây dựng thương hiệu mỹ phẩm nổi bật hơn với những sản phẩm độc đáo hoặc “nâng cấp” những tính năng mới cho các sản phẩm quen thuộc?

Đừng ngại liên hệ với Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam! Các chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho Boss chọn lựa những sản phẩm “đúng và trúng” lớn.

Ông Đinh Văn Liên – Chủ tịch Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam

  1. Lợi ích của việc chọn đúng sản phẩm kinh doanh

Thị trường mỹ phẩm không ngừng lớn mạnh để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Kinh doanh mỹ phẩm vẫn đang là một lĩnh vực sôi động, đầy tiềm năng nhưng cũng không kém phần cạnh tranh và thách thức. Các doanh nghiệp mỹ phẩm cần đưa ra thị trường những dòng sản phẩm có chất lượng cao, tính năng nổi bật, hiệu quả, an toàn đồng thời phù hợp với thị trường mục tiêu và nguồn lực của doanh nghiệp. Chọn đúng sản phẩm mỹ phẩm kinh doanh đóng vai trò quyết định đến sự tồn tại và thành công của thương hiệu, mang đến nhiều lợi ích thiết thực, như:

  • Lựa chọn sản phẩm chất lượng tốt, hiệu quả cao, đúng xu hướng để xây dựng niềm tin với người tiêu dùng, tăng khả năng cạnh tranh, thu hút khách hàng tiềm năng và mở rộng thị trường.
  • Chọn đúng sản phẩm mỹ phẩm kinh doanh giúp giảm thiểu chi phí, thời gian, tăng doanh thu, rút ngắn vòng quay vốn lưu động để thúc đẩy tốc độ phát triển và đảm bảo sự bền vững của doanh nghiệp.
  • Lựa chọn đúng sản phẩm ngay từ khi bắt đầu giúp doanh nghiệp xác định đúng thế mạnh, điểm khác biệt của sản phẩm. Từ đó, doanh nghiệp định hình thương hiệu, xây dựng hình ảnh, các kế hoạch marketing, tạo nền móng vững chắc cho những kế hoạch kinh doanh dài hạn.

Việc chọn đúng sản phẩm mỹ phẩm để kinh doanh là một quá trình phức tạp đòi hỏi phải có kinh nghiệm với những nghiên cứu và phân tích chuyên sâu. Chính vì thế dịch vụ tư vấn sản phẩm có vai trò rất quan trọng trong các quyết định về sản phẩm của khách hàng.

Lợi ích của việc chọn đúng sản phẩm kinh doanh

  1. Cơ sở tư vấn sản phẩm mỹ phẩm cho khách hàng

Tư vấn sản phẩm được xác định là nhiệm vụ trọng tâm trong hoạt động chăm sóc khách hàng của Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam. Việc tư vấn sản phẩm dựa trên những cơ sở vững chắc, khoa học, chuẩn xác và chuyên nghiệp; giúp khách hàng nhanh chóng chọn được “sản phẩm chủ lực” để xây dựng và phát triển thương hiệu. Các cơ sở để tư vấn sản phẩm mỹ phẩm của Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam gồm:

Nhu cầu và tiềm năng của khách hàng: Tư vấn sản phẩm sẽ bắt đầu bằng việc nắm rõ nhu cầu và mục tiêu kinh doanh của khách hàng. Các chuyên viên giàu kinh nghiệm của Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam sẽ lắng nghe, tiếp thu các ý tưởng về sản phẩm và yêu cầu của khách hàng. Từ đó, các chuyên viên sẽ tư vấn định hướng sản phẩm phù hợp, giải đáp mọi thắc mắc và lo ngại của khách hàng về sản phẩm; giúp loại bỏ các rào cản trong quá trình khách hàng gia công sản phẩm và đảm bảo rằng khách hàng hiểu rõ về sản phẩm mà mình kinh doanh cũng như thị trường tiềm năng, các cơ hội và thách thức cần phải đối mặt. Các chuyên gia tư vấn sản phẩm cũng sẽ đánh giá nguồn lực và khả năng phát triển của khách hàng, từ đó đưa ra các đề xuất về sản phẩm như loại sản phẩm, công thức, tính năng, số lượng, bao bì, … Sau khi khách hàng đã lựa chọn được sản phẩm ưng ý, Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam đảm bảo rằng khách hàng sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ tốt nhất trong quá trình gia công sản phẩm và cả khi đưa sản phẩm ra thị trường.

Nghiên cứu thị trường và xu hướng: Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam hội tụ những chuyên gia hàng đầu trong việc nghiên cứu và nắm bắt thị trường. Các chuyên viên của Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam năng động, sáng tạo, luôn cập nhật những xu hướng làm đẹp và thị hiếu của khách hàng; có năng lực quan sát thị trường, nghiên cứu hành vi người tiêu dùng, nghiên cứu thị trường từng khu vực, từng thời điểm để xác định đúng các vấn đề người tiêu dùng quan tâm và tìm ra sản phẩm giải quyết vấn đề đó. Các chuyên viên cũng tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp với phân khúc thị trường mà khách hàng quan tâm, tư vấn cụ thể về tình hình cạnh tranh và đặc điểm người tiêu dùng trong phân khúc đó. Ngoài ra, dựa trên những xu hướng thịnh hành trong hiện tại và khả năng dự đoán các xu hướng tương lai, các chuyên viên sẽ tư vấn cho khách hàng những sản phẩm có khả năng thích ứng với sự biến đổi để giúp doanh nghiệp tồn tại và phát triển theo thời gian.

