Tin tức

Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam “bắt tay” với Sắc Ngọc Khang

Nhằm mục tiêu phát triển doanh nghiệp và mở rộng lĩnh vực kinh doanh, Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam quyết định đầu tư vào mảng thực phẩm chức năng và dược phẩm bằng việc hợp tác với Công ty Cổ phần Đầu tư Dược phẩm HTP – thương hiệu Sắc Ngọc Khang. Đây là quyết định mang tầm chiến lược, tạo tiền đề vững chắc cho các bước đột phá trong tương lai.

Ban Lãnh đạo của cả hai bên đã có những buổi hội đàm quan trọng, những chuyến thăm quan và khảo sát tình hình thực tế của từng doanh nghiệp, từ đó xem xét và xây dựng phương án hợp tác trên tinh thần vì lợi ích chung và lâu dài.

Theo đó, Ông Đinh Văn Liên, Chủ tịch Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam, góp vốn vào Công ty Cổ phần Đầu tư Dược phẩm HTP – thương hiệu Sắc Ngọc Khang và tham gia vào Hội đồng Quản trị với cương vị là thành viên Hội đồng.

Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam và Công ty Cổ phần Đầu tư Dược phẩm HTP – thương hiệu Sắc Ngọc Khang cũng đã ký kết hợp đồng gia công dược mỹ phẩm nhằm cung ứng các sản phẩm chất lượng cao phục vụ người tiêu dùng. Sự hợp tác này có ý nghĩa quan trọng đối với định hướng phát triển bền vững của cả hai bên.

Chương trình hợp tác gia công dược mỹ phẩm được triển khai cụ thể trên các mặt:

Về thương hiệu, Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam chịu trách nhiệm gia công các sản phẩm có tính năng dược mỹ phẩm mang thương hiệu Sắc Ngọc Khang, thương hiệu chủ lực của Công ty Cổ phần Đầu tư Dược phẩm HTP. Được mệnh danh là “Dược Mỹ Phẩm quốc dân”, Sắc Ngọc Khang đã có mặt trên thị trường Việt Nam hơn 15 năm và là thương hiệu quen thuộc với đông đảo người tiêu dùng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Sắc Ngọc Khang có sức ảnh hưởng mạnh mẽ và chiến thị phần lớn với hệ thống kênh bán hàng phủ khắp toàn quốc như: nhà thuốc, shop mỹ phẩm, siêu thị, các sàn thương mại điện tử, …

Về công thức sản phẩm, bộ phận R&D của hai bên đã phối hợp chặt chẽ trong nghiên cứu và phát triển các công thức. Công thức mới chứa các hoạt chất có tính năng vượt trội như Astaxanthin tự nhiên (“vua” của các hợp chất chống oxy hóa với sức mạnh gấp 6000 lần Vitamin C, 110 lần Vitamin E), VC-IP (Vitamin C thế hệ mới khắc phục hầu như tất cả nhược điểm của Vitamin C trước đây), Collagen, … được chuyển giao độc quyền bởi các nhà cung cấp hàng đầu thế giới đến từ Nhật Bản như AstaReal, Nikko Chemicals, Nitta Gelatin, …

Mỹ phẩm Sắc Ngọc Khang

Về kiểm soát chất lượng, hai bên đồng kiểm soát quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn đã được thiết lập và ghi lại tất cả các hoạt động kiểm nghiệm theo từng giai đoạn: kiểm soát nguyên vật liệu đầu vào, bao bì sản phẩm; kiểm soát quá trình sản xuất, đóng gói; kiểm soát chất lượng khi sản phẩm được đưa ra thị trường. Hoạt động này nhằm đảm bảo sản phẩm có chất lượng cao nhất theo tiêu chí: an toàn – hiệu quả – thân thiện với môi trường.

Về phân phối sản phẩm, Công ty Cổ phần Đầu tư Dược phẩm HTP chịu trách nhiệm tập trung mọi nguồn lực để phát triển hệ thống kênh phân phối, đưa các sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng trong nước và vươn ra quốc tế.

Thực phẩm chức năng HTP PHARMA

Trong chương trình hợp tác này, hai doanh nghiệp cùng cam kết nỗ lực hết mình để mang lại thành tựu tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu người tiêu dùng trong nước về sản phẩm đậm chất Việt giúp nâng tầm nhan sắc Việt; đồng thời khẳng định năng lực sản xuất cũng như chất lượng thương hiệu trên trường quốc tế.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công, thế mạnh của Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam là có nhà máy quy mô lớn, công suất cao, đạt chứng nhận CGMP của Bộ Y tế; dây chuyền sản xuất hiện đại, quy trình sản xuất tiên tiến và đặc biệt là đội ngũ nhân sự chất lượng cao, năng động, nhiệt tình và sáng tạo. Công ty Cổ phần Đầu tư Dược phẩm HTP với hệ thống mạng lưới phân phối sản phẩm rộng khắp cả nước, đội ngũ nhân viên maketing, nhân viên kinh doanh giàu kinh nghiệm và đam mê. Do đó, mối quan hệ hợp tác giữa Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam và Công ty Cổ phần Đầu tư Dược phẩm HTP được kỳ vọng sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của cả hai bên, nhằm tạo nên những bước đột phá trong lĩnh vực kinh doanh, gia tăng năng lực cạnh tranh, nâng cao vị thế thương hiệu và tăng trưởng bền vững.

BAN TRUYỀN THÔNG TẬP ĐOÀN