Tin tức

Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam đạt danh hiệu HVNCLC NĂM 2023

CHÚC MỪNG TẬP ĐOÀN DƯỢC PHẨM EBC VIỆT NAM ĐẠT CHỨNG NHẬN “HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO” LẦN THỨ 3

Chương trình bình chọn “Hàng Việt Nam chất lượng cao” dựa trên việc khảo sát ý kiến khách quan của người tiêu dùng và các nhà bán lẻ trên toàn quốc, do Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao tổ chức. Bước qua năm thứ 27, Chương trình tiếp tục phát huy những giá trị bền vững vốn có như: trở thành Chương trình xúc tiến trọng điểm của Tp. Hồ Chí Minh; cổ vũ hiệu quả cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Bộ Chính trị; tạo động lực thúc đẩy các doanh nghiệp nâng cao chất lượng sản phẩm, phát triển thương hiệu, tăng lợi thế cạnh tranh, phát triển bền vững; là cầu nối sản phẩm của doanh nghiệp với hệ thống các nhà bán lẻ trong và ngoài nước; bảo vệ quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng. Do đó, chứng nhận “Hàng Việt Nam chất lượng cao” từ Chương trình là một trong những chứng nhận có uy tín, là mục tiêu phấn đấu của hàng nghìn doanh nghiệp trong nước, là nơi gửi gắm niềm tin của hàng triệu người tiêu dùng.

Năm 2023, với chủ đề “27 năm Hàng Việt Nam chất lượng cao – hành trình đến với nền kinh tế xanh”, Chương trình đã sử dụng công cụ bình chọn để hướng các doanh nghiệp sản xuất ra các sản phẩm có nguyên liệu đảm bảo “xanh”, “sạch” và có tính “bền vững” ít tác động đến môi trường, từ đó khơi gợi sự ủng hộ của người tiêu dùng với hàng Việt. Cuộc khảo sát năm nay được thực hiện từ tháng 9/2022. Sau khi tiếp nhận ý kiến từ 99 cơ sở, ngành thuộc 36 tỉnh, thành phố với hơn 61.000 lượt bình chọn cho các doanh nghiệp; qua bước đối chiếu, đánh giá việc tuân thủ pháp luật kinh doanh của doanh nghiệp; Ban Tổ chức đã chọn ra 519 doanh nghiệp chính thức đạt chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023 do người tiêu dùng bình chọn. Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam tiếp tục là một đơn vị dẫn đầu ngành mỹ phẩm – làm đẹp được vinh danh và trao danh hiệu cao quý này.

Và tối ngày 14/3, tại Hội trường Thống Nhất, số 135 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Bến Thành, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao đã tổ chức vinh danh và trao chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2023 do người tiêu dùng bình chọn cho 519 doanh nghiệp. Sự kiện trọng đại này đã thu hút hơn 500 doanh nhân, hơn 100 khách mời, hơn 50 cơ quan báo chí – truyền thông.

Phát biểu tại lễ trao chứng nhận, ông Lê Minh Hoan, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đánh giá: Chương trình Hàng Việt Nam chất lượng cao là câu chuyện bền bỉ về hàng Việt; trong đó tinh thần dân tộc là một trong những yếu tố góp phần thành công cho thương hiệu hàng hóa của doanh nghiệp nội địa. Cùng quan điểm, ông Phan Văn Mãi, Chủ tịch UBND Tp. Hồ Chí Minh cho rằng, nền kinh tế xanh đòi hỏi quy tụ tất cả hành động và tư duy. Đây cũng là nhiệm vụ cấp bách không chỉ đối với doanh nghiệp mà còn của cả chính quyền địa phương.

Cũng tại buổi lễ long trọng này, bà Lê Nguyễn Thanh Thảo – Phó Tổng Giám đốc, đại diện Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam đã lên nhận chứng nhận “Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023” do người tiêu dùng bình chọn cho các dòng sản phẩm mỹ phẩm – làm đẹp mang thương hiệu EBC. Đây là lần thứ 3, Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam vinh dự được trao giải thưởng này. Hơn cả một danh hiệu, đây chính là minh chứng khẳng định uy tín và sự tin tưởng, yêu mến mà người tiêu dùng đã dành cho mỹ phẩm EBC. Đây cũng sẽ là “bảo chứng” về tiêu chuẩn chất lượng để sản phẩm của Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam đến với người tiêu dùng nhiều hơn trong thời gian tới.

Sở hữu nhà máy đạt chuẩn CGMP cùng trang thiết bị tiến tiến và quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ; Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam luôn giữ vững nguyên tắc “Lấy khách hàng làm trung tâm” và hai yếu tố “xanh” – “sạch” làm gốc rễ trong sản xuất. Do đó, gần 10 năm trưởng thành và phát triển, Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam đã khẳng định vững chắc uy tín thương hiệu, sản phẩm đối với người tiêu dùng. Yếu tố tiên quyết làm nên thành công của Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam chính là sự hài lòng của khách hàng và giá trị thực của từng sản phẩm.

Giải thưởng “Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023” là niềm tự hào và động lực giúp đội ngũ cán bộ nhân viên Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam thêm nỗ lực để làm nên những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng. Năm 2023, hưởng ứng chủ đề “Hàng Việt Nam chất lượng cao – Hành trình đến với nền kinh tế xanh”,  Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam cam kết luôn đặt nhu cầu, kỳ vọng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu và thực hiện trách nhiệm xã hội một cách đầy đủ, tận tâm, tận lực.Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam tin rằng, những nỗ lực mà đại gia đình EBC từng ngày tạo dựng sẽ góp phần mang thương hiệu Việt vươn xa trong lĩnh vực mỹ phẩm. Mỗi lần sử dụng sản phẩm mang thương hiệu EBC, khách hàng sẽ luôn cảm thấy hãnh diện và yên tâm.

Xin chúc mừng Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam đã tiếp tục nhận được sự tín nhiệm và yêu mến từ hàng triệu người tiêu dùng trên khắp cả nước.

Chúc Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam ngày càng phát triển và trở thành tập đoàn kinh tế hàng đầu tại Việt Nam.

BAN TRUYỀN THÔNG TẬP ĐOÀN