Tin tức

Điều gì khiến khách hàng gia công mỹ phẩm quyết định “chọn mặt gửi vàng” nơi Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam?

Hoạt động gần 10 năm trong lĩnh vực sản xuất và gia công mỹ phẩm, Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam luôn nhận được sự tín nhiệm cao từ khách hàng, đối tác. Những yếu tố sau đây chính là nguyên nhân khiến khách hàng gia công mỹ phẩm quyết định “chọn mặt gửi vàng” nơi Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam.

Ông Đinh Văn Liên – Chủ tịch Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam

1 – Nhà máy và cơ sở vật chất

Nhà máy quy mô lớn: Khi đến tham quan nhà máy sản xuất của Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam, nhiều khách hàng đã đánh giá cao quy mô nhà máy và cơ sở vật chất được trang bị. Đây chính là một trong những yếu tố quan trọng để khách hàng yên tâm ký hợp đồng gia công cùng Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam. Với mong muốn phát triển ngành mỹ phẩm Việt Nam lên tầm cao mới theo hướng chuyên môn hóa, hiện đại hóa, đặt chất lượng lên hàng đầu nhưng cũng phải đảm bảo năng suất và thời gian giao hàng, Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam đã đầu tư hai nhà máy quy mô lớn với tổng diện tích nhà xưởng gần 10.000 m², công suất thiết kế gần 14.000 tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1 là 100 tỷ đồng. Đây là bước đệm quan trọng nằm trong định hướng kinh doanh mở giúp Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam tự tin đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

10 dây chuyền sản xuất hiện đại: Để tạo ra sản phẩm tốt phải có công nghệ sản xuất tốt, Nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm của Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam đã được đầu tư 10 dây chuyển sản xuất khép kín, tự động hóa theo công nghệ tiên tiến. Dây chuyền sản xuất với các máy móc, trang thiết bị được nhập khẩu từ các nước như Đài Loan, Nhật, Đức, Mỹ, … và do các kỹ sư có tay nghề cao lắp đặt. Mỗi dây chuyền sản xuất sẽ phù hợp với đặc thù của từng loại sản phẩm như dây chuyền mỹ phẩm dạng ướt, dây chuyền mỹ phẩm dạng khô, dây chuyền mỹ phẩm dạng kem,… Các thiết bị trong mỗi dây chuyền sản xuất được chọn lọc phù hợp với đặc thù của từng nhóm sản phẩm riêng biệt. Trong đó, các dây chuyền pha chế, chiết rót ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Các bồn khuấy trộn như bồn đồng hóa chân không; bồn đồng hóa 2001, 3001; bồn nhũ hóa chân không; bồn gia nhiệt,… có chất liệu là inox chống gỉ sét, đảm bảo cho nguyên liệu đạt được độ phối trộn đồng đều nhất, giúp sản phẩm luôn có chất lượng ổn định. Ngoài ra, Nhà máy của EBC GROUP còn có nhiều dòng máy hiện đại khác phục vụ cho việc đóng gói bao bì thành phẩm như máy dán nhãn chai, máy in date, máy đóng màng co, máy kiểm tra trọng lượng, máy đóng thùng,… Nhờ đó, Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam có thể đáp ứng sản xuất ra mọi loại mỹ phẩm với nhiều dạng thể khác nhau.

Các chứng nhận uy tín: Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam tự hào luôn giữ vững lập trường kinh doanh, không chạy theo lợi nhuận mà luôn hướng đến nhu cầu của khách hàng và đề cao chất lượng sản phẩm. Do đó, trong gần một thập kỷ phát triển không ngừng, Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam đã đạt được nhiều chứng nhận từ các tổ chức uy tín trong và ngoài nước.

  • Chứng nhận CGMP-ASEAN
  • Chứng nhận ISO (ISO 9001, ISO 14001, ISO 45001, ISO 22716, ISO/IEC 27001)
  • Chứng nhận SQP – Chương trình Đánh giá nhà cung cấp
  • Chứng nhận Hàng Việt Nam Chất lượng cao
  • Chứng nhận Hàng Việt Nam Chất lượng cao – Chuẩn hội nhập

Các chứng nhận trên trở thành tiêu chuẩn giúp Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam ngày càng được khách hàng, đối tác tin tưởng, lựa chọn. Đây cũng là cơ sở để khách hàng, đối tác thực hiện các chiến lược marketing hiệu quả. Các chứng nhận được sử dụng trong các hoạt động quảng bá, giới thiệu sản phẩm, gây dựng lòng tin của người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm, tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam

2 – Đội ngũ chuyên môn và ngân hàng công thức

Đội ngũ chuyên môn: Khách hàng tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” nơi Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam còn bởi nơi đây quy tụ đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Đội ngũ chuyên viên đều là những người được đào tạo bài bản; có kiến thức sâu rộng về ngành công nghiệp mỹ phẩm, phân tích thị trường, phát triển, sản xuất và kiểm tra chất lượng sản phẩm mỹ phẩm. Đặc biệt, đội ngũ chuyên môn luôn nhanh nhạy nắm bắt ý tưởng của khách hàng, biến những ý tưởng thô sơ ban đầu thành mục tiêu cụ thể và sản phẩm thực tế khiến khách hàng hài lòng và đánh giá cao. Để có được sản phẩm mỹ phẩm hoàn hảo nhất đến tay người tiêu dùng; không thể không nhắc đến các chuyên viên phòng Lab. Họ là những người nắm chắc quy trình nghiên cứu, chế tạo công thức, kiểm nghiệm công thức, tư vấn nguyên liệu, kiểm soát chất lượng sản phẩm. Đội ngũ nhân sự phòng R&D không chỉ giỏi kiến thức chuyên môn và kỹ năng phân tích, tổng hợp mà còn luôn cập nhật những thông tin về các sản phẩm mới và thị trường cần tiếp cận để tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng; có chuyên môn vững vàng trong việc phân tích, xây dựng công thức đáp ứng mục tiêu phát triển. Bộ phận sản xuất, đóng gói, lưu trữ và phân phối được đào tạo bài bản để vận hành dây chuyền sản xuất chính xác theo quy trình đã xác định. Đội ngũ nhân sự năng động, có tư duy sáng tạo, cẩn trọng trong từng công việc luôn là thế mạnh mà Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam tự hào với khách hàng, đối tác.

Ngân hàng công thức: Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam được khách hàng hoàn toàn tin cậy về chất lượng sản phẩm vì có một ngân hàng công thức đa dạng. Đây là nơi lưu trữ tất cả các công thức sản xuất mỹ phẩm mà đội ngũ chuyên môn đã phát triển. Ngân hàng công thức không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, mà còn giúp tối ưu hóa quá trình sản xuất. Bên cạnh đó, Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam có khả năng đáp ứng tất cả các nhu cầu về công thức và phân tích công thức từ phía khách hàng. Đội ngũ chuyên gia của Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam trao đổi cùng khách hàng để hiểu rõ các yêu cầu cụ thể và đề xuất các giải pháp tối ưu về công thức, thành phần, quy cách đóng gói và thiết kế sản phẩm. Khả năng cung cấp dịch vụ điều chỉnh công thức với nhiều dòng sản phẩm gia công khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng là một yếu tố quan trọng xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng. Hơn thế, Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam đang thực hiện kế hoạch thành lập Viện Khoa học Mỹ phẩm & Sức khỏe EBC nhằm mở rộng hoạt động nghiên cứu, phát triển sản phẩm. Viện Khoa học Mỹ phẩm Sức khỏe EBC thực hiện nghiên cứu, phân tích và phát triển công thức mới để giúp ngân hàng công thức trọn vẹn, hoàn chỉnh, bắt kịp mọi xu thế công nghệ mới trong nước và thế giới.

3 – Sản phẩm hiệu quả, an toàn & chi phí đầu tư hợp lý

Sản phẩm hiệu quả, an toàn: Gần 10 năm nay, chất lượng sản phẩm của Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam luôn “được lòng” khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Với nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ các nhà cung cấp hàng đầu thế giới, áp dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất, các sản phẩm của Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam mang đến hiệu quả cao trong việc chăm sóc, cải thiện vẻ đẹp làn da. Tất cả mọi hoạt động đều lấy phương châm an toàn của người sử dụng là ưu tiên số 1, do đó, Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam luôn tuân thủ nghiêm các tiêu chuẩn và quy định về an toàn mỹ phẩm. Công thức sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng từ khâu nhập nguyên liệu đến từng công đoạn sản xuất để đảm bảo rằng sản phẩm không có nguy cơ gây hại cho da và sức khỏe của người dùng. Các thành phần luôn được lựa chọn, kiểm nghiệm nhiều lần. Các thành phần chủ yếu là các chiết xuất thiên nhiên lành tính nên tỷ lệ dị ứng và kích ứng cực thấp, 100% sản phẩm xuất ra thị trường đều được kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ. Ngoài ra, Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam cung cấp chính sách đổi trả nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng hoặc hiệu quả của sản phẩm. Điều này thể hiện sự tự tin của Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam về chất lượng sản phẩm mỹ phẩm mà mình sản xuất.

