Tin tức

Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam có gì đặc biệt khiến nhiều bạn trẻ trong làng khởi nghiệp quan tâm?

Những năm gần đây, ngành công nghiệp làm đẹp đang trong “thời kỳ hoàng kim”. Đây là tín hiệu tốt đồng thời cũng là thách thức lớn cho các bạn trẻ khởi nghiệp có khát vọng gia nhập vào ngành công nghiệp này. Các bạn trẻ rất cần một đồng minh tin cậy, sẵn sàng cùng bạn gây dựng lên thương hiệu triệu Đô la. Hãy tìm hiểu về Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam – doanh nghiệp truyền cảm hứng, tiếp sức mạnh, tạo điều kiện cho nhiều bạn trẻ start-up thành công.

Ông Đinh Văn Liên – Chủ tịch Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam

1/ Một tổ chức thành công nhờ “hữu xạ tự nhiên hương”

“Sóng ngầm” thầm lặng: Gần 10 năm qua, tuy không có nhiều hoạt động PR, quảng cáo trên các phương tiện truyền thông nhưng Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam vẫn luôn “tỏa sáng” trong mắt của các khách hàng, đối tác. Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam đã không chọn đầu tư vào các chiến dịch quảng cáo mà dành tất cả nguồn lực để tập trung cho chất lượng sản phẩm, theo đuổi mục tiêu phát triển bền vững nhằm kiến tạo giá trị tích lũy lâu dài. Trong suốt chặng đường phát triển, tại Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam, đội ngũ R&D âm thầm nghiên cứu, tiếp cận và ứng dụng những công nghệ mới nhất để tạo ra hàng ngàn công thức tối ưu đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Các chuyên viên không ngừng học tập, trau dồi kiến thức chuyên môn để kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm, vận hành dây chuyền sản xuất theo đúng quy trình. Nhà máy sản xuất chưa từng “ngơi nghỉ”, mỗi năm cung ứng cho thị trường làm đẹp hàng triệu sản phẩm mang giá trị thực. Vượt qua những gian khó ban đầu, những chông gai chắn lối, Tập đoàn Dược phẩm EBC đã tự mài giũa mình thành “viên ngọc sáng” trong ngành công nghiệp mỹ phẩm với năng lực sản xuất được tất cả các dòng mỹ phẩm ở các dạng thể khác nhau, đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng, kể cả các yêu cầu khó như phân tích mẫu và phát triển công thức mới độc quyền. Bởi thế, không phải là “con sóng bạc đầu” ồn ào, vội vã và nhanh chóng tan biến; Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam là “sóng ngầm” thầm lặng mang sức sống bền bỉ, mạnh mẽ có thể “khuấy động” thị trường mỹ phẩm và để lại những “dư chấn” mạnh mẽ trong lòng khách hàng và người tiêu dùng.

“Hữu xạ tự nhiên hương”: Đa số khách hàng đến với Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam bởi “tiếng lành đồn xa”, bởi “chất xạ” tỏa hương thơm được hun đúc qua bao khó khăn với niềm tin tuyệt đối vào chất lượng, sự tận tụy với từng khách hàng và tình yêu đối với từng sản phẩm. Khách hàng trải nghiệm, thấu hiểu “tâm” và “tài” của Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam nên đã tìm đến và gắn bó lâu dài. Không những thế, lòng yêu mến, nể phục, trân trọng còn khiến khách hàng trở thành kênh marketing truyền tải hiệu quả, bắc những nhịp cầu đưa khách hàng tiềm năng đến với Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam. Từ đó, thương hiệu Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam có “độ phủ sóng” ngày càng dày trong các cuộc họp, trên các bàn làm việc, trong hồ sơ hợp đồng của khách hàng, đối tác. Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam đã yên tâm sở hữu tệp khách hàng trung thành vô cùng quý giá. Đến nay, với sức ảnh hưởng lớn, Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam đã dần chiếm lĩnh vị trí “ông trùm” trong ngành công nghiệp sản xuất và gia công mỹ phẩm với doanh thu hàng trăm tỷ đồng mỗi năm.

Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam – “ông trùm” sản xuất và gia công mỹ phẩm

2/ Sau quá trình “thai nghén” là niềm vui “mẹ tròn con vuông”

Khách hàng là những doanh nghiệp triệu Đô la: Khả năng tồn tại, phát triển trong suốt 10 năm là minh chứng cho sức sống bền bỉ, ổn định nhờ sự kiên nhẫn và định hình chiến lược kinh doanh dài hạn. Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam đã vượt qua mọi thách thức, đạt được sự trưởng thành về mọi mặt. Thương hiệu Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam đã tạo ra dấu ấn đậm nét và có những đóng góp quan trọng trong sự phát triển của ngành công nghiệp mỹ phẩm Việt Nam. Đặc biệt, trung thành với chiến lược “win – win”, Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam luôn duy trì sự hài hòa lợi ích, khẳng định uy tín và thiện chí trong hợp tác, giúp khách hàng tháo gỡ những lo lắng khi đứng trước mức độ cạnh tranh gay gắt trên thị trường. Khách hàng hợp tác cùng Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam không chỉ đạt được những bước nhảy vọt, vượt lên chính mình mà còn vượt lên các hãng mỹ phẩm đối thủ trong nước cũng như các sản phẩm nhập ngoại. Do đó, hàng chục khách hàng được Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam “hậu thuẫn” đã trở thành doanh nghiệp mỹ phẩm triệu Đô la. Chủ doanh nghiệp là những người khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng nhưng thông tuệ và có bản lĩnh kiên cường, họ đã “dẫn dắt” doanh nghiệp tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường và chiếm được lòng tin yêu từ hàng triệu người tiêu dùng.

