Tin tức

Khoa học là sức mạnh để Tập đoàn Y dược EBC vững bước đi lên

  1. Tầm nhìn của người lãnh đạo

Trong bối cảnh thế giới ngày càng phát triển và biến đổi, Tập đoàn Y dược EBC đã coi khoa học & công nghệ là chìa khóa và sức mạnh để giữ vững vị thế của mình. Khoa học & công nghệ sẽ giúp Tập đoàn Y dược EBC cải thiện sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ; mang lại lợi ích và giá trị thực tiễn cho cộng đồng.

Ông Đinh Văn Liên, Chủ tịch Tập đoàn Y dược EBC đã chia sẻ trên trang Facebook cá nhân: Hầu hết các Tập đoàn thành công là từ sản xuất hoặc thương mại, dịch vụ. Bây giờ, thời đại mới, EBC phải làm KHOA HỌC và THÀNH CÔNG từ KHOA HỌC, lấy kinh doanh KHOA HỌC làm mũi nhọn”. Quan điểm của ông chính là định hướng phát triển của Tập đoàn Y dược EBC, khẳng định mục tiêu hành động của Tập đoàn Y dược EBC hướng tới sự phát triển trên nền tảng khoa học; lấy khoa học, công nghệ để phát triển bền vững, trường tồn.

Ông Đinh Văn Liên – Chủ tịch Tập đoàn Y dược EBC

Theo ông Đinh Văn Liên, sự thành công xuất phát từ hoạt động sản xuất, thương mại, dịch vụ hiện nay đã trở thành lối đi quen thuộc. Trong thời đại mới, tư duy kinh doanh cần phải đổi mới để theo kịp thời đại. Và khoa học đang là nguồn cảm hứng, là nền tảng cho sự tiến bộ trong nhiều ngành công nghiệp. Việc làm kinh doanh từ khoa học, tập trung vào khoa học, tận dụng sức mạnh của nghiên cứu sẽ là chìa khóa để đạt được thành công bền vững. Do đó, sự phát triển của Tập đoàn Y dược EBC không thể thiếu sự góp mặt của khoa học và công nghệ. Ông Liên nhấn mạnh, việc kinh doanh dựa trên cơ sở khoa học sẽ giúp Tập đoàn Y dược EBC tạo ra lợi thế cạnh tranh và định hình bức tranh kinh doanh trong tương lai “Thời đại mới, yêu cầu chúng ta phải đối mới và phải dám dấn thân vào lĩnh vực khoa học. Chúng ta không chỉ làm kinh doanh từ khoa học mà còn tận dụng sức mạnh của khoa học để tạo ra các sản phẩm, dịch vụ đột phá, từ đó định hình lại thị trường, chiếm lĩnh thị phần và thành công bền vững”.

Sự cần thiết của việc đầu tư vào nghiên cứu và phát triển cùng với việc xây dựng một môi trường làm việc sáng tạo, đội ngũ nhân sự có kiến thức chuyên môn cao là những điều mà ông Đinh Văn Liên cùng Ban Lãnh đạo Tập đoàn Y dược EBC đang quyết liệt thực hiện trong công cuộc tái cấu trúc doanh nghiệp với các chiến lược cụ thể cho từng giai đoạn phát triển. Với tầm nhìn xa và rộng của người đứng đầu, tin rằng Tập đoàn Y dược EBC sẽ đạt được nhiều thành tựu mới trong tương lai.

  1. Một số kết quả ứng dụng khoa học vào sản xuất kinh doanh

Trong những năm qua, Tập đoàn Y dược EBC đã đạt được nhiều kết quả ấn tượng trong việc ứng dụng các thành tựu khoa học vào hoạt động của mình. Dưới đây là một số kết quả đáng chú ý:

Cơ sở vật chất hiện đại: Tập đoàn Y dược EBC đã đầu tư mạnh mẽ vào nghiên cứu và phát triển các công nghệ tiên tiến trong sản xuất và kiểm soát chất lượng sản phẩm. Hệ thống máy móc hiện đại và tự động hóa đã được triển khai vào hầu hết các công đoạn sản xuất, từ quy trình sản xuất đến kiểm tra, đóng gói. Từ đó tăng cường hiệu suất sản xuất, đảm bảo chất lượng sản phẩm và tiết kiệm chi phí.

