Tin tức

Mỹ phẩm thiên nhiên – sự lựa chọn thời thượng

Phụ nữ Việt Nam nói riêng và phụ nữ châu Á nói chung thường ưa chuộng làn da trắng mịn, căng tràn sức sống. Khí hậu, thời tiết lại ngày một biến đổi thất thường, ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình hư tổn, lão hóa của da. Các loại dược mỹ phẩm thông thường có tác dụng tức thời mà thiếu đi tính bền vững. Do đó, các thành phần hóa học trong mỹ phẩm dần được thay thế bằng các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, đảm bảo an toàn cho da và sức khỏe người tiêu dùng. Những thành phần này có được từ việc chắt lọc nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên cho ra tinh chất tốt nhất để sản xuất ra mỹ phẩm. Đa phần, các nguyên liệu là các loài thực vật hoặc nguồn nước khoáng, muối khoáng tinh khiết nằm sâu trong lòng đất, chiết xuất từ hoa quả,… Các sản phẩm dưỡng da, làm đẹp từ thiên nhiên có độ lành tính cao, không gây hại cho da đang trở thành xu thế của thời đại, là sự lựa chọn thời thượng của tất cả các khách hàng thông minh.

Thế nhưng, việc làm mỹ phẩm thiên nhiên chưa bao giờ là dễ dàng. Bởi lẽ, cho dù tìm đúng nguyên liệu nhưng để tạo ra sản phẩm thì khá tốn thời gian mà chưa chắc đảm bảo sản phẩm làm ra chất lượng như ý. Do đó, phương pháp gia công mỹ phẩm thiên nhiên ra đời là một tất yếu. Mặc dù gia công mỹ phẩm thiên nhiên đòi hỏi những lưu ý khắt khe hơn việc gia công mỹ phẩm đại trà nhưng nó vẫn đang trở thành xu hướng kinh doanh vượt trội.

Bạn đang muốn sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên, giúp bạn thành công ngay trong bước đầu kinh doanh và xây dựng được sự tin yêu, làm hài lòng mọi khách hàng. Thương hiệu của bạn phải có những ưu điểm:

+ Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da cũng như sức khỏe của khách hàng.

+ Sản phẩm phát huy được hiệu quả tối ưu.

Hợp tác với – nhà máy uy tín, chất lượng hàng đầu trong quá trình gia công mỹ phẩm – là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho thương hiệu kinh doanh của bạn vì những lý do sau:

+ Nguyên liệu là khâu then chốt trong quá trình sản xuất bởi nó quyết định đến 90% chất lượng sản phẩm. Nguyên liệu đầu vào của nhà máy sản xuất mỹ phẩm của Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam luôn được kiểm chứng, kiểm định nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và chất lượng tốt nhất. Đó là nguồn nguyên liệu sạch, có nguồn gốc từ tự nhiên như: rau má, lá trầu, lô hội, muối khoáng,…

+ Không chỉ yêu cầu cao về khâu chuẩn bị nguyên liệu, mỹ phẩm thiên nhiên còn đòi hỏi khắt khe về công thức nghiên cứu và chế tạo. Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam tự hào sở hữu một ngân hàng công thức độc quyền đa dạng (từ chăm sóc da đến hàng tiêu dùng như: dung dịch vệ sinh, nước hoa, son môi, thực phẩm giúp đẹp da, thực phẩm dinh dưỡng) kết hợp cùng các giải pháp đột phá trong công thức về chức năng, công dụng, hiệu quả đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Sự ưu việt trong công thức mỹ phẩm thiên nhiên của Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tạo dựng được sự khác biệt, xây dựng được điểm mạnh thương hiệu riêng so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Từ đó, lượng mỹ phẩm bán ra rộng rãi hơn và nâng giá trị sản phẩm lên một tầm cao mới.

+ Đội ngũ nhân viên, chuyên gia mỹ phẩm trình độ cao đảm bảo hỗ trợ bạn tối ưu trong quá trình sản xuất mỹ phẩm. Chỉ cần cho biết bạn muốn gì, bộ phận nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam sẽ cung cấp cho bạn những công thức tối ưu nhất để tạo nên điểm khác biệt cho bạn trên thị trường cạnh tranh. Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam sẽ gửi cho bạn mẫu test miễn phí và điều chỉnh công thức theo mong muốn của bạn cho đến khi nhận được sự hài lòng của bạn.

+ Hơn hết, nhà máy gia công mỹ phẩm của đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam đạt chuẩn CGMP. Đây là một tiêu chí quan trọng hàng đầu khi lựa chọn gia công mỹ phẩm thiên nhiên để kinh doanh. Sản phẩm được sản xuất bởi các nhà máy đạt chuẩn CGMP mới đủ điều kiện được phép lưu hàng trên thị trường.

+ EBC đã xây dựng thành công quy trình gia công mỹ phẩm, đảm bảo khách hàng hoàn toàn an tâm khi hợp tác cùng EBC.

Bước 1. Tiếp nhận thông tin: Chuyên viên tư vấn mỹ phẩm của EBC sẽ lắng nghe toàn bộ yêu cầu về sản phẩm của khách hàng.

Bước 2. Gửi mẫu và tư vấn: EBC sẽ gửi mẫu theo mong muốn của khách hàng, tư vấn, điều chỉnh thành phần, bao bì, pháp lý… sản phẩm.

Bước 3. Đơn hàng và tạm ứng: Ký kết hợp đồng với đầy đủ điều khoản đã thỏa thuận với quý khách. Tạm ứng một phần giá trị đơn hàng và lên lịch sản xuất.

Bước 4. Sản xuất sản phẩm: Nhà máy EBC sẽ tiến hành sản xuất theo quy trình đã ký kết, đảm bảo thời gian giao hàng đúng tiến độ.

Bước 5. Thanh toán và giao hàng: Sau khi nhận đủ thanh toán đơn hàng, EBC sẽ tiến hành giao hàng theo yêu cầu quý khách, đảm bảo số lượng và chất lượng.

Bước 6. Tư vấn sau bán hàng: Chuyên viên tư vấn của EBC vẫn tiếp tục liên hệ và hỗ trợ, đảm bảo quý khách có trải nghiệm dịch vụ gia công sản phẩm tốt nhất.

Nhà máy gia công mỹ phẩm Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam với dịch vụ từ A – Z trong khâu cung cấp nguyên liệu chất lượng, công thức độc quyền và công nghệ sản xuất đạt chuẩn CGMP sẽ giúp bạn gia công mỹ phẩm thiên nhiên như mong đợi. Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ tận tình!

BAN TRUYỀN THÔNG TẬP ĐOÀN