Trong hành trình phát triển, Tập đoàn Y dược EBC luôn khát khao vươn tới những đỉnh cao mới, tạo dấu ấn đậm nét trong ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Xây dựng tiêu chí 5E (Evaluate, Eternal, Empire, Excellence, Expansion) chính là xây dựng hệ thống giá trị định hướng tương lai, là kim chỉ nam dẫn đường đến thành công và thịnh vượng.

Ông Đinh Văn Liên – Chủ tịch Tập đoàn Y dược EBC

Evaluate – Khẳng định giá trị thực

Đây là tiêu chí quan trọng nhất và có vai trò quyết định đến sự tồn tại và phát triển. Xác định chất lượng sản phẩm và dịch vụ là điều kiện tiên quyết cho sự thành công của doanh nghiệp, vì vậy Tập đoàn Y dược EBC cam kết và khẳng định giá trị thực của sản phẩm và dịch vụ thông qua việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm; đáp ứng nhu cầu của khách hàng và mang lại giá trị lớn cho cộng đồng. Để đạt được tiêu chí Evaluate, Tập đoàn Y dược EBC thực hiện các giải pháp:

  • Tất cả sản phẩm và dịch vụ cung cấp tập trung vào việc mang lại lợi ích thực sự và thỏa mãn nhu cầu thực tế của khách hàng và cộng đồng.
  • Minh bạch và trung thực trong việc cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ, giá cả và chính sách.
  • Tạo sự trải nghiệm đáng tin cậy và tận tâm với mọi khách hàng; luôn lắng nghe và sẵn sàng cải tiến để đáp ứng tốt hơn nhu cầu thực tế.

Eternal – Là tổ chức trường tồn

Đây chính là sự cam kết mạnh mẽ của Tập đoàn Y dược EBC về sự quyết tâm duy trì chất lượng và uy tín, đầu tư vào nghiên cứu và phát triển, xây dựng văn hóa tổ chức bền vững, đa dạng hóa dịch vụ và sản phẩm, đào tạo phát triển nhân sự chất lượng cao, nắm bắt mở rộng các mối quan hệ hợp tác lâu dài, áp dụng công nghệ hiện đại. Thực hiện đồng bộ những hành động này sẽ giúp Tập đoàn Y dược EBC xây dựng một cơ sở vững chắc, đồng thời đảm bảo sự phát triển bền vững, kiến tạo một tổ chức truyền đời. Bên cạnh đó, sự phát triển luôn được gắn kết chặt chẽ với việc duy trì đạo đức nghề nghiệp và đạo đức xã hội. Phát triển bền vững đi đôi với tham gia, ủng hộ các chính sách an sinh xã hội và bảo vệ môi trường.

Empire – Trở thành một đế chế

Trở thành một đế chế trong lĩnh vực gia công, sản xuất mỹ phẩm và hàng tiêu dùng là mục tiêu phát triển của Tập đoàn Y dược EBC. Điều này đã đặt ra các yêu cầu về khả năng thích nghi nhanh chóng với xu hướng của thị trường và công nghệ mới; linh hoạt trong việc điều chỉnh chiến lược và kế hoạch phù hợp với thời đại; tập trung nghiên cứu và phát triển để tạo ra các sản phẩm mang tính đột phá, thúc đẩy sự đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ; thâm nhập vào các thị trường quan trọng và đầu tư vào các thị trường tiềm năng giúp Tập đoàn Y dược EBC có sự đột phá vươn lên vị thế đỉnh cao và trở thành một thương hiệu vững chắc trên trường quốc tế.

Tiêu chí 5E của Tập đoàn Y dược EBC

          Excellence – Một tổ chức xuất sắc

Tập đoàn Y dược EBC luôn đặt ra yêu cầu cao về tính tổ chức, tính kỷ luật và năng lực chuyên môn của đội ngũ nhân sự. Toàn thể cán bộ, công nhân viên luôn luôn đoàn kết, thống nhất trong ý chí và hành động để tạo nên một tổ chức xuất sắc. Trong đó, đối với người lãnh đạo là luôn đặt nhân sự là mục tiêu và trụ cột cho mọi sự phát triển của doanh nghiệp; lời nói đi đôi với hành động trong một chiến lược mạch lạc, sáng suốt hướng tới tầm nhìn tương lai; coi trọng xây dựng nền móng và cải cách hệ thống khi đối đầu với những thách thức mới. Đối với nhân viên là lòng nhiệt tâm với tổ chức, có năng lực chuyên môn, có khả năng gắn kết và hỗ trợ đồng đội, luôn luôn lắng nghe, luôn luôn học hỏi. Như vậy, trong Tập đoàn Y dược EBC, mọi cá nhân đều được trân trọng và kỳ vọng, có khả năng và cơ hội đóng góp; lợi ích vật chất và tinh thần được đảm bảo và ngày càng nâng cao cùng với thành quả của tổ chức.

Expansion – Có tính nhận diện cao

Expansion hướng đến việc định vị thương hiện một cách rõ nét, dễ nhận biết và gắn kết tự nhiên trong tâm trí khách hàng, đối tác và cộng đồng. Tiêu chí này đảm bảo cho Tập đoàn Y dược EBC không chỉ phát triển mạnh mẽ mà còn có vị thế cao trên thị trường. Để có tính nhận diện cao, Tập đoàn Y dược EBC luôn tìm kiếm các thị trường mới có tiềm năng phát triển; tìm kiếm cơ hội hợp tác để mở rộng sự hiện diện và tăng cường mạng lưới kinh doanh; đề ra mục tiêu tăng trưởng cho từng thị trường và khu vực; đẩy mạnh các chiến lược marketing để tạo độ phủ của thương hiệu.

Có thể thấy, tiêu chí 5E là 5 mảnh ghép chủ đạo với những sắc màu đa dạng tạo nên bức tranh hoàn chỉnh về “con người” Tập đoàn Y dược EBC. Đó là “con người” cống hiến hết mình vì sự hưng thịnh của cộng đồng, khách hàng, đối tác và của chính mình.