Năng lực phân tích và phát triển công thức: Dựa trên những kết quả nghiên cứu thị trường và ngân hàng công thức mỹ phẩm đa dạng, Trung tâm R&D, tiến tới là Viện Khoa học Mỹ phẩm và Sức khoẻ EBC, có thể giúp khách hàng phát triển sản phẩm theo ý tưởng, công thức mà khách hàng cung cấp hoặc tư vấn cho khách hàng những sản phẩm đã được nghiên cứu và kiểm nghiệm trước đó để tiết kiệm thời gian và chi phí. Các chuyên gia hàng đầu của Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam có đủ kinh nghiệm, kỹ năng để phân tích công thức của tất cả các sản phẩm mỹ phẩm có mặt trên thị trường. Với năng lực đó, Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn với nhiều dòng sản phẩm đa dạng, phù hợp với mục tiêu kinh doanh và hình thức kinh doanh, đảm bảo khách hàng thành công ngay khi ra sản phẩm lần đầu.

Tư vấn sản xuất mỹ phẩm cho khách hàng

  1. Một số nội dung tư vấn sản phẩm cho khách hàng

Tư vấn phát triển sản phẩm: Phát triển sản phẩm mới giữ vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Sản phẩm cần phải liên tục được cải tiến để đáp ứng nhu cầu không ngừng thay đổi của người tiêu dùng, bắt kịp với công nghệ mới và đối phó với sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường, giúp chiếm lĩnh và mở rộng thị phần. Việc đưa ra những sản phẩm mới là một trong những cách thức hữu hiệu để đẩy mạnh doanh số, cung cấp nguồn doanh thu mới cho doanh nghiệp và nhắc nhở khách hàng về sự hiện diện của thương hiệu trên thị trường. Tư vấn phát triển sản phẩm sẽ giúp khách hàng lựa chọn những chiến lược kinh doanh hiệu quả, giải quyết các vấn đề mới về sức khoẻ và sắc đẹp mà người tiêu dùng đang quan tâm.

Tư vấn sản phẩm ngách: Với khả năng nắm bắt chính xác từng phân khúc thị trường dựa trên kết quả nghiên cứu chuyên sâu, các chuyên gia của Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam sẽ tư vấn cho khách hàng gia công các sản phẩm chinh phục thị trường ngách. Đây chính là một giải pháp hữu ích để phát triển sản phẩm và hướng đến các thị trường mới chưa được khai phá nhưng có nhiều tiềm năng phát triển. Các chuyên gia sẽ chú trọng tư vấn cho khách hàng lựa chọn phân khúc thị trường phù hợp nhất. Các sản phẩm ngách sẽ giúp khách hàng mở rộng và phát triển các sản phẩm hiện tại, thu lại lợi nhuận trong thời gian ngắn.

Tư vấn sản phẩm hot trend, độc đáo: Các chuyên gia của Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam sẽ nắm bắt nhu cầu của người tiêu dùng và xu thế của thị trường, tư vấn cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm đang được ưa chuộng và trở thành xu hướng trong những năm tới. Các sản phẩm được tư vấn sẽ giúp khách hàng đi trước hay thậm chí định hình xu hướng và thử nghiệm các sản phẩm mới trong giai đoạn đầu và hoàn thiện chúng khi xu hướng chính thức bùng nổ. Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam chủ động và linh hoạt tư vấn cho khách hàng những thay đổi phù hợp với xu hướng thị trường bằng các chiến lược đa dạng hoá sản phẩm và đẩy mạnh việc phát triển sản phẩm mới, tạo ra “điểm sáng” cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Tư vấn sản phẩm phù hợp theo mùa: Điều kiện khí hậu và thời tiết của từng mùa, từng vùng là một trong những yếu tố quyết định rất nhiều đến hành vi và nhu cầu sử dụng mỹ phẩm của người tiêu dùng. Kinh doanh mỹ phẩm phù hợp với từng mùa không chỉ mang lại lợi ích kinh tế mà còn là yếu tố giúp sản phẩm được đa dạng, phong phú, khai thác hết tiềm năng của thị trường. Với kinh nghiệm lâu năm và các kết quả nghiên cứu thị trường, các chuyên viên sẽ xác định xu hướng và nhu cầu của thị trường theo thời tiết, mùa và các yếu tố thay đổi theo mùa để tư vấn cho khách hàng, giúp khách hàng gia công lựa chọn chính xác sản phẩm phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng và nhanh chóng đẩy mạnh thương hiệu.

Sản phẩm đi đúng hướng quyết định sự sống còn của doanh nghiệp, đảm bảo sự phát triển và chỗ đứng của thương hiệu. Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam không ngừng tìm tòi, phát triển và cập nhật các xu hướng làm đẹp, tìm hiểu các dòng mỹ phẩm mới nhất để tư vấn phù hợp với yêu cầu của mỗi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu hoặc có băn khoăn về việc lựa chọn sản phẩm gia công, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

BAN TRUYỀN THÔNG TẬP ĐOÀN