Tin tức

Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam sẵn sàng “chinh phục” những đỉnh cao quốc tế

 Ông Đinh Văn Liên – Chủ tịch Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam       

Theo Mintel, công ty nghiên cứu thị trường toàn cầu, thị trường mỹ phẩm Việt Nam đang có giá trị khoảng 2,3 tỷ USD. Với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng, Việt Nam đang trở thành một trong những thị trường mỹ phẩm tiềm năng nhất trong khu vực Đông Nam Á. Nhiều thương hiệu mỹ phẩm đình đám đến từ Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, … đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam và được đông đảo người tiêu dùng đón nhận. Mặt khác, quan hệ thương mại ngày càng phát triển và nhiều hiệp định thương mại tự do được triển khai, Việt Nam đã trở thành mắt xích quan trọng kết nối thị trường toàn cầu, đặc biệt là các nước trong khu vực và Châu Á. Do đó, Việt Nam là một điểm đến lý tưởng mà nhiều thương hiệu mỹ phẩm lớn trên thế giới gia công sản phẩm, mở rộng các hoạt động đầu tư, kinh doanh đưa sản phẩm đến với các thị trường lân cận.

Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam đang trong tâm thế sẵn sàng đón nhận mọi cơ hội hợp tác với các thương hiệu ngành mỹ phẩm/dược mỹ phẩm danh tiếng trong khu vực và trên thế giới được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam hoặc đang có định hướng chiếm lĩnh thị trường Việt Nam. Lựa chọn gia công sản phẩm tại Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam sẽ là một giải pháp kinh tế hiệu quả cho các “ông lớn” mỹ phẩm/dược mỹ phẩm quốc tế.

Hình minh hoạ

Những lợi ích thiết thực khi thương hiệu mỹ phẩm/dược mỹ phẩm nước ngoài có thị phần Việt Nam hợp tác gia công sản phẩm tại Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam:

+ Giúp thương hiệu tối ưu hóa chuỗi cung ứng, từ quản lý vận chuyển đến quản lý hàng tồn kho, kiểm soát sản phẩm phân phối trên thị trường.

+ Tăng khả năng đáp ứng các đơn hàng tại Việt Nam và các khu vực lân cận; nắm bắt xu hướng và nhu cầu thực tế của người tiêu dùng để phát triển sản phẩm phù hợp.

+ Việc kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và nguồn nhân lực trẻ, tay nghề cao nhưng chi phí lao động tương đối thấp giúp giảm thiểu chi phí sản xuất mà không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, đóng góp vào việc tối ưu hóa cơ cấu giá cả và tạo ra sản phẩm có giá trị cạnh tranh.

+ Tiết kiệm thời gian vận chuyển hàng hóa, thời gian làm thủ tục xuất – nhập khẩu để không bỏ lỡ “cơ hội vàng” kinh doanh và tránh các tác động xấu đến bao bì, chất lượng sản phẩm trong quá trình vận chuyển lâu, dài.

+ Hạn chế tối đa nguy cơ đứt gãy chuỗi cung ứng do thiên tai, dịch bệnh, hoặc do tình hình kinh tế, chính trị thế giới biến động.

Bằng tâm thế sẵn sàng tiếp nhận hợp tác cùng các “ông lớn”, Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam đã chuẩn bị đầy đủ điều kiện đáp ứng tốt nhất các tiêu chuẩn khắt khe của thị trường toàn cầu:

+ Đội ngũ nhân sự nhiệt tình, trách nhiệm, có kinh nghiệm và chuyên môn cao; nắm vững quy trình sản xuất, thường xuyên cập nhật các kỹ thuật mới để đảm bảo vận hành máy móc một cách chính xác nhất.

+ Hai nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm đạt chứng nhận CGMP do Bộ Y tế cấp; có quy mô lớn, công suất cao đáp ứng được tất cả các đơn hàng. Dây chuyền sản xuất với các máy móc, trang thiết bị được nhập khẩu từ các nước như Đài Loan, Nhật, Đức, Mỹ, … Hệ thống máy móc đã được đồng bộ hiện đại và tự động hóa tối ưu hóa các vấn đề về thời gian, chi phí và an toàn trong quá trình sản xuất, phù hợp với đặc thù của từng nhóm sản phẩm riêng biệt.

+ Quy trình gia công hoàn toàn khép kín, sử dụng các công nghệ chuyển giao hiện đại, tiên tiến và nguồn nguyên liệu nhập khẩu tốt nhất từ Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc,… Đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm luôn theo sát từng bước trong quá trình sản xuất, đảm bảo chất lượng đầu ra, tính nhất quán của sản phẩm.

Công tác nghiên cứu R&D của Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam

Ngoài ra, tại Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm R&D, tiến tới là Viện Nghiên cứu, các chuyên gia hàng đầu của Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam có đủ kinh nghiệm, kỹ năng để phân tích công thức của tất cả các sản phẩm mỹ phẩm/dược mỹ phẩm đến từ các thương hiệu trên khắp thế giới.

Từ kết quả phân tích đó, các chuyên viên sẽ xây dựng công thức tương ứng và chuyển đổi thành quy mô sản xuất để tạo ra các sản phẩm như mong muốn của khách hàng. Với những mẫu sản phẩm mà khách hàng cần đánh giá, giám sát chất lượng; các chuyên viên sẽ phân tích và kiểm tra chất lượng, tính ổn định và độ an toàn của sản phẩm bằng những thiết bị công nghệ hiện đại cho ra kết quả nhanh chóng, chính xác. Từ đó, khách hàng sẽ nhận được bảng phân tích và đánh giá chuẩn xác, đáng tin cậy nhất.

Với tầm nhìn xa rộng và quyết tâm đứng chắc trên bước đường phát triển, Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam đang sẵn sàng chinh phục những “ông lớn” ngành mỹ phẩm/dược mỹ phẩm từ nước ngoài. Từ đó, tham gia sâu hơn vào chuỗi giá trị toàn cầu và góp phần vào sự phát triển ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tại Việt Nam. Đây không chỉ là mục tiêu mà còn là thách thức và động lực để Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam không ngừng hoàn thiện, phát triển và thể hiện bản lĩnh của mình trên trường quốc tế.

BAN TRUYỀN THÔNG TẬP ĐOÀN