Tin tức

Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam và năng lực “làm chủ” thị trường

Trong bối cảnh nền kinh tế mở cửa, công nghệ “tăng tốc” như vũ bão, sự cạnh tranh trên thị trường mỹ phẩm ngày càng mạnh mẽ, khốc liệt; Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam vẫn đủ thế và lực để chiếm lĩnh thị phần lớn, “làm chủ” thị trường gia công mỹ phẩm trong nước và tiến tới hội nhập chuỗi cung ứng toàn cầu. Để đạt được điều đó, Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam không ngừng bồi dưỡng đội ngũ nhân sự chất lượng cao, đầu tư cơ sở trang thiết bị hiện đại và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Ông Đinh Văn Liên – Chủ tịch Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam

1. Đội ngũ nhân sự tinh nhuệ và khả năng tự chủ cao

Ban Lãnh đạo: Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam tự hào sở hữu đội ngũ nhân sự tinh nhuệ, được trang bị kiến thức chuyên môn sâu rộng và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp. Trong đó, đặc biệt là Ban Lãnh đạo – những con người luôn tràn đầy nhiệt huyết và tài nănng, gắn bó với Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam ngay từ những ngày đầu thành lập; có trình độ chuyên môn cao; có tầm nhìn, khả năng sáng tạo, đổi mới và năng lực kết nối, truyền cảm hứng. Ban Lãnh đạo là những “vị tướng” luôn tự chủ trong thực thi nhiệm vụ, triển khai kế hoạch, kiểm soát vận hành theo đúng hướng, đảm bảo tính ổn định và phát triển bền vững của cả hệ thống; góp phần từng bước đưa Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam chinh phục những đỉnh cao mới. Đây không chỉ là những con người có kiến thức sâu rộng về mỹ phẩm, thị trường, hiểu biết sâu sắc tâm lý khách hàng mà còn thể hiện khả năng tư duy chiến lược và quản trị hiệu quả trong việc định hướng phát triển bền vững để đạt được mục tiêu kinh doanh. Ban Lãnh đạo luôn được Hội đồng Quản trị và đối tác, khách hàng đánh giá cao về khả năng tư duy sáng tạo, nhạy bén khi giải quyết các vấn đề phức tạp. Các thành viên trong Ban Lãnh đạo còn có kỹ năng thúc đẩy sự sáng tạo, khuyến khích các ý tưởng mới giúp nhân viên dưới quyền có cơ hội thể hiện tối đa năng lực, đóng góp vào sự phát triển chung.

Chính sách thu hút nhân tài: Giá trị cốt lõi mà Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam xác định là “lấy con người làm yếu tố trọng tâm” trong mọi hoạt động. Do đó, Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam luôn tìm kiếm và quy tụ những nhân tài có kiến thức và kỹ năng xuất sắc, trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao để thực hiện các nhiệm vụ phát triển doanh nghiệp. Không dừng lại ở việc thu nhận nhân tài, Chủ tịch Đinh Văn Liên cùng Ban Lãnh đạo luôn chú trọng tạo ra môi trường thúc đẩy sự phát triển và thăng tiến của nhân viên bằng quá trình đào tạo bồi dưỡng những “nhân tố nổi bật”, những “hạt giống mới” ngay trong đội ngũ hiện có.  Chính sách “chuyển hóa” những người bình thường thành “phi thường” thông qua các khóa đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn hay gặp gỡ với các chuyên gia trong cùng lĩnh vực. Ngoài ra, Ban Lãnh đạo Tập đoàn thường xuyên khuyến khích sự học tập liên tục và phát triển cá nhân đáp ứng tốt hơn với những thách thức mới trong ngành công nghiệp gia công mỹ phẩm. Chính sách cũng tập trung tạo động lực làm việc với sự đánh giá công bằng và cơ hội thăng tiến cho tất cả các cá nhân. Điều này giúp Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam trở thành nơi hội tụ và phát triển nhân tài, góp phần vào sự thành công và tăng trưởng.

Các thành viên trong Ban Lãnh đạo của Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam

2. Cơ sở vật chất và trang thiết bị được đầu tư bài bản

Cơ sở vật chất và trang thiết bị được đầu tư bài bản là “vũ khí” tạo ra sự đột phá trong hành trình chiếm lĩnh thị phần, chinh phục khách hàng. Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam đã đầu tư lượng lớn tài nguyên để xây dựng và duy trì cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại theo chức năng của từng bộ phận. Việc đầu tư kỹ lưỡng, chuyên môn hóa đảm bảo tất cả các giai đoạn của quá trình sản xuất được thực hiện với chất lượng cao và hiệu suất tốt nhất.

