Tin tức

Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam đồng hành cùng các chủ Spa xây dựng thương hiệu mỹ phẩm độc quyền

  1. Lợi ích của mỹ phẩm độc quyền với Spa

Bạn là chủ Spa muốn có hướng đi riêng và tạo chỗ đứng không thể thay thế trong lòng khách hàng? Mỹ phẩm độc quyền chính là “chiêu bài” thúc đẩy hoạt động kinh doanh của bạn theo đúng định hướng. Bạn nên sở hữu thương hiệu mỹ phẩm độc quyền vì nhiều lợi ích mà nó mang lại.

Ông Đinh Văn Liên – Chủ tịch Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam

Tạo sự khác biệt và độc đáo: Một bộ sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da chất lượng cao, độc đáo, mới lạ mà chỉ mình bạn có chính là điểm khác biệt và không thể bắt chước. Từ dòng sản phẩm đến thiết kế bộ nhận diện thương hiệu đều mang dấu ấn riêng của bạn và giá trị mà bạn hướng tới. Sở hữu những sản phẩm có yêu cầu riêng biệt về chức năng, thành phần phù hợp với từng loại mô hình và dịch vụ hiện có của Spa sẽ là điểm cộng trong mắt khách hàng và là sức mạnh đánh bật đối thủ cạnh tranh.

Xây dựng tệp khách hàng trung thành: Với quyền sở hữu, bạn có thể kiểm soát chất lượng sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất. Điều này giúp xây dựng uy tín và niềm tin với khách hàng, giữ được danh tiếng cho thương hiệu. Khi thương hiệu của bạn đã chinh phục được khách hàng; bạn sẽ luôn có tệp khách hàng trung thành, từ đó tăng mức độ lan tỏa thương hiệu, đem đến lượng khách hàng tiềm năng.

Tùy chỉnh công thức, thành phần, tính năng: Bạn hiểu rõ nhất nguồn khách hàng của mình, loại hình kinh doanh mình hướng tới. Do đó, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp có công thức, thành phần, tính năng như bạn mong muốn. Khi sở hữu thương hiệu độc quyền, bạn sẽ có quyền độc lập phát triển các công thức; sản phẩm của bạn sẽ luôn được cải tiến bắt kịp các xu hướng mới.

Tăng doanh thu: Với giá sản phẩm tận gốc, không tốn chi phí cho các khâu trung gian hay vận chuyển; bạn có thể tăng cường vào các ưu đãi nhằm thu hút khách hàng. Sở hữu thương hiệu độc quyền, khách hàng sẽ “lệ thuộc” vào sản phẩm của bạn và tin tưởng rằng chỉ bạn mới có năng lực giải quyết các vấn đề mà họ đang vướng phải, vì thế bạn có thể giữ chân khách hàng và tạo kênh truyền miệng tốt để thu hút khách hàng tiềm năng. Khi thương hiệu có giá trị và danh tiếng, bạn có thể tạo thêm nguồn thu nhập mới bằng cách mở rộng việc phân phối sản phẩm, bán sản phẩm cho khách hàng hoặc cho các đối tác khác.

  1. Một số dòng mỹ phẩm cần thiết cho Spa

Mỹ phẩm cho Spa là các dòng sản phẩm riêng, được nghiên cứu và điều chế có nồng độ dưỡng chất cao, giúp chăm sóc da chuyên sâu, mang lại hiệu quả nhanh hơn. Với sự phát triển nhanh chóng của thị trường và nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, việc chọn lựa sản phẩm phù hợp cho Spa rất quan trọng để đảm bảo an toàn và hiệu quả, đem lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Các dịch vụ chủ yếu của Spa hiện nay sử dụng mỹ phẩm để giúp khách hàng thư giãn và chăm sóc toàn diện gồm có dịch vụ massage, dịch vụ dưỡng sinh, chăm sóc da mặt, dịch vụ trị liệu,… Dưới đây là một số dòng mỹ phẩm cần thiết mà một Spa thường sử dụng.

Sản phẩm làm sạch da: Bao gồm sữa rửa mặt, tẩy tế bào chết, tẩy trang,… giúp loại bỏ bụi bẩn, lớp trang điểm, bã nhờn và tế bào da chết. Đây là bước đầu tiên giúp quá trình chăm sóc da đạt hiệu quả tối đa.

Lợi ích của mỹ phẩm độc quyền với Spa

Dầu/Kem massage: Đây là sản phẩm quan trọng cho các liệu pháp massage. Các loại dầu/kem massage chất lượng giúp tạo ra trải nghiệm thư giãn cho khách hàng và hỗ trợ chăm sóc da hiệu quả hơn.

Kem dưỡng da và mặt nạ: Các sản phẩm này có thể được tuỳ chỉnh để phù hợp với loại da của khách hàng. Các sản phẩm dưỡng da là một phần quan trọng của chăm sóc da, giúp cung cấp dưỡng chất sâu cho da, nuôi dưỡng làn da khoẻ mạnh và trắng sáng.

Sản phẩm chăm sóc cơ thể: Bao gồm kem dưỡng thể, set tắm trắng, sản phẩm tắm, gội, tẩy da chết,… Đây là những sản phẩm quan trọng để cung cấp một trải nghiệm toàn diện cho khách hàng trong các liệu pháp chăm sóc cơ thể.

Sản phẩm chăm sóc đặc biệt: Sản phẩm có nhiều công dụng khác nhau để xử lý các vấn đề như mụn, nám, lão hoá, cung cấp độ ẩm, lão hoá da,… Đối với các dịch vụ Spa đặc biệt như liệu pháp trị liệu bằng đá nóng, hương liệu, hoặc phục hồi sức khoẻ,… Spa cần các sản phẩm chăm sóc phù hợp với liệu pháp đó.

