Tin tức

Tại sao bạn cần sản phẩm mỹ phẩm ứng dụng công nghệ mới để xây dựng thương hiệu độc quyền?

  1. Tầm quan trọng của công nghệ trong sản xuất mỹ phẩm

Những năm trở lại đây, nền công nghiệp làm đẹp có những bước tiến nhảy vọt nhờ vào sự phát triển không ngừng của các công nghệ mới. Công nghệ đã tạo ra sự khác biệt trong việc chăm sóc sắc đẹp, giúp việc sản xuất và tiếp thị các sản phẩm mỹ phẩm hiệu quả hơn. Một số công nghệ tiêu biểu được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất mỹ phẩm hiện nay là công nghệ nano, công nghệ sinh học, công nghệ tế bào gốc và nhiều công nghệ khác. Trong đó, công nghệ Nanotech Liposome là một nhánh phát triển nhất trong toàn bộ mảng công nghệ nano góp phần giải quyết bài toán khó về độ thẩm thấu, bảo toàn hiệu quả trọn vẹn và tăng cường “sức mạnh” của các hoạt chất; công nghệ vi sinh Microbiome là một cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp mỹ phẩm hiện đại, mang đến giải pháp cân bằng hệ sinh thái tự nhiên của da, bảo vệ và tăng cường sức đề kháng, giúp tái tạo da hiệu quả; công nghệ tế bào gốc thực vật tạo ra bước đột phá trong việc chống lão hoá da, bảo vệ da và cung cấp các chất bổ dưỡng cho tế bào gốc của da, … Chuyển giao công nghệ và thương mại hoá các sản phẩm mỹ phẩm ứng dụng công nghệ đã trở thành xu hướng của thời đại, mang đến nhiều lợi ích cho cả nhà sản xuất và người tiêu dùng.

Ông Đinh Văn Liên – Chủ tịch Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam

Các sản phẩm mỹ phẩm có ứng dụng công nghệ đòi hỏi quá trình nghiên cứu và phát triển công phu để đảm bảo tính hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. Đây là những sản phẩm mới, độc đáo có khả năng mang lại giá trị đặc biệt cho người tiêu dùng, giải quyết các vấn đề về chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp mà các sản phẩm mỹ phẩm truyền thống chưa làm được hoặc không đạt được hiệu quả như mong muốn. Các sản phẩm được ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất để phát triển các giá trị nổi bật, mở ra một chặng đường mới cho thế hệ mỹ phẩm hiện đại. Sự kết hợp giữa công nghệ với thành phần, hoạt chất cao cấp được chọn lọc kỹ càng sẽ đáp ứng nhiều nhu cầu chăm sóc da khác nhau, tạo ra những trải nghiệm làm đẹp tốt nhất, như: hỗ trợ cải thiện sức đề kháng của da, giảm các dấu hiệu lão hoá, tăng cường đàn hồi và làm da sáng, mịn hơn. Chúng còn có khả năng bảo vệ da khỏi các tác động từ bên ngoài như chống ô nhiễm, chống tia UV, … Các sản phẩm mỹ phẩm ứng dụng công nghệ mới còn cho phép cá nhân hoá chăm sóc da dựa trên loại da và nhu cầu cụ thể của từng người dùng.

  1. Giá trị xây dựng thương hiệu của sản phẩm mỹ phẩm ứng dụng công nghệ mới

Để giải quyết được bài toán cạnh tranh cũng như đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm cần sở hữu những sản phẩm mỹ phẩm ứng dụng các công nghệ mới. Đây cũng là “chìa khoá” quyết định tốc độ và năng lực phát triển của thương hiệu độc quyền.

Sản phẩm mỹ phẩm ứng dụng công nghệ mới thường thể hiện ở giá trị mới mà nó mang đến cho người tiêu dùng. Đó là các sản phẩm độc quyền, cao cấp với những tính năng vượt trội khác với những sản phẩm mỹ phẩm đại trà đang lưu hành trên thị trường. Do đó, sản phẩm mỹ phẩm ứng dụng công nghệ mới sẽ hấp dẫn người tiêu dùng hơn, có khả năng tạo ra sự “bùng nổ” khi thu hút một lượng lớn người tiêu dùng chuyển qua sử dụng sản phẩm mới. Việc ra mắt sản phẩm ứng dụng công nghệ mới có thể cho thấy sự cam kết về chất lượng của thương hiệu, tạo được ấn tượng mạnh trong tâm trí người tiêu dùng, giúp xây dựng sự tin tưởng và gắn bó lâu dài đối với thương hiệu cũng như tăng tính cạnh tranh, tạo vị thế vững chắc cho thương hiệu trên thị trường. Sản phẩm ứng dụng công nghệ mới còn có khả năng cho phép thương hiệu định giá sản phẩm cao hơn, lợi nhuận tốt hơn, tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh và thực hiện các chiến lược truyền thông hiệu quả. Ngoài ra, sản phẩm mỹ phẩm ứng dụng công nghệ mới thường đi đầu trong việc định hình xu hướng trong ngành và có tiềm năng trở thành các sản phẩm quan trọng và phổ biến trong tương lai. Sở hữu các sản phẩm mỹ phẩm ứng dụng công nghệ mới, doanh nghiệp mỹ phẩm sẽ có bước tiến dài trong việc xây dựng thương hiệu và đáp ứng tốt nhu cầu của người tiêu dùng. Đây cũng là tiền đề để các thương hiệu mỹ phẩm Việt có thể cạnh tranh trực tiếp được với các dòng mỹ phẩm nhập khẩu từ nước ngoài tại thị trường Việt Nam. Thậm chí, sản phẩm của bạn có thể được phân phối, xuất khẩu ra nước ngoài.

Tầm quan trọng của công nghệ trong sản xuất mỹ phẩm

  1. Năng lực phát triển sản phẩm mỹ phẩm ứng dụng công nghệ của Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam

Trong bối cảnh nhu cầu làm đẹp ngày càng gia tăng, đồng thời các thương hiệu mỹ phẩm nước ngoài không ngừng cho ra các sản phẩm mới, nếu các doanh nghiệp mỹ phẩm trong nước không đa dạng hoá sản phẩm hay không sở hữu những sản phẩm mới, mang tính đột phá thì khó có thể cạnh tranh. Chính vì thế, để bắt kịp với dòng chảy của công nghệ, Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc nghiên cứu và đưa ra các giải pháp làm đẹp ứng dụng các công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất. Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam đã đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, kết nối chặt chẽ với các đối tác trong và ngoài nước để sở hữu các công nghệ mới được chuyển giao từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ và một số nước Châu Âu, đẩy mạnh hoạt động R&D để có thể phát triển các sản phẩm mỹ phẩm ứng dụng công nghệ mới nhằm giúp khách hàng gia công tạo ra các chuyển biến lớn trong hoạt động kinh doanh của mình.

Việc đầu tư vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam là yếu tố tiên quyết để tạo ra sản phẩm ứng dụng công nghệ mới mang tính đột phá trong lĩnh vực mỹ phẩm. Vì thế, nhiều năm qua, hoạt động nghiên cứu phát triển sản phẩm luôn được Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam đặc biệt chú trọng. Đội ngũ chuyên viên R&D có kỹ năng, kinh nghiệm và tư duy sáng tạo, có khả năng làm việc chặt chẽ với các chuyên gia từ nhiều lĩnh vực có thể đưa ra nhiều ý tưởng sáng tạo. Các chuyên gia theo dõi chặt chẽ và nắm bắt nhanh sự phát triển của công nghệ, tìm cách kết hợp chúng vào sản phẩm mới, không ngừng thử nghiệm sản phẩm và thu thập phản hồi từ người dùng để điều chỉnh, cải tiến sản phẩm theo thời gian. Bên cạnh đó, nghiên cứu đánh giá thị trường cũng là công việc vô cùng cần thiết mà các chuyên gia thường xuyên thực hiện để phân tích các vấn đề mà người tiêu dùng đang và sẽ quan tâm, hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của khách hàng, xác định các xu hướng và cơ hội tiềm năng. Từ đó, tư vấn cho khách hàng những loại sản phẩm ứng dụng công nghệ mới phù hợp với hình thức và mục tiêu kinh doanh.

Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam ứng dụng công nghệ mới

Phát triển và ứng dụng công nghệ để tạo ra các giá trị nổi bật cho sản phẩm mỹ phẩm mới không chỉ là công việc của bộ phận R&D mà cần được vận hành liên tục trong toàn bộ doanh nghiệp, là hoạt động chủ đạo chi phối toàn bộ đội ngũ. Do đó, Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam xây dựng một môi trường làm việc khuyến khích sáng tạo và thử nghiệm ý tưởng, xây dựng quy trình sản xuất và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cho sản phẩm. Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và gia công mỹ phẩm, xây dựng được hàng trăm thương hiệu độc quyền lớn trên thị trường, giúp hàng chục đối tác trở thành doanh nghiệp triệu Đô la đã khẳng định năng lực gia công sản phẩm của Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam. Từ nhập nguyên liệu, xây dựng công thức, nghiên cứu thành phần, sản xuất, đóng gói, đăng ký công bố sản phẩm, … đều được Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam thực hiện theo một quy trình chuyên môn hoá cao. Điều này giúp các doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm không phải lo lắng, bận tâm về chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, giá trị thẩm mỹ của bao bì sản phẩm mỹ phẩm ứng dụng công nghệ mới cũng được Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam đầu tư. Các kiểu dáng, mẫu mã đa dạng phong cách, phù hợp với thị hiếu của từng phân khúc khách hàng được thiết kế và in ấn bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, trên hệ thống máy móc hiện đại.

Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam hiện nay là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu về sản xuất và gia công mỹ phẩm, là địa chỉ uy tín để các doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm hợp tác. Với tầm nhìn, năng lực và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc làn da người Việt, Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam luôn nỗ lực tạo nên những thay đổi tích cực bằng việc mang đến cho khách hàng gia công các sản phẩm chăm sóc da độc quyền ứng dụng các thành tựu công nghệ hiện đại. Chúng tôi luôn hiểu rõ khách hàng cần gì, thị trường cần gì, từ đó sản xuất ra những sản phẩm mỹ phẩm có tính đột phá giúp gia tăng khả năng tiêu thụ sản phẩm cũng như tính cạnh tranh trên thị trường; mang lại lợi nhuận lớn cho khách hàng và tạo vị trí xứng đáng cho thương hiệu mỹ phẩm Việt trên thị trường nội địa.

BAN TRUYỀN THÔNG TẬP ĐOÀN