Tin tức

Sôi động hành trình biển xanh – Kỷ niệm 9 năm thành lập Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam

Tổ chức tham quan, nghỉ mát cho nhân viên là một trong những hoạt động thường niên mà Ban Lãnh đạo Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam luôn quan tâm, chú trọng; các cán bộ, công nhân viên háo hức mong chờ. Hoạt động nhằm chăm sóc đời sống tinh thần cho cán bộ, công nhân viên sau những ngày làm việc hết mình và cũng là cơ hội để các thành viên được giao lưu, hiểu biết lẫn nhau, tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó. Kế hoạch tham quan nghỉ mát năm 2023 đã được Ban Lãnh đạo cùng với Ban chấp hành Công đoàn cơ sở chuẩn bị chu đáo để đảm bảo chuyến đi diễn ra thuận lợi, an toàn, thú vị và bổ ích nhất. Điều đặc biệt nhất là ngày diễn ra buổi tham quan, nghỉ mát đồng thời cũng là ngày kỷ niệm 9 năm thành lập Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam – ngày 11 tháng 11. Vì thế, đây là dịp các cán bộ, công nhân viên cùng nhau chia sẻ niềm vui, kỷ niệm và thành tựu trong suốt hành trình phát triển không ngừng của Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam.

Đúng 6 giờ sáng tại điểm xuất phát, toàn thể cán bộ, công nhân viên của Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam hăng hái lên xe “đi xa để trở về” với tinh thần “Đi đâu không quan trọng, miễn là đi cùng nhau”. Thế nhưng, địa điểm của chuyến tham quan nghỉ mát năm 2023 khiến mọi người vô cùng hào hứng bởi đó là bãi biển Hồ Cốc tại huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đến với Hồ Cốc là để hoà mình vào thiên nhiên kỳ vĩ còn nhiều phần hoang sơ với biển xanh, cát trắng, nắng vàng rực rỡ; tận hưởng không khí trong lành, nghe tiếng sóng vỗ ngoài khơi, nghe tiếng hàng dương cất lên bản hoà ca cùng gió khiến tâm hồn nhẹ nhàng, thanh thản; xua tan những vất vả thường ngày và xích lại gần nhau hơn. Cùng nhau chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thiên nhiên và tham gia vào các hoạt động vui chơi giải trí sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời và cũng là sợi dây gắn kết mạnh mẽ mọi thành viên trong “đại gia đình” EBC thành một khối thống nhất, gia tăng sự hiểu biết, thấu hiểu và đồng cảm.

CBCNV EBC đã có mặt tại bãi biển Hồ Cốc

Chuyến tham quan được tổ chức bởi đội ngũ chuyên nghiệp của Công ty Du lịch Đất Việt với các hoạt động sôi nổi, ấn tượng và hấp dẫn. Mọi người đã có những giây phút thư giãn, sảng khoái khi tham gia các trò chơi gắn kết, thưởng thức món ăn đặc sản và đi tham quan nhiều địa điểm thú vị. Chương trình Team Building bao gồm nhiều hoạt động vui chơi kích thích tinh thần đồng đội, tạo cơ hội cho các cán bộ, công nhân viên gặp gỡ, tương tác với nhau, mang đến những trải nghiệm độc đáo tại bãi biển Hồ Cốc với những niềm vui, nụ cười bất tận. Tham gia Gala Lunch 2023 với chủ đề “Vươn Xa, Bay Cao” cùng nhiều tiết mục đặc sắc và các phần quà hấp dẫn. Toàn đoàn cũng đã có dịp trải nghiệm và checkin lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt vời bên nhau khi tham quan cầu Hamptons Pier, cây cầu đi bộ ngắm biển đầu tiên ở Việt Nam và dài nhất Đông Nam Á.

CBCNV EBC hào hứng tham gia Chương trình Team Building

Toàn đoàn đã cùng nhau tận hưởng và trân quý từng khoảnh khắc trọn vẹn của chuyến nghỉ mát này, tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ và vun bồi tình cảm bền vững. Hành trình này không chỉ là một chuyến đi mà còn là cơ hội để cả tập thể EBC Việt Nam cùng nhau trải qua những giây phút ý nghĩa và gắn bó. Ngoài mục đích gắn kết và khích lệ tinh thần, đây cũng là lời cảm ơn của Ban Lãnh đạo dành cho những nỗ lực làm việc và cống hiến không ngừng nghỉ của toàn thể đội ngũ trong thời gian qua. Mặc dù thời gian của chuyến đi không dài nhưng đã để lại kỷ niệm đẹp cho mỗi thành viên tham gia, những tình cảm gắn bó, thân thiết giữa đồng nghiệp thêm bền chặt. Tin rằng, sau mỗi chuyến đi, cán bộ, công nhân viên lại cùng nhau cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, làm việc với tinh thần hăng say, nhiệt tình, trách nhiệm để góp phần đưa Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam phát triển mạnh hơn nữa.

CBCNV EBC đã có chuyến tham quan ý nghĩa tại biển Hồ Cốc

BAN TRUYỀN THÔNG TẬP ĐOÀN