Tin tức

Kem Đánh Răng Dược Liệu Bác Sĩ Liên – mốc son rực rỡ cho ngành hàng tiêu dùng Việt Nam

Bạn đã từng trải nghiệm và tin dùng kem đánh răng nha đam của Mỹ? Bạn muốn thử sản phẩm được sản xuất ngay tại Việt Nam với chất lượng không thua kém so với sản phẩm ngoại nhập đó? Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được ưu đãi đặc biệt và mở ra một cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng!

Sau nhiều năm miệt mài nghiên cứu và phát triển công thức sản phẩm, Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam hân hạnh mang đến lô hàng đầu tiên của Kem Đánh Răng Dược Liệu Bác Sĩ Liên – sản phẩm kỳ vọng làm nên sự khác biệt, thay thế những sản phẩm ngoại nhập; đánh dấu một mốc son rực rỡ trong ngành sản xuất hàng tiêu dùng Việt Nam.

Kem Đánh Răng Dược Liệu Bác Sĩ Liên

Sản phẩm là “đứa con” tâm huyết của ông Đinh Văn Liên – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam cùng với sự hỗ trợ các chuyên gia, nhà khoa học uy tín; chắc chắn sẽ đem đến trải nghiệm mới mẻ, thú vị cho người tiêu dùng và mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho nhà kinh doanh. Sản phẩm chỉn chu hết mức ngay từ khâu chọn lựa nguyên liệu tự nhiên cao cấp, được kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa vào sản xuất. Trong đó, nguyên liệu chính là chiết xuất nha đam với khả năng chăm sóc, làm dịu và bảo vệ nướu, đồng thời có tác dụng kháng khuẩn, giúp làm sạch và bảo vệ răng miệng. Chiết xuất nha đam kết hợp cùng các dược liệu khác tạo ra một hỗn hợp hoàn hảo, không chỉ làm sạch mà còn đảm bảo an toàn cho toàn bộ khoang miệng, nuôi dưỡng sức khoẻ răng miệng và giúp hơi thở thơm mát. Đây sẽ là món quà sức khoẻ lý tưởng dành cho mọi người, mọi nhà.

Nguyên liệu chính chiết xuất từ nha đam

Sản phẩm “chào đời” tại nhà máy đạt chứng nhận CGMP của Bộ Y tế với phòng thí nghiệm hiện đại, dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn, ứng dụng công nghệ tiên tiến cùng quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Do đó, sản phẩm bảo toàn được độ tinh khiết của nguyên liệu và giữ nguyên dưỡng chất thuần khiết của các dược liệu tự nhiên. Chất lượng sản xuất cao cấp nhưng giá thành lại phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt.

Kem Đánh Răng Dược Liệu Bác Sĩ Liên đã đánh bại giới hạn truyền thống và chứng minh rằng Việt Nam có khả năng sản xuất các sản phẩm chất lượng cao. Từ đó, mang đến niềm tự hào cho ngành công nghiệp Việt Nam, cung cấp sự lựa chọn thông minh cho người tiêu dùng Việt trong chăm sóc sức khoẻ răng miệng. Thành công của sản phẩm cũng sẽ khẳng định sự lớn mạnh của ngành công nghiệp sản xuất nội địa trong quá trình hội nhập và phát triển toàn cầu.

EBC đảm bảo quyền lợi và chính sách cho mọi khách hàng

Với mong muốn lan toả giá trị tốt đẹp từ sản phẩm tâm huyết, Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam sẽ đảm bảo quyền lợi và chính sách hỗ trợ tối ưu cho các nhà phân phối, hệ thống đại lý được uỷ quyền và khách hàng gia công sản phẩm Kem Đánh Răng Dược Liệu Bác Sĩ Liên. Hãy chia sẻ niềm vui cùng Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam và tiếp lửa cho những nỗ lực mang đến niềm tin sử dụng hàng Việt Nam an toàn, chất lượng; giúp người dùng luôn cảm thấy an tâm, tin tưởng lựa chọn sản phẩm made in Vietnam.

BAN TRUYỀN THÔNG TẬP ĐOÀN