Xây dựng “thành trì” vững chãi: Đến nay, qua những tháng ngày “thai nghén”, Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam đã “mẹ tròn con vuông” với một bước tiến rất dài. Quy mô sản xuất được mở rộng với hai nhà máy hiện đại đạt chứng nhận CGMP do Cục Quản lý dược, Bộ Y tế cấp và có đầy đủ các giấy phép kinh doanh theo đúng quy định. Nhà máy có các khu vực theo tiêu chuẩn phòng sạch, từ khu vực thay đồ, khu vực chứa nguyên liệu đầu vào, khu sản xuất, khu chiết rót, đóng gói, khu chứa thành phẩm, bán thành phẩm có thể đáp ứng được nhu cầu sản xuất lớn. Ngoài ra, yếu tố nòng cốt giúp Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam tăng khả năng cạnh tranh và phát triển bền vững chính là đội ngũ nhân sự hàng trăm con người được biên chế đầy đủ cho 10 phòng ban. Đội ngũ nhân sự tận tâm, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm và có kỹ năng chuyên môn tốt giúp Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam tiếp cận nhanh nhất với tri thức và công nghệ hiện đại, ứng dụng hiệu quả vào hoạt động sản xuất, kinh doanh. Nhờ đó, Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam tự hào “tự chủ” trong nghiên cứu công thức sản phẩm và đã sở hữu ngân hàng công thức với hàng ngàn công thức mỹ phẩm “hot” nhất hiện nay, từ những sản phẩm chăm sóc da, tóc cho mọi phân khúc khách hàng cho đến các sản phẩm hàng tiêu dùng cho mọi gia đình. Ngoài ngân hàng công thức đa dạng, Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam còn đang thực hiện kế hoạch xây dựng Viện Khoa học Mỹ phẩm và Sức khoẻ ABA, quy tụ nhân sự cao cấp có học vị từ Tiến sĩ trở lên. Viện Khoa học Mỹ phẩm và Sức khoẻ ABA sẽ tối ưu hóa các công thức mỹ phẩm cho thị trường Việt Nam, đồng thời thực hiện các dự án, hoạt động nghiên cứu khoa học nhằm thúc đẩy nền công nghiệp làm đẹp lên một tầm cao mới.

3/ “Cùng chắp cánh” cho những bạn trẻ khởi nghiệp

Hái “trái ngọt” từ “cây cổ thụ EBC”: Khởi nghiệp có thể ít vốn liếng nhưng không thể thiếu khát vọng, dám đương đầu với mọi thách thức, tin tưởng vào bàn tay và trí óc của mình. Đến với Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam với những tài nguyên đó, bạn vẫn có thể đi đến đỉnh cao thành công. Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam sẽ luôn là nơi khơi dậy và nuôi dưỡng khát vọng khởi nghiệp, chắp cánh cho những “ước mơ” trở thành hiện thực. Bằng những kinh nghiệm tích lũy trong 10 năm “chinh chiến” trên thị trường cạnh tranh khốc liệt với vô vàn bài học “xương máu” mà Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam đã trải qua để đi tới thành công như hôm nay, các bạn chỉ việc “hái trái ngọt” từ đó. Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam sẽ là người đồng hành tin cậy dẫn dắt, chia sẻ “bí quyết” để bạn tiến tới thành công ngay trong những bước đi đầu tiên, không phải “trả giá” cho bất cứ sai lầm nào. Với tầm nhìn dài hạn và những định hướng vững chắc trong tương lai, Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam giúp các bạn trẻ đi đúng hướng, lớn mạnh nhanh, có sức bật lớn, cùng nhau góp phần đưa Việt Nam trở thành “cường quốc” trong ngành công nghiệp làm đẹp.

Khởi nghiệp cùng Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam

Sẵn sàng hỗ trợ tài chính, nhân sự: Tài chính thường là rào cản lớn đối với doanh nhân trẻ. Nếu bạn băn khoăn, lo lắng vì thiếu vốn ban đầu, thiếu nhân sự giỏi, Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ vốn khởi nghiệp và đào tạo nhân sự giúp bạn, hướng dẫn các bạn trẻ nắm chắc các xu hướng trong ngành công nghiệp mỹ phẩm, giúp các bạn hiểu rõ hơn về cơ hội cũng như thách thức trong tương lai. Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam cam kết không chỉ hỗ trợ các bạn trẻ khởi nghiệp trong giai đoạn đầu mà trong suốt quá trình phát triển cho đến khi đạt được thành công đỉnh cao trong sự nghiệp của mình. Các chuyên gia hỗ trợ bạn từ cách thức quản lý vận hành doanh nghiệp, lựa chọn các mã hàng phù hợp với mục tiêu kinh doanh, thiết kế bao bì mẫu mã cùng những khía cạnh đa chiều trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm để bạn có thể phát triển và mở rộng thị trường, đạt mục tiêu doanh nghiệp triệu Đô la trong tương lai xán lạn.

Bàn tay ta làm nên tất cả

Có sức người sỏi đá cũng thành cơm.

                                           (Hoàng Trung Thông)

Chỉ cần quyết tâm nắm chặt “tay” Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam, bạn có thể làm được những điều mà người khác tưởng chừng không làm được. Đừng bỏ lỡ thời gian và cơ hội, hãy liên hệ với Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam ngay hôm nay!

BAN TRUYỀN THÔNG TẬP ĐOÀN