Tin tức

Tập đoàn Y dược EBC vinh dự nhận Chứng nhận Hàng Việt Nam Chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn lần thứ 4

Vào ngày 14 tháng 3 năm 2024, Lễ Công bố Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao (HVNCLC) đã diễn ra tại Hội trường Thống Nhất, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là sự kiện đặc biệt nhất hàng năm của cộng đồng doanh nghiệp HVNCLC, là nơi vinh danh các sản phẩm chất lượng được người tiêu dùng bình chọn, nơi tôn vinh những nỗ lực và thành tựu xuất sắc của các doanh nghiệp trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm. Đây cũng là ngày hội để các nhà lãnh đạo, chuyên gia và doanh nhân chia sẻ những quan điểm, kiến thức và kinh nghiệm trong việc quản lý và phát triển doanh nghiệp trong thời đại hiện nay.

Lễ Công bố HVNCLC năm 2024 do người tiêu dùng bình chọn có chủ đề: Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao trước chặng đường phát triển mới. Sự kiện được tổ chức long trọng với sự tham gia của nhiều vị khách quý là chính khách, chuyên gia kinh tế, nhà báo và nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng doanh nhân, cơ quan báo chí, truyền thông, các nhà quản lý và người tiêu dùng. Đây còn là một mốc thời gian quan trọng để các doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và hướng tới mục tiêu chung là tiếp tục tạo ra những sản phẩm chất lượng, phục vụ cộng đồng.

Lễ Công bố HVNCLC năm 2024

Trên bước đường phát triển mới của nền kinh tế Việt Nam, các doanh nghiệp HVNCLC đã và đang đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển bền vững của kinh tế đất nước. Lễ Công bố không chỉ là dịp để tôn vinh những thành tựu đạt được mà còn là cơ hội để đánh giá sâu hơn về những tiến bộ và thách thức mà các doanh nghiệp đã và đang phải đối mặt, tìm hướng phát triển của doanh nghiệp hàng Việt Nam trong tương lai. Phát biểu tại buổi lễ, ông Phan Văn Mãi, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh đề nghị các doanh nghiệp thật sự quan tâm xây dựng kế hoạch, đầu tư nguồn lực để chuyển đổi số, chuyển đổi xanh tại doanh nghiệp của mình, đưa doanh nghiệp tiệm cận với các xu hướng phát triển, các chuẩn của quốc tế. Đây là công việc sống còn, là tương lai của doanh nghiệp, của kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh và đất nước. UBND Thành phố Hồ Chí Minh cũng sẽ luôn đồng hành với các doanh nghiệp trong hành trình này.

Lễ Công bố HVNCLC năm 2024 do người tiêu dùng bình chọn cũng đánh dấu một cột mốc đặc biệt, Ban Chấp hành nhiệm kỳ II kết thúc nhiệm vụ và Ban Chấp hành mới đã được Đại hội họp ngày 01 tháng 3 bầu ra. Đại diện Ban Chấp hành nhiệm kỳ 3 (2024 – 2028), bà Vũ Kim Hạnh, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp HVNCLC, trình bày phương hướng hoạt động của Hội năm 2024 và tiếp theo. Trong đó, các nhiệm vụ trọng tâm được nhấn mạnh là:

  • Hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện nền kinh tế xanh; xây dựng thương hiệu và tiêu chuẩn xanh, mới.
  • Tổ chức và tận dụng mọi cơ hội thị trường; trao kiến thức, kỹ năng để doanh nghiệp bán hàng hiệu quả nhất.
  • Kết nối doanh nghiệp với thị trường quốc tế, các hiệp hội, bộ ngành và địa phương cần thiết.
  • Truyền thông cho chính sách và thúc đẩy thực hành xanh hóa thành phố và nền kinh tế.

Chương trình của Lễ Công bố diễn ra từ 13 giờ 30 phút đến 21 giờ 30 phút. Trong đó, từ 13.30 -16.30, Hội thảo “Bán hàng thực chiến: Chinh phục những thị trường tỷ dân” là dịp để các chuyên gia và doanh nhân hàng đầu thảo luận về các chiến lược bán hàng hiệu quả nhằm chinh phục những thị trường có dân số lớn như Trung Quốc, Ấn Độ. Các diễn giả chia sẻ những kinh nghiệm thực tế và chiến lược cụ thể trong việc phát triển và mở rộng thị trường; chia sẻ những bài học quý báu và kinh nghiệm để các doanh nghiệp HVNCLC đạt được thành công trong việc thúc đẩy sản phẩm của mình trên thị trường nội địa và mở rộng thị trường xuất khẩu, góp phần vào việc tăng cường uy tín và danh tiếng của nền kinh tế Việt Nam trên trường quốc tế.