Sản phẩm của Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam

Đáp ứng tốt mọi đơn hàng: Tập đoàn dược phẩm EBC Việt Nam không chỉ tập trung vào việc sản xuất cung ứng cho các đơn hàng lớn mà còn linh hoạt trong việc đáp ứng các đơn hàng vừa và nhỏ. Điều này rất hữu ích cho các thương hiệu mỹ phẩm muốn mở rộng danh mục sản phẩm hoặc các doanh nghiệp khởi nghiệp, các dự án thử nghiệm, thăm dò thị trường, … Vì vậy, khách hàng đến với Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam cũng rất đa dạng, từ những “ông lớn” ngành mỹ phẩm cho đến những shop mỹ phẩm, các spa, thẩm mỹ viện, … muốn sở hữu thương hiệu mỹ phẩm độc quyền. Dù đơn hàng lớn hay vừa và nhỏ, Tập đoàn dược phẩm EBC Việt Nam cũng đảm bảo rằng tất cả đều được xử lý chuyên nghiệp và chất lượng, giao hàng tận nơi, đúng thời gian yêu cầu.

Chi phí đầu tư hợp lý: Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam hiểu rằng bên cạnh chất lượng sản phẩm, giá cả cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến quyết định của khách hàng. Với cơ sở hạ tầng, nguồn lực sẵn có, nguồn nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp, giá dịch vụ gia công mỹ phẩm của Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam vô cùng cạnh tranh vì không phải qua bất cứ trung gian nào. Hiện nay, Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam đang áp dụng cả hai hình thức gia công OEM và ODM để giúp các doanh nghiệp mỹ phẩm giảm chi phí sản xuất và tăng hiệu quả kinh doanh. Gia công mỹ phẩm trọn gói với việc đảm nhận toàn bộ các khâu từ lên ý tưởng sản phẩm, điều chế, sản xuất, thiết kế thương hiệu, lên chiến lược truyền thông, hỗ trợ pháp lý, … sẽ giúp cho khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như tiết kiệm thời gian, công sức và tài nguyên.

4 – Đảm bảo hành lang pháp lý và chuẩn xuất khẩu

Hồ sơ pháp lý: Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam luôn chú trọng đảm bảo hành lang pháp lý để mang đến sự tin tưởng cho mọi khách hàng. Các giấy tờ, hồ sơ như: giấy công bố lưu hành mỹ phẩm, các hoá đơn và chứng từ, … Các loại giấy tờ pháp lý liên quan đến việc sản xuất được thực hiện đầy đủ, chính xác theo yêu cầu và quy định của pháp luật, thể hiện và bảo đảm đầy đủ các thông tin như giá trị hàng hóa, nguồn gốc, số lô sản phẩm, thông tin về đơn vị vận chuyển và nhiều thông tin khác liên quan đến quá trình sản xuất.

CFS xuất khẩu: Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam còn đảm bảo các sản phẩm đạt chứng nhận CFS (Certificate Of Free Sale – giấy chứng nhận lưu hành tự do) cho những khách hàng có nhu cầu mở rộng kinh doanh ra thị trường nước ngoài. Chứng nhận CFS từ cơ quan chức năng không chỉ cho phép các sản phẩm mỹ phẩm lưu hành tự do tại Việt Nam mà còn hợp pháp thông quan và đáp ứng yêu cầu từ đơn vị nhập khẩu. Điều này sẽ giúp các đối tác, khách hàng dễ dàng xuất khẩu sản phẩm sang nước bạn mà không mất nhiều thời gian cũng như những chi phí không đáng có. Đạt chứng nhận CFS chứng minh rằng các sản phẩm mỹ phẩm của Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam đã thông qua những phương pháp đánh giá, kiểm tra của cơ quan chuyên môn, tuân thủ các chuẩn xuất khẩu quốc tế, các thành phần sử dụng trong sản phẩm đáp ứng các quy định về an toàn, không vi phạm bất kỳ quy định nào về hạn chế thương mại. Mặt khác, các sản phẩm được đóng gói và ghi nhãn đúng cách theo yêu cầu của từng thị trường xuất khẩu cụ thể.

Hợp tác với Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam, rất nhiều khách hàng đã xác định được hướng đi đúng và phù hợp để có những bước nhảy vọt, tạo dựng tên tuổi và chỗ đứng vững chắc trên thị trường mỹ phẩm.

Bạn đang muốn tìm đơn vị gia công uy tín hàng đầu để thực hiện khát vọng, hoài bão của mình? Hãy liên hệ với Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam để thành công ngay hôