Tin tức

Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam gửi yêu thương nhân ngày 1/6

Việt Nam là nước đầu tiên ở châu Á và nước thứ hai trên thế giới phê chuẩn Công ước về quyền trẻ em – Văn kiện pháp lý Quốc tế đầu tiên đề cập toàn diện đến các quyền trẻ em dựa trên nguyên tắc trẻ em có quyền chăm sóc, bảo vệ và giúp đỡ đặc biệt. Do đó, ở nước ta, ngày 01 tháng 6 hàng năm cũng là ngày Quốc tế Thiếu nhi, ngày Tết dành riêng cho trẻ em. Đồng thời, đây cũng là ngày để các bậc phụ huynh, các cơ quan, doanh nghiệp, đoàn thể nhìn lại trách nhiệm trong việc bảo vệ, chăm sóc các thế hệ tương lai của đất nước.

Năm nay, trong không khí cả nước nhộn nhịp, tưng bừng tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6; được sự chỉ đạo của Ban Lãnh đạo Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam, Phòng Hành chính nhân sự đã phối hợp với Công đoàn trao tặng các phần quà hiện kim trị giá 200.000 đồng cho các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, công nhân viên trong Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam và các công ty thành viên. Đây là việc làm thiết thực, ý nghĩa nhằm mang lại niềm vui và động viên tinh thần cho các cháu. Đây còn là lời cảm ơn chân thành đến toàn thể cán bộ, công nhân viên đã đồng hành xây dựng Công ty ngày càng phát triển, vững mạnh. Hoạt động này cũng nằm trong chuỗi các hoạt động chính sách chăm lo đời sống tinh thần, vật chất của cán bộ, công nhân viên và phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của đại gia đình Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam.

Trong ngày vui này, các em thiếu nhi không chỉ nhận được những lời chúc mừng từ ông bà, cha mẹ, người thân mà còn nhận được những món quà đặc biệt từ nơi ba mẹ công tác. Món quà nhỏ để chúc mừng, động viên các cháu dù chưa thể nói hết được tình cảm của Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam đối với các cháu nhưng cũng góp chung niềm vui, niềm hạnh phúc với mong muốn các cháu là những thế hệ trẻ luôn phấn đấu, chăm lao động, rèn luyện những đức tính tốt để có một tương lai tươi sáng và trở thành những người có ích cho xã hội.

Trước tình cảm và sự quan tâm, động viên kịp thời đó; chị Nguyễn Hoàng Oanh, bộ phận sản xuất, có hai cháu nhỏ dưới 10 tuổi, rất phấn khởi và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Ban Lãnh đạo, Công đoàn Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam. Chị cho hay, với món quà từ Công ty, ngay chiều nay chị sẽ đưa các cháu đi chọn những quyển sách, món đồ chơi mà các cháu yêu thích. Đây là một trong những niềm vui có ý nghĩa khích lệ rất lớn đối với chị trong suốt 8 năm gắn bó với Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam và luôn coi đây chính là ngôi nhà thứ hai thân yêu của mình.

Hành động tuy nhỏ nhưng ấm áp và tràn đầy yêu thương từ Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam sẽ góp thêm niềm vui cho các cháu thiếu nhi trong ngày hội lớn; đồng thời vun đắp sự tin tưởng, yêu thương và gắn bó của mỗi cán bộ, nhân viên với gia đình Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam của mình.

BAN TRUYỀN THÔNG TẬP ĐOÀN