Từ 18 giờ 00 đến 21 giờ 30 phút, Ban Tổ chức và các khách mời danh dự trao Chứng nhận cho các doanh nghiệp đạt Chứng nhận “Hàng Việt Nam chất lượng cao” do người tiêu dùng bình chọn. Theo thông tin từ Ban Tổ chức, cuộc khảo sát HVNCLC 2024 được Hội Doanh nghiệp HVNCLC chủ trì thực hiện từ tháng 09 đến tháng 12 năm 2023 thông qua cả hai hình thức là: phỏng vấn trực tiếp nhà phân phối, người tiêu dùng tại 4 thành phố trực thuộc trung ương (Hà Nội, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh, Cần Thơ); khảo sát trực tuyến trên phạm vi cả nước. Tiếp theo quy trình, Hội đã tiến hành kiểm tra, xác minh, đối chiếu bằng việc tiếp nhận hồ sơ minh bạch của doanh nghiệp và gửi thư tới cơ quan chức năng quả lý kinh tế tại địa phương liên quan để có thông tin chính thức về tuân thủ pháp luật kinh doanh của doanh nghiệp. Kết quả cuối cùng, Hội Doanh nghiệp HVNCLC công bố: Năm 2024, cả nước có 529 doanh nghiệp chính thức đạt Nhãn hiệu Chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao do người tiêu dùng bình chọn.

Ông Phan Văn Mãi, Chủ tịch UBND TP.HCM chia sẻ tại Lễ công bố.

Tham gia vào cuộc khảo sát bình chọn, đánh giá công tâm và khách quan đó, tiếp nối ba năm qua, Tập đoàn Y dược EBC vinh dự, tự hào được tôn vinh và trao Chứng nhận HVNCLC 2024 do người tiêu dùng bình chọn. Đây là lần thứ 4, Tập đoàn Y dược EBC tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, chứng minh các sản phẩm thương hiệu EBC luôn được người tiêu dùng tin yêu, ủng hộ và đón nhận. Ngoài việc được công nhận và tín nhiệm của người tiêu dùng đối với chất lượng sản phẩm thì Tập đoàn Y dược EBC còn đáp ứng tốt các tiêu chí như: tuân thủ các quy chuẩn quốc gia về chất lượng sản phẩm, đạt các tiêu chuẩn về hệ thống quản lý chất lượng quốc tế cũng như tiêu chuẩn về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (đối với người lao động, môi trường). Do đó, Tập đoàn Y dược EBC tiếp tục nằm trong danh sách doanh nghiệp ngành phi thực phẩm đạt chuẩn Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao – Chuẩn Hội Nhập.

Chứng nhận HVNCLC 2024

Ông Lâm Văn Nghĩa, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn EBC Holdings, Công ty thành viên của Tập đoàn Y dược EBC chia sẻ, bản thân ông rất xúc động và tự hào khi được đại diện Tập đoàn Y dược EBC nhận Chứng nhận danh giá này. Ông cho rằng, Chứng nhận HVNCLC có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với sự phát triển của một doanh nghiệp. Chứng nhận HVNCLC không chỉ là một phần thưởng mà còn là nguồn động viên quan trọng giúp Tập đoàn Y dược EBC luôn cố gắng, tiếp tục phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm. Nhận Chứng nhận HVNCLC lần thứ 4 đồng nghĩa với việc Tập đoàn Y dược EBC đã luôn duy trì lòng tin yêu, ủng hộ của người tiêu dùng. Điều này tạo ra một chu trình tích cực: sự tin tưởng của người tiêu dùng được thúc đẩy bởi chất lượng sản phẩm và đón nhận Chứng nhận HVNCLC do người tiêu dùng bình chọn là đền đáp xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng và cam kết của Tập đoàn Y dược EBC về việc giữ vững chất lượng sản phẩm; là nguồn động viên, động lực mạnh mẽ để Tập đoàn Y dược EBC tiếp tục phát triển và vươn xa hơn trên thị trường.

Ông Lâm Văn Nghĩa, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn EBC Holdings

Trước chặng đường phát triển mới, cũng như nhiều doanh nghiệp HVNCLC, Tập đoàn Y dược EBC cũng đang phải đối mặt với những biến động lớn và những thách thức mới về môi trường kinh doanh. Để tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa, Tập đoàn Y dược EBC cần phải thích nghi nhanh chóng, duy trì sự sáng tạo, linh hoạt và luôn điều chỉnh chiến lược kinh doanh của mình. Hiện tại, trong công cuộc tái cấu trúc doanh nghiệp, Tập đoàn Y dược EBC đang tiếp tục tiến sâu vào việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm xanh – sạch – bền vững với dự án “Triệu sản phẩm xanh đến mọi gia đình Việt”. Các kế hoạch phát triển của Tập đoàn Y dược EBC trong giai đoạn 2024 – 2029  rất chú trọng đến chuyển đổi số và chuyển đổi xanh. Tập đoàn Y dược EBC hi vọng rằng các sản phẩm xanh mang thương hiệu EBC sẽ được đón nhận và ủng hộ nhiệt tình từ phía người tiêu dùng, khách hàng, đối tác.

Với sự hỗ trợ của chính quyền, cộng đồng kinh doanh và nhất là đối tác, khách hàng, người tiêu dùng, Tập đoàn Y dược EBC sẽ tiếp tục vươn lên, đóng góp vào sự thịnh vượng của đất nước. Tin tưởng rằng, Tập đoàn Y dược EBC sẽ tiếp tục nhận được Chứng nhận HVNCLC do người tiêu dùng bình chọn trong những năm tiếp theo.

Chúc mừng Tập đoàn Y dược EBC!

BAN TRUYỀN THÔNG TẬP ĐOÀN