Tin tức

Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam đón Tết Trung thu

Trong không khí rộn ràng của ngày Tết Trung thu – Tết Đoàn viên đang đến gần, Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam đã tổ chức hoạt động thường niên đầy ý nghĩa là tặng bánh Trung thu cho toàn thể cán bộ, công nhân viên. Hộp bánh Trung thu được trao tặng không chỉ là món quà đơn thuần mà còn chứa đựng thông điệp tinh thần và sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam.

Những hộp bánh Trung thu tại Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam

Tết Trung thu – một trong những ngày lễ truyền thống quan trọng của người Việt, là ngày của tình thân, sự đoàn kết và gắn bó. Tết Trung thu không chỉ là dịp gia đình quây quần sum họp mà còn là thời điểm mọi người bày tỏ yêu thương, thể hiện tình cảm trân quý với những người quen biết. Tết Trung thu không thể thiếu bánh Trung thu, món ăn truyền thống vào những ngày trăng sáng và đẹp nhất trong năm. Chiếc bánh tròn đầy, thơm ngon tượng trưng cho những điều tốt đẹp, đủ đầy, viên mãn.

Những hộp bánh Trung thu được trao gửi đến từng cán bộ, công nhân viên. Món quà thay cho lời cảm ơn chân thành về những cống hiến không ngừng của từng thành viên cho sự phát triển thịnh vượng của Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam. Món quà nhỏ nhưng mang giá trị tinh thần lớn, là lời chúc cho mỗi gia đình cán bộ, công nhân viên có mùa Trung thu sum vầy, ấm áp bên nhau. Hộp bánh trung thu sẽ mang đến niềm vui chia sẻ yêu thương, kết nối gia đình, tạo nên một ngày hội trăng rằm đầy ý nghĩa, đồng thời thể hiện sự trân trọng nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc.

Hình ảnh trao quà Trung thu tại Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam

Đây không chỉ là một món quà ẩm thực mà còn mang theo thông điệp về sự đoàn kết, tương thân tương ái và hy vọng cho một tương lai tươi sáng. Trao tặng những hộp bánh xinh xắn, Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam đã thể hiện sự tận tâm đối với người lao động, thực hiện tốt các chính sách phúc lợi, chế độ đãi ngộ để cán bộ, công nhân viên yên tâm công tác, gắn bó lâu dài, xây dựng “đại gia đình EBC” luôn vững mạnh và phát triển hơn nữa.

Anh Trần Văn Hòa đã có hơn 5 năm gắn bó với Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam, bày tỏ niềm vui khi nhận được món quà này. Anh chia sẻ: “Lại một mùa Trung thu nữa đến và vẫn như mọi năm, mình nhận được một hộp bánh trung thu thật đẹp và ý nghĩa từ Công ty. Mình rất vui và phấn khởi không chỉ từ món quà mà còn ở hành động trao tặng thể hiện sự quan tâm, trân trọng một cách tinh tế. Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Lãnh đạo Tập đoàn cùng những người đồng nghiệp. Chúc tất cả mọi người đón Tết Trung thu thật vui vẻ, an lành và đầy niềm vui bên gia đình. Cảm ơn vì tất cả”.

Anh Trần Văn Hòa nhận bánh Trung thu tại Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam

Dù mới vào làm việc tại Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam hơn 2 tháng, chị Nguyễn Thị Thanh Hương cũng nhận được hộp bánh giống như các đồng nghiệp, chị giải bày: “Tôi thực sự cảm kích về sự quan tâm và tấm lòng của Lãnh đạo Công ty. Tôi rất hãnh diện chia sẻ món quà này với những người thân yêu trong gia đình. Năm nay, chắc chắn chúng tôi sẽ đón trung thu thật vui vẻ và ấm áp. Tôi hi vọng được cùng “đại gia đình EBC” đón nhiều mùa Trung thu với niềm vui vì sự phát triển ngày càng vững mạnh của Công ty”.

Không chỉ là một món quà ẩm thực truyền thống, hoạt động tặng quà nhân ngày Tết Trung thu còn góp phần thể hiện cam kết của Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam trong việc xây dựng môi trường làm việc tốt nhất cho cán bộ, công nhân viên; thúc đẩy tinh thần đoàn kết, tương trợ, từ đó tạo nên một tập thể mạnh.

Kính chúc mọi gia đình đón Tết Trung thu đoàn viên, đủ đầy, hạnh phúc bên những người thân yêu!

BAN TRUYỀN THÔNG TẬP ĐOÀN