Tin tức

Triển khai hệ thống phân phối sản phẩm – Khát vọng hàng Việt cho người Việt thành hiện thực

Với sứ mệnh đưa hàng Việt tới từng nhà Việt, vì một triệu gia đình Việt hạnh phúc, Tập đoàn Y dược EBC đã cùng các đối tác triển khai kế hoạch xây dựng, mở rộng hệ thống phân phối các sản phẩm mỹ phẩm, hàng tiêu dùng trên khắp cả nước. Các điểm bán hàng sẽ là nơi các giá trị được kết tụ và phát huy nhằm xây dựng niềm tin với người tiêu dùng, mang đến lợi ích tốt nhất cho người tiêu dùng Việt.

Ông Đinh Văn Liên – Chủ tịch Tập đoàn Y dược EBC

  1. “Phải tư duy theo hướng vua tiêu dùng, vua bán lẻ”

Đây là phát biểu của ông Đinh Văn Liên – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Y dược EBC trong Hội nghị xúc tiến thương mại được tổ chức vào đầu tháng 12 vừa qua. Hội nghị đã quy tụ nhiều đối tác, khách hàng để cùng bắt tay biến khát vọng hàng Việt chất lượng cao cho người Việt thành hiện thực thông qua việc xây dựng hệ thống phân phối sản phẩm quy mô, hiện đại.

Chủ tịch Đinh Văn Liên đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tư duy theo hướng “vua tiêu dùng, vua bán lẻ” trong chiến lược phát triển của Tập đoàn Y được EBC với mục tiêu đưa hàng Việt đến hàng triệu gia đình Việt bằng việc đa dạng hoá sản phẩm, đa dạng hoá ngành hàng, đáp ứng đại đa số nhu cầu tiêu dùng hiện nay. Ông chia sẻ rằng “Chúng ta không chỉ là những người cung cấp sản phẩm, mà còn là những người đồng hành và biết lắng nghe người tiêu dùng”. Ông cho rằng tập trung vào trải nghiệm mua sắm và sự hài lòng của khách hàng là nền tảng xây dựng mối quan hệ lâu dài và tăng cường vị thế cạnh tranh. Áp dụng tư duy “vua tiêu dùng, vua bán lẻ” sẽ giúp cho Tập đoàn Y dược EBC cùng các đối tác hiểu rõ và đáp ứng nhu cầu của thị trường; nhanh chóng thích ứng với sự thay đổi trong xu hướng mua sắm. Với tư duy này, Tập đoàn Y dược EBC sẽ tiếp tục đóng góp vào sự phát triển và nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng người Việt; là người bạn đồng hành tin cậy của người tiêu dùng, mang lại giá trị và niềm tin qua từng sản phẩm và dịch vụ.

Để thực hiện tốt định hướng này, Tập đoàn Y dược EBC “bắt tay” chặt chẽ cùng các đối tác tạo dựng một hệ thống linh hoạt, phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Tập đoàn Y được EBC quyết tâm mở rộng hoạt động kinh doanh với nhiều công ty phân phối, nhiều điểm bán hàng trên mọi vùng miền của đất nước để tiếp cận thị trường nội địa một cách toàn diện. Từ đó, tối ưu hoá quy trình phân phối, đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả nhu cầu của khách hàng ở mỗi vùng địa lý khác nhau với những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất kèm theo. Độ phủ tại thị trường nội địa sẽ là cầu nối để sản phẩm của Tập đoàn Y dược EBC vươn ra thế giới, tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu và nâng cao vị thế của thương hiệu Việt trên đấu trường quốc tế.

  1. Cống hiến cho người Việt những sản phẩm chất lượng nhất

Các công ty phân phối, các điểm bán hàng thuộc Tập đoàn Y dược EBC mang sứ mệnh cống hiến cho người Việt những sản phẩm chất lượng nhất. Từ đó, góp phần thay đổi tư duy người tiêu dùng Việt.

Cống hiến cho người Việt những sản phẩm chất lượng nhất

Tập đoàn Y dược EBC phấn đấu trở thành người đi đầu trong việc cung cấp những sản phẩm chất lượng cao cho người Việt với tất cả sự tận tâm và trách nhiệm. Xây dựng các điểm bán hàng không chỉ là nơi mua sắm mà còn là nơi trải nghiệm và khám phá sự hoàn hảo trong từng sản phẩm. Tập đoàn Y dược EBC không ngừng nỗ lực để chọn lựa và phát triển những sản phẩm xuất sắc, đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của người tiêu dùng.

