Tin tức

Tặng gói thiết kế khi gia công sản phẩm tại Tập đoàn Y dược EBC

Hợp tác với Tập đoàn Y dược EBC gia công sản phẩm mỹ phẩm và các giải pháp gia đình thương hiệu độc quyền, trọn gói; quý khách hàng, đối tác sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Một trong số đó là tặng gói thiết kế, bao gồm: thiết kế bao bì sản phẩm, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế marketing sản phẩm. Đây là một trong những ưu đãi  nhằm hỗ trợ và tăng cường mối quan hệ bền chặt với khách hàng.

Ông Đinh Văn Liên – Chủ tịch Tập đoàn Y dược EBC

  1. Lợi thế thiết kế từ Tập đoàn Y dược EBC

Năng lực thiết kế của Tập đoàn Y dược EBC là một trong những điểm mạnh được khách hàng đánh giá cao bởi khả năng đáp ứng những yêu cầu khắt khe của các đối tác khó tính.

Đội ngũ thiết kế: Tập đoàn Y dược EBC có đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm và tài năng, có kiến thức sâu rộng và kỹ năng chuyên môn cao trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Mỗi thành viên trong đội ngũ đều nắm chắc các nguyên tắc thiết kế, công nghệ mới và xu hướng thịnh hành. Điều này giúp họ có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế từ phía khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Đội ngũ thiết kế của Tập đoàn Y dược EBC không ngừng tìm kiếm và áp dụng những ý tưởng mới, sáng tạo để tạo ra những giải pháp thiết kế độc đáo, đề xuất các phiên bản phù hợp với từng sản phẩm, từng phân khúc khách hàng. Sự sáng tạo và đổi mới trong từng thiết kế làm nổi bật lợi thế cạnh tranh của thương hiệu, giúp đối tác tiết kiệm thời gian và chi phí, tăng giá trị cho các dự án và thương hiệu của khách hàng. Họ luôn tuân thủ tiến độ để dự án được hoàn thành đúng hẹn với chất lượng cao nhất. Đội ngũ thiết kế còn có tinh thần hợp tác để đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo mọi yêu cầu đều được thực hiện đúng kỹ thuật và đạt được mục tiêu mong muốn. Họ còn là những người tư vấn chuyên nghiệp, sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng trong quá trình phát triển thương hiệu.

Mẫu mã thiết kế luôn sẵn sàng: Khi xây dựng một thương hiệu mới, khách hàng sẽ gặp phải khó khăn trong việc lên ý tưởng cho việc thiết kế các mẫu mã, bao bì sản phẩm, nhận diện thương hiệu hoặc hình ảnh marketing,… Nếu có sẵn các mẫu thiết kế, khách hàng có thể lựa chọn từ các dự án đã được chứng minh hiệu quả. Vì thế, không chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế theo yêu cầu, Tập đoàn Y dược EBC còn có sẵn các mẫu thiết kế cho khách hàng tham khảo. Điều này giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian, dễ dàng hình dung và trực quan hóa ý tưởng của mình. Ngoài ra, có sẵn các mẫu thiết kế cũng giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các xu hướng thiết kế mới nhất và những tiêu chuẩn chất lượng mà Tập đoàn Y dược EBC đề xuất. Từ đó, tạo ra một môi trường hợp tác tích cực giữa khách hàng và đội ngũ thiết kế. Cả hai bên có thể thảo luận và lựa chọn những ý tưởng phù hợp nhất cho dự án của mình.

Lợi thế thiết kế từ Tập đoàn Y dược EBC

  1. Các gói thiết kế được tặng khi gia công thương hiệu độc quyền

Gói thiết kế là một bộ sưu tập các tài nguyên thiết kế để cho ra một sản phẩm hoàn chỉnh. Mục tiêu của gói thiết kế là tạo ra hình ảnh thương hiệu thống nhất và chuyên nghiệp, từ đó thu hút sự chú ý của khách hàng và tạo ra ấn tượng tích cực. Khi gia công thương hiệu độc quyền tại Tập đoàn Y dược EBC, khách hàng sẽ được tặng các gói thiết kế sau:

Gói thiết kế bao bì: Ngoài sản xuất, gia công mỹ phẩm, các giải pháp gia đình, Tập đoàn Y dược EBC còn cung cấp dịch vụ in ấn bao bì. Trong đó, việc thiết kế mẫu mã bao bì theo yêu cầu của khách hàng là không thể thiếu để ra mắt một thương hiệu độc quyền. Bên cạnh chất lượng sản phẩm, bao bì cũng là yếu tố góp phần lớn đến sự thành công của thương hiệu, giúp thương hiệu đến gần, đến nhanh với người tiêu dùng hơn.Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong ngành, Tập đoàn Y dược EBC tặng khách hàng gia công những giải pháp thiết kế bao bì, gồm nhãn decal, hộp offse, hộp bồi cứng,… Các thiết kế có mẫu mã đa dạng, phù hợp với yêu cầu của từng sản phẩm, từng thương hiệu. Mỗi thiết kế bao bì được tạo ra đều được tối ưu hóa để phản ánh đúng bản sắc và giá trị của thương hiệu, mọi chi tiết đều được chăm chút kỹ lưỡng để tạo ra ấn tượng mạnh mẽ và nhận biết dễ dàng từ phía khách hàng. Tập đoàn Y dược EBC sẽ tư vấn miễn phí về ý tưởng thiết kế phù hợp với thông điệp mà thương hiệu muốn truyền tải; gợi ý cụ thể các quy cách gia công đặc biệt và tư vấn lựa chọn chất liệu phù hợp với nhu cầu và mức ngân sách của bạn. Hỗ trợ lưu file thiết kế phục vụ cho những lần in ấn tiếp theo cho khách hàng.