Một số kết quả ứng dụng khoa học vào sản xuất kinh doanh

Viện Khoa học Mỹ phẩm và Sức khỏe EBB: Viện Khoa học Mỹ phẩm và Sức khoẻ EBB đã được cấp giấy Chứng nhận đăng ký hoạt động khoa học và công nghệ với các chức năng Nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ trong các lĩnh vực Y tế công cộng, Thực phẩm chức năng, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ đồ uống, Dược lý học, Dược học lâm sàng và điều trị, Dược liệu học, Hóa dược học, Bào chế, Chế phẩm vệ sinh. Viện còn có sứ mệnh nghiên cứu khoa học và phát triển ngân hàng công thức theo công nghệ mới để ứng dụng vào sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm. Viện sẽ tiến hành các thử nghiệm, đánh giá lâm sàng sản phẩm về tính hiệu quả và mức độ an toàn; đảm bảo chất lượng sản phẩm đáp ứng được các tiêu chuẩn cao nhất trong quá trình sản xuất. Ngoài ra, Viện Khoa học Mỹ phẩm và Sức khoẻ EBB còn thực hiện các dịch vụ khoa học và công nghệ theo lĩnh vực đăng ký, như: Tổ chức Hội nghị, Hội thảo; Tư vấn, đánh giá, phản biện các nhiệm vụ khoa học và công nghệ; Dịch vụ tư vấn chuyển giao công nghệ và nhiều dịch vụ khác. Viện sẽ luôn tìm kiếm cơ hội hợp tác với các tổ chức trong và ngoài nước để tiếp tục cập nhật thông tin khoa học và công nghệ mới nhất, từ đó, chuyển giao công nghệ mới vào quy trình sản xuất.

Sản phẩm công nghệ mới: Khoa học và công nghệ chính là bí mật đằng sau những sản phẩm chất lượng và bắt kịp xu hướng của Tập đoàn Y dược EBC. Nhờ khoa học, Tập đoàn Y dược EBC không ngừng tạo ra những sản phẩm chất lượng đồng thời cung cấp thông tin hữu ích về những phát hiện mới nhất trong lĩnh vực sức khỏe và sắc đẹp. Tập đoàn Y dược EBC luôn tìm kiếm những thành tựu mới nhất trong lĩnh vực mỹ phẩm, từ những thành phần tự nhiên cho đến những phương pháp sản xuất hiện đại để đem đến giải pháp làm đẹp tối ưu và an toàn cho người tiêu dùng. Mỗi sản phẩm mỹ phẩm ra đời tại Tập đoàn Y dược EBC là kết tinh của những nghiên cứu chuyên sâu về công thức, hiệu suất và khả năng tương tác với da. Rất nhiều dòng sản phẩm của Tập đoàn Y dược EBC trở thành sản phẩm chủ lực của các thương hiệu lớn và mang về doanh thu “khủng” cho họ.

  1. Định hướng trong tương lai

Trong tương lai, Tập đoàn Y dược EBC tiếp tục đầu tư mạnh mẽ và tập trung vào khoa học, phát triển các công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực sức khỏe và sắc đẹp. Để đạt được mục tiêu này, Tập đoàn Y dược EBC đặt ra các chiến lược và kế hoạch cụ thể như sau:

Tập trung mũi nhọn vào các sản phẩm xanh: Tập trung nghiên cứu và phát triển công nghệ sinh học, áp dụng các công nghệ sinh học tiên tiến như công nghệ tế bào gốc, công nghệ sinh học phân tử,…để tạo ra các giải pháp tự nhiên và hiệu quả cho việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Tiên phong, nghiên cứu và đưa ra các giải pháp theo xu hướng của thời đại để tạo ra những sản phẩm khoa học mang tính công nghệ, phục vụ con người và cộng đồng. Kết nối công nghệ với thiên nhiên Việt Nam – nền tảng nguyên liệu xanh cho tương lai nhằm thúc đẩy sự hòa nhập và tiến bộ của hàng Việt, giúp hàng Việt chinh phục người Việt không chỉ bằng chất lượng mà còn bằng cam kết với một tương lai bền vững cho cả cộng đồng.

Định hướng trong tương lai

Hợp tác với nhiều đối tác chiến lược: Tập đoàn Y dược EBC liên kết hợp tác với các tổ chức nghiên cứu, trường đại học và doanh nghiệp công nghệ trong và ngoài nước để có thêm nguồn lực, kiến thức và kinh nghiệm phát triển và áp dụng các công nghệ mới vào sản phẩm và dịch vụ của mình. Mở rộng hoạt động của Innovation Lab và Research Center nhằm tạo ra một môi trường sáng tạo và năng động, thu hút các nhà khoa học, chuyên gia, sinh viên tham gia vào quá trình nghiên cứu và phát triển. Các cơ sở này sẽ trở thành trung tâm phát triển công nghệ và sáng tạo, từ đó tạo ra các giải pháp mới, đột phá.

Xuất bản Tạp chí Khoa học: Tham gia vào qquas trình phổ biến kiến thức và thúc đẩy sự phát triển trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học. Kết nối các công trình khoa học, công bố các công trình khoa học của sinh viên, nhà khoa học, chuyên gia trên cả nước với cộng đồng khoa học và độc giả quan tâm. Tạp chí khoa học sẽ là một sân chơi bổ ích, lý thú, động viên sự sáng tạo và phát triển trong nghiên cứu khoa học.

Gắn mình với khoa học và công nghệ, lấy khoa học và công nghệ làm định hướng mũi nhọn, nhằm xây dựng và phát triển mạnh mẽ hơn; Tập đoàn Y dược EBC chắc chắn sẽ là lựa chọn tối ưu cho tất cả đối tác, khách hàng mong muốn được hợp tác trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu và phát triển công nghệ mới.

BAN TRUYỀN THÔNG TẬP ĐOÀN