Tất cả các sản phẩm tại các điểm bán hàng đều là sản phẩm chính hãng, được sản xuất tại hai nhà máy lớn của Tập đoàn Y dược EBC. Hai nhà máy với hệ thống dây chuyền sản xuất tiên tiến cùng các trang thiết bị hiện đại, đạt chứng nhận Thực hành tốt sản xuất Mỹ phẩm CGMP-ASEAN, do Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế cấp. Nhà máy cũng áp dụng hệ thống quản lí chất lượng hiệu quả, đạt được các chứng nhận uy tín như: ISO 9001,  ISO 14001, ISO 45001, ISO 22716, ISO/IEC 27001. Ngoài ra, quy trình sản xuất từ khâu nhập nguyên liệu đến sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt. Các sản phẩm phải trải qua các bước kiểm tra và thử nghiệm khắt khe để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả. Đây chính là cơ sở mà Tập đoàn Y dược EBC tự tin khẳng định chất lượng, hiệu quả và an toàn trên từng sản phẩm. Các sản phẩm mang thương hiệu của Tập đoàn Y dược EBC đã ba lần đạt danh hiệu cao quý “Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn” (năm 2020, 2021, 2023) là minh chứng cho chất lượng và sự tin yêu từ người tiêu dùng.

Thông qua việc cống hiến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất, Tập đoàn Y dược EBC hy vọng sẽ góp phần thay đổi nhận thức và tư duy của người Việt về hàng Việt. Khi người tiêu dùng trải nghiệm và tin tưởng vào những sản phẩm mà các điểm bán hàng mang đến, họ sẽ chấp nhận và đánh giá cao giá trị thực sự của hàng Việt. Từ đó, mở ra một chuỗi tương tác tích cực trong cộng đồng; thúc đẩy sự phát triển bền vững, tiến bộ trong việc chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp và cuộc sống gia đình của người Việt. Tập đoàn Y dược EBC cam kết tiếp tục cống hiến cho người Việt những sản phẩm chất lượng nhất, góp phần vào hạnh phúc của cộng đồng và phồn thịnh của đất nước.

  1. Cung cấp giải pháp về giá thành tối ưu

Các công ty phân phối và các điểm bán hàng không chỉ cống hiến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng mà còn đúng với giá trị, giá thành của sản phẩm mà nhà sản xuất ngay tại Việt Nam mang lại. Chúng tôi luôn hiểu rằng, để sản phẩm hàng Việt trở nên phổ biến và dễ tiếp cận, giá thành phải phù hợp với đời sống và thu nhập của đại đa số người tiêu dùng Việt.

Cung cấp giải pháp về giá thành tối ưu

Cùng các đối tác trên cả nước, Tập đoàn Y dược EBC xây dựng hệ thống phân phối thông minh với việc áp dụng thành tựu của nền công nghiệp 4.0 vào mọi hoạt động kinh doanh, tích cực hoàn thiện quá trình chuyển đổi số, tăng cường khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường. Tích hợp các giải pháp công nghệ để quản lý tồn kho, vận chuyển và giao hàng một cách hiệu quả và giảm thiểu lãng phí. Cải thiện quy trình vận chuyển để đảm bảo rằng sản phẩm được chuyển giao nhanh chóng và hiệu quả nhất. Xây dựng các kênh phân phối đa dạng, đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng, tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng hơn. Nhờ mô hình kinh doanh linh hoạt, bỏ qua nhiều công đoạn trung gian, sản phẩm đi trực tiếp từ nhà máy đến các điểm bán nên tiết kiệm chi phí. Từ đó, cung cấp sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất cho người tiêu dùng.

Tập đoàn Y dược EBC hiểu rằng giữ giá thành ổn định, cân bằng giữa lợi ích của doanh nghiệp và người tiêu dùng là điều kiện để khách hàng cảm thấy hài lòng và tin tưởng. Giúp khách hàng có giải pháp kinh tế tiết kiệm nhưng vẫn chăm sóc cá nhân và gia đình tốt nhất là mục tiêu mà Tập đoàn Y dược EBC hướng tới. Bằng cách này, Tập đoàn Y dược EBC mong muốn mỗi người Việt, mỗi gia đình Việt có trải nghiệm tốt nhất và hài lòng khi lựa chọn sản phẩm của mình. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành, chia sẻ cùng người tiêu dùng trong tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay.

Tập đoàn Y dược EBC không ngừng nỗ lực để xây dựng hệ thống phân phối sản phẩm hiện đại, cung cấp sản phẩm chất lượng nhất và giải pháp tối ưu về giá thành. Chúng tôi tin rằng, thông qua sự cống hiến và đổi mới không ngừng, chúng tôi sẽ góp phần thay đổi tư duy người tiêu dùng Việt Nam và đưa hàng Việt đến mọi gia đình Việt một cách dễ dàng hơn. Sự linh hoạt trong kinh doanh và tâm huyết của chúng tôi sẽ tạo ra một môi trường mua sắm tích cực và làm thay đổi cách mọi người nhìn nhận về các sản phẩm xuất xứ Việt Nam. Chúng tôi cam kết tiếp tục công việc của mình, trở thành đơn vị tiên phong đem lại giá trị và niềm vui cho mỗi người tiêu dùng Việt.

Chúng tôi xin cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng, đối tác và cộng đồng trong hành trình chung của chúng tôi. Hi vọng chúng ta cùng chung tay vì nền sản xuất Việt Nam bằng cách ủng hộ mạnh mẽ hơn nữa hàng Việt Nam chất lượng cao.

BAN TRUYỀN THÔNG TẬP ĐOÀN