Gói thiết kế nhận diện thương hiệu: Để xây dựng và củng cố thương hiệu, việc có một hệ thống nhận diện thương hiệu mạnh mẽ là rất quan trọng. Tập đoàn Y dược EBC sẽ tặng khách hàng gói thiết kế nhận diện thương hiệu để tạo ra một hình ảnh thương hiệu đồng nhất và dễ nhận biết. Trong đó, Tập đoàn Y dược EBC sẽ giúp thương hiệu của khách hàng có một logo thật hoàn hảo với các yêu cầu cơ bản: thể hiện tầm nhìn và sức mạnh của doanh nghiệp, thể hiện rõ thông điệp, giá trị mà thương hiệu gửi gắm, mẫu thiết kế ấn tượng và độc quyền, thuận tiện cho việc in ấn.

Gói thiết kế tài liệu marketting: Để tiếp cận và thu hút khách hàng, một chiến lược marketting hiệu quả là cần thiết. Marketting nắm vai trò điều hòa quá trình sản xuất và tiêu thụ sản phẩm. Vì vậy, việc tạo ra một tài liệu marketing sáng tạo, thu hút ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển của doanh nghiệp. Tập đoàn Y dược EBC cung cấp gói thiết kế marketting sản phẩm để tạo ra các tài liệu quảng cáo nhằm tăng cường nhận thức và tương tác của người tiêu dùng; giúp khách hàng tiếp cận và thu hút đối tượng mục tiêu một cách hiệu quả. Tập đoàn Y dược EBC sẽ thiết kế cho bạn những tài liệu marketing thích hợp, tinh tế và hiệu quả nhất, gồm: brochure, profile, catalogue, poster, banner, lịch treo, lịch để bàn, quảng cáo báo chí cùng các hình ảnh minh họa sản phẩm chất lượng, chuyên nghiệp.

  1. Giá trị của gói thiết kế từ Tập đoàn Y dược EBC

Chất lượng và chuyên nghiệp: Gói thiết kế từ Tập đoàn Y dược EBC mang đến sự đa dạng và linh hoạt, bao gồm cả thiết kế bao bì, nhận diện thương hiệu và tài liệu marketing. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức khi chỉ cần tương tác với một đối tác duy nhất để đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế. Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn, mỗi sản phẩm thiết kế mang một phong cách riêng, đáp ứng từng yêu cầu cụ thể của khách hàng. Thiết kế chất lượng và chuyên nghiệp từ Tập đoàn Y dược EBC góp giúp sản phẩm của khách hàng nổi bật hơn trên thị trường, từ đó tăng cơ hội bán hàng.

Giá trị của gói thiết kế từ Tập đoàn Y dược EBC

Chuẩn pháp lý: Các gói thiết kế từ Tập đoàn Y dược EBC đảm bảo tuân thủ các quy định pháp luật liên quan đến bản quyền, sở hữu trí tuệ và các quy định về quảng cáo. Điều này giúp tránh được các vấn đề pháp lý liên quan đến việc vi phạm quy định, bị phạt hoặc chịu trách nhiệm pháp lý. Gói thiết kế cũng giúp bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của khách hàng thông qua việc đăng ký bản quyền, nhãn hiệu và thiết kế công nghiệp. Điều này giúp ngăn chặn việc sao chép, làm giả hoặc sử dụng trái phép các thiết kế của khách hàng. Đội ngũ thiết kế sẽ cung cấp các giải pháp thiết kế phù hợp với các quy định và hạn chế pháp lý trong việc quảng cao để tránh các rủi ro phát sinh do vi phạm các quy định về quảng cáo; đồng thời giúp khách hàng hiểu rõ về các quy định pháp luật liên quan.

Phát triển thương hiệu: Gói thiết kế từ Tập đoàn Y dược EBC góp phần quan trọng vào việc xây dựng uy tín và danh tiếng cho thương hiệu của đối tác, khách hàng. Mọi yếu tố trong thiết kế đều góp phần tạo ra hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp và tin cây, mạnh mẽ và đồng nhất, thể hiện rõ nhất sứ mệnh, giá trị của thương hiệu. Thiết kế đẹp mắt, sang trọng sẽ thu hút sự chú ý của người tiêu dùng và tạo ra ấn tượng tích cực. Các thiết kế khác biệt và độc đáo giúp thương hiệu nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh; phản ánh đúng giá trị và cam kết của thương hiệu. Sự tinh tế trong việc truyền đạt thông điệp và giá trị giúp tăng cường lòng tin và tình cảm của khách hàng.

BAN TRUYỀN THÔNG TẬP ĐOÀN