Quan trọng nhất là chọn được những sản phẩm có chất lượng cao, không gây kích ứng cho da, phù hợp với mục tiêu và thương hiệu của Spa. Để đảm bảo điều này, bạn nên cân nhắc về việc hợp tác với các nhà sản xuất mỹ phẩm uy tín và có danh tiếng tốt, có kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng sản phẩm, tuân thủ các quy định an toàn và pháp lý. Trước khi quyết định phương án hợp tác, bạn cần xác định mục tiêu kinh doanh, nguồn lực có sẵn và khả năng tài chính.

  1. Các phương án hợp tác cùng Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam

Bạn biết đấy, một dự án thương hiệu mỹ phẩm độc quyền với nhiều lợi ích kèm theo không hề dễ dàng. Tuy nhiên, hợp tác cùng Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam, bạn đã tìm được đối tác đủ chuyên nghiệp, đủ uy tín để cùng bạn biến ước mơ thành hiện thực. Là một trong những doanh nghiệp gia công mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm, Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu của Spa. Hợp tác gia công sản phẩm giữa Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam là cách thức để Spa có thể phát triển và sở hữu sản phẩm mỹ phẩm cao cấp. Dưới đây là một số phương án hợp tác mà bạn có thể xem xét:

Sản phẩm độc quyền theo đơn đặt hàng: Spa có thể đặt hàng sản phẩm mỹ phẩm theo công thức hoặc mẫu sản phẩm của Spa cùng với các yêu cầu tuỳ chỉnh. Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam sẽ sản xuất sản phẩm dựa trên công thức và yêu cầu cụ thể từ Spa. Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền khép kín, hiện đại cùng quy trình sản xuất và kiểm tra chất lượng tuân thủ theo các tiêu chuẩn chất lượng cao. Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam đảm bảo chất lượng sản phẩm và thời gian giao hàng. Spa có toàn quyền lựa chọn bao bì và thương hiệu cho các sản phẩm này.

Các phương án hợp tác cùng Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam

Lựa chọn công thức sẵn có và đặt nhãn hiệu riêng: Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam hiện sở hữu ngân hàng công thức mỹ phẩm vượt trội. Trong đó có danh mục công thức mỹ phẩm dành riêng cho Spa đã được kiểm nghiệm chất lượng và hiệu quả. Spa có thể lựa chọn các công thức sẵn có của chúng tôi và gắn nhãn sản phẩm với thương hiệu riêng của Spa. Điều này sẽ giúp Spa nhanh chóng có được các sản phẩm như mong muốn với chi phí tiết kiệm hơn so với việc phát triển sản phẩm hoàn toàn mới. Spa chỉ cần chọn sản phẩm mình mong muốn, cung cấp tem nhãn cho sản phẩm hoặc yêu cầu chúng tôi thiết kế tem nhãn theo mẫu, chúng tôi sẽ thực hiện tất cả phần còn lại để đưa đến bạn sản phẩm hoàn hảo.

Nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới: Đây là một phương án phức tạp hơn, Spa và Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam cùng phát triển sản phẩm hoàn toàn mới dựa trên nhu cầu và mục tiêu của Spa. Spa có thể đề xuất các thành phần, công thức và tính năng đặc biệt mà Spa muốn có ở sản phẩm. Đội ngũ các nhà khoa học của chúng tôi sẽ tìm nguồn nguyên liệu đảm bảo nhất và tiến hành nghiên cứu công thức, đưa ra các mẫu test và kiểm nghiệm chúng dưới sự giám sát của Spa cho đến khi Spa hoàn toàn hài lòng về chất lượng mới được đưa vào sản xuất hàng loạt. Điều này cho phép Spa sở hữu sản phẩm độc đáo theo đúng xu hướng mà không “đụng hàng” với bất cứ thương hiệu nào.

Hợp tác chia sẻ nguồn lực: Điều này bao gồm việc hai bên cùng nhau chia sẻ các nguồn lực như nguyên liệu, công nghệ, vốn đầu tư vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm, chi phí sản xuất,… Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam sẵn sàng tiếp nhận một số nguồn lực phục vụ cho nghiên cứu và phát triển sản phẩm từ phía bạn. Trong một số trường hợp, nếu bạn gặp khó khăn về tài chính, Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam cũng có thể chia sẻ chi phí phát triển sản phẩm cùng bạn để giúp bạn có được sản phẩm phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình nhanh chóng nhất.

Ngoài các phương án hợp tác trên, chúng tôi sẵn sàng cùng bạn trao đổi và tìm ra các dự án hợp tác phù hợp. Dù bạn lựa chọn phương án nào, chúng tôi cũng cam kết trao cho bạn sản phẩm chất lượng nhất. Là một đơn vị có thâm niên cao và giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn cam kết các vấn đề về bảo mật thông tin sản phẩm và tôn trọng sở hữu trí tuệ trong khi hợp tác sản xuất để tránh những rủi ro về trách nhiệm pháp lý.

Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam đã và đang là đối tác của hàng trăm Spa nổi tiếng khắp cả nước, được các chủ Spa vô cùng tín nhiệm. Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam sẽ đảm nhận tất cả các khâu và đưa đến tận tay bạn những dòng sản phẩm mà bạn mong muốn, biến “Spa trong mơ” của bạn thành hiện thực. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, dịch vụ tại Spa, Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam hiểu rõ và tự tin đồng hành cùng bạn.

BAN TRUYỀN THÔNG TẬP ĐOÀN