Hệ thống phòng sạch tiêu chuẩn quốc tế: phục vụ cho các hoạt động nghiên cứu, phát triển công thức; kiểm nghiệm chất lượng nhằm đảm bảo tính chính xác và độ tin cậy của các dữ liệu nghiên cứu, hạn chế tối đa các tác hại của môi trường đến chất lượng sản phẩm. Phòng được trang bị các thiết bị thử nghiệm, máy kiểm tra độ tinh khiết, hệ thống đo lường, thiết bị phân tích,… theo công nghệ hiện đại, chuyển giao từ Châu Âu.

Hệ thống dây chuyền sản xuất: khép kín, đồng bộ và tự động hóa được nhập khẩu từ các nước Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức,… đảm bảo tối ưu hóa quá trình sản xuất, khả năng sản xuất lớn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Các thiết bị trong mỗi dây chuyền sản xuất được chọn lọc phù hợp với đặc thù của từng nhóm sản phẩm riêng biệt. Trong đó, các dây chuyền pha chế, chiết rót ứng dụng công nghệ tiệt trùng tiên tiến nhất hiện nay. Các bồn khuấy trộn như: bồn đồng hóa chân không; bồn nhũ hóa chân không; bồn gia nhiệt,… có chất liệu inox, đảm bảo cho nguyên liệu đạt được độ phối trộn đồng đều nhất, giúp sản phẩm luôn có chất lượng ổn định. Ngoài ra, còn có nhiều dòng máy hiện đại khác phục vụ cho việc đóng gói bao bì thành phẩm như: máy dán nhãn chai, máy in date, máy đóng màng co, máy kiểm tra trọng lượng, máy đóng thùng,…

Phòng họp và phòng làm việc: được trang bị các thiết bị hiện đại như hệ thống trình chiếu, màn hình tương tác, bàn ghế và các công cụ giao tiếp với khách hàng,… Cá nhân được cung cấp đồ bảo hộ, dụng cụ theo chuyên môn phù hợp với vị trí làm việc.

Ngoài ra, Tập đoàn Dược phẩm EBC vô cùng chú trọng hệ thống xử lý chất thải đáp ứng các tiêu chí theo quy định trước khi thải ra môi trường; hệ thống chiếu sáng, phòng cháy chữa cháy luôn đảm bảo đúng quy định. Máy móc, trang thiết bị luôn được hiệu chuẩn, bảo trì bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ kịp thời và đúng theo quy định hiện hành.

Hình ảnh minh họa

3. Luôn “thoả mãn” nhu cầu khách hàng để chinh phục nấc thang cao hơn.

Nhờ đội ngũ nhân sự tinh nhuệ và hệ thống trang thiết bị được đầu tư bài bản, cơ sở hạ tầng và kỹ thuật sản xuất tiên tiến, Tập đoàn hướng tới mục tiêu không bỏ lỡ khách hàng, dù là khách hàng khó tính nhất; thỏa mãn tất cả yêu cầu của khách hàng kể cả những yêu cầu khắt khe nhất.

Khả năng gia công các sản phẩm dựa trên yêu cầu và thiết kế của khách hàng: Với năng lực sản xuất lớn của hai nhà máy hiện đại và việc đầu tư nhân lực, tài nguyên vào nghiên cứu và phát triển công nghệ mới, Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam tiên phong trong việc phát triển sản phẩm đột phá, đáp ứng được ngay cả những yêu cầu “khó” mà các cơ sở khác không thực hiện được như phân tích mẫu và làm theo đúng mẫu khách hàng yêu cầu. Từ đó, giúp khách hàng có những căn cứ tin cậy để đưa ra các chiến lược kinh doanh hay chuyển đổi từ công thức tương ứng đến quy mô sản xuất để sở hữu những sản phẩm như mong muốn. Đội ngũ nhân viên luôn luôn lắng nghe và tìm hiểu sâu hơn nhu cầu của khách hàng, từ đó điều chỉnh và tối ưu hóa sản phẩm, dịch vụ.

 Đáp ứng những yêu cầu đặc biệt về công thức, bao bì và số lượng sản phẩm: Từ việc tạo ra công thức độc đáo đến quy trình sản xuất, thiết kế bao bì và đóng gói sản phẩm, Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam luôn linh hoạt đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Sự linh hoạt này cho phép khách hàng tùy chỉnh các yêu cầu riêng phù hợp với mục đích và hiệu quả kinh doanh. Dù là các đơn hàng nhỏ hay các đơn hàng số lượng lớn, Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam luôn đảm bảo khách hàng nhận được sản phẩm đúng như yêu cầu và đúng thời gian giao hàng với chi phí phù hợp. Bên cạnh đó, Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam còn cung cấp một loạt các dịch vụ trọn gói, sản xuất đa dạng các sản phẩm theo tiêu chuẩn chất lượng, an toàn mà pháp luật quy định; đảm bảo mỗi sản phẩm được sản xuất hoặc gia công đáp ứng được sự tin tưởng và mong đợi của khách hàng.

BAN TRUYỀN THÔNG TẬP ĐOÀN