Tin tức

Gia công mỹ phẩm OEM và ODM tại Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam – một điểm đến, đa giải pháp

  1. Mô hình gia công mỹ phẩm OEM và ODM

OEM (Original Equipment Manufacturer – Nhà sản xuất dựa trên sản phẩm gốc) là mô hình mà đơn vị gia công thực hiện công việc sản xuất sản phẩm theo thiết kế, công thức mỹ phẩm do khách hàng cung cấp.

ODM (Original Design Manufacturer – Nhà sản xuất dựa trên thiết kế gốc) là mô hình mà đơn vị gia công thực hiện gia công trọn gói từ khâu nghiên cứu công thức, thiết kế bao bì, kiểm định chất lượng, … đến khi ra sản phẩm hoàn chỉnh. Trong dịch vụ này, gần như đơn vị gia công sẽ lo từ A đến Z cho sản phẩm.

Việc lựa chọn gia công mỹ phẩm theo mô hình ODM và OEM  đều mang đến những lợi ích về chi phí và hiệu quả kinh doanh. Dựa vào vốn đầu tư, nguồn lực, các đơn vị kinh doanh mỹ phẩm có thể chọn mô hình ODM hay OEM. Nếu đơn vị kinh doanh muốn phát triển đa dạng sản phẩm có thể áp dụng cả hai.

Ông Đinh Văn Liên – Chủ tịch Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam

  1. Mô hình ODM – Lựa chọn gia công hàng đầu hiện nay

Lợi ích của gia công mỹ phẩm ODM

Thay vì phải phụ thuộc vào nguồn hàng mỹ phẩm từ các đơn vị phân phối, lựa chọn gia công mỹ phẩm trọn gói ODM sẽ giúp cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có cơ hội bứt phá trong ngành.

Với ODM, doanh nghiệp không cần phải đầu tư nhiều thời gian và nguồn lực vào phát triển sản phẩm từ đầu, tiết kiệm chi phí và thời gian đầu tư nhà xưởng máy móc, nhân công, … mà vẫn có được sản phẩm như mong muốn. Những nhà sản xuất ODM thường có danh mục sản phẩm đa dạng, cho phép doanh nghiệp lựa chọn sản phẩm có sẵn, có thể được tuỳ chỉnh nhanh chóng giúp khách hàng đa dạng hoá sản phẩm và mở rộng thị trường tiềm năng. Khi làm việc trực tiếp với đơn vị gia công, các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp không phải thông qua bất kỳ đơn vị trung gian nào, giá cả sẽ luôn tốt nhất và được đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Lựa chọn ODM, doanh nghiệp có thể tập trung vào xây dựng thương hiệu và chiến lược tiếp thị thay vì phải đầu tư quá nhiều vào quá trình phát triển sản phẩm.

Gia công mỹ phẩm trọn gói ODM phù hợp với nhiều đối tượng như:

Cá nhân, nhà đầu tư có kinh nghiệm trong ngành kinh doanh mỹ phẩm, muốn sở hữu thương hiệu riêng độc quyền để phát triển lâu dài, bền vững.

Spa, Thẩm mỹ viện, Hair Salon, … có nhu cầu tạo nên thương hiệu riêng để thu hút và giữ chân khách hàng, tạo thêm nguồn thu nhập mới.

Đại lý hoặc nhà phân phối có tệp khách hàng quen thuộc, trung thành muốn phát triển thương hiệu riêng.

Các nhà đầu tư muốn chuyển hướng kinh doanh sang ngành công nghiệp mỹ phẩm.

Các Startup có ý tưởng và đam mê cần hỗ trợ trọn gói để bắt đầu sự nghiệp kinh doanh mỹ phẩm.

Mô hình gia công mỹ phẩm OEM và ODM

  1. Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam – một điểm đến, đa giải pháp

Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam đã trải qua một thập kỷ trong ngành công nghiệp mỹ phẩm, xây dựng tên tuổi uy tín và danh tiếng trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm. Hệ thống nhà máy đạt chứng nhận CGMP của Bộ Y tế, dây chuyền sản xuất hiện đại giúp sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao, đảm bảo các tiêu chuẩn hiện hành. Là nơi hội tụ tinh hoa trong việc nghiên cứu và sản xuất mỹ phẩm, Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam đã trở thành một điểm đến tin cậy trong việc thực hiện các mô hình gia công linh hoạt, mỗi mô hình lại có nhiều giải pháp phù hợp với nhu cầu của tất cả các khách hàng.

Giải pháp gia công OEM: Dịch vụ gia công OEM theo yêu cầu của khách hàng được hỗ trợ bởi các chuyên gia am hiểu và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Chúng tôi không ngừng học hỏi và áp dụng các tiến bộ của khoa học nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, tương xứng với khả năng tài chính của đối tác, thoả mãn các kỳ vọng về sản phẩm, cung cấp các sản phẩm với giá cạnh tranh. Chúng tôi hiểu rằng bảo mật thông tin và tôn trọng sở hữu trí tuệ của đối tác là đạo đức kinh doanh quan trọng nhất để phát triển bền vững. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng giao phó cho chúng tôi nhiệm vụ sản xuất sản phẩm của mình. Với quy trình sản xuất tiên tiến, Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam đảm bảo thời gian sản xuất và giao hàng nhanh chóng, giúp khách hàng nắm bắt cơ hội thị trường một cách hiệu quả. Khi gia công mỹ phẩm OEM, nếu khách hàng có yêu cầu khác nào về sản phẩm; chúng tôi có thể tuỳ chỉnh theo yêu cầu của bạn mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Giải pháp gia công ODM: Bạn có ý tưởng về sản phẩm và định hướng kinh doanh nhưng gặp khó khăn về công thức và cơ sở hạ tầng sản xuất, hãy lựa chọn hình thức gia công ODM tại Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam. Mọi vấn đề mà bạn gặp phải sẽ được giải quyết thấu đáo và khiến bạn hài lòng.

Các nhà khoa học, chuyên viên R&D của Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam sẽ biến ý tưởng của khách hàng thành các sản phẩm chất lượng cao và thành công thương mại hoá sản phẩm. Để giải quyết hiệu quả bài toán mà khách hàng đặt ra, chúng tôi còn hợp tác với nhiều chuyên gia, đối tác để đưa đến nhiều giải pháp về sản phẩm mà bạn có thể lựa chọn. Chúng tôi có đủ năng lực để đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của khách hàng. Việc đầu tư nguồn lực lớn vào công tác R&D đã giúp cho Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam sở hữu ngân hàng công thức đa dạng. Khách hàng có thể chọn lựa các công thức sẵn có đã được kiểm nghiệm an toàn và hiệu quả để tiết kiệm thời gian và nguồn lực trong việc phát triển sản phẩm từ đầu.

Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam – một điểm đến, đa giải pháp

Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều dịch vụ liên quan để đảm bảo gia công ODM mỹ phẩm đạt hiệu quá tối ưu:

  • Tư vấn cụ thể các sản phẩm hot và đang theo trend trên thị trường, các dòng bán chạy theo từng mùa để tạo nên sự khác biệt.
  • Nguồn nguyên liệu mỹ phẩm ổn định, chất lượng từ các nhà cung cấp hàng đầu, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Thành phần, công thức sản phẩm được kiểm nghiệm đầy đủ, có mẫu test miễn phí.
  • Hỗ trợ tư vấn thiết kế, sản xuất bao bì mỹ phẩm theo yêu cầu dựa trên tiêu chuẩn được thoả thuận.
  • Hỗ trợ toàn bộ thủ tục gia công, hồ sơ công bố sản phẩm, tem bảo hành, mã vạch sản phẩm.
  • Hỗ trợ các hoạt động kinh doanh như quảng cáo, tiếp thị sản phẩm, xây dựng kênh bán hàng, ….
  • Để giảm rủi ro liên quan đến sản phẩm, chúng tôi luôn thận trọng bảo mật thông tin từ giai đoạn xây dựng công thức đến quy trình sản xuất thành phẩm.

Gia công mỹ phẩm OEM và ODM tại Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam là một lựa chọn thông minh cho các thương hiệu mỹ phẩm cần tìm kiếm một đối tác tin cậy. Chỉ một lựa chọn là Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam, chúng tôi sẽ mang đến nhiều giải pháp, giúp bạn đưa sản phẩm của mình lên tầm cao mới trên thị trường mỹ phẩm đầy cạnh tranh. Hãy liên lạc với chúng tôi để cùng nhau trở thành đối tác tin cậy và thịnh vượng.

BAN TRUYỀN THÔNG TẬP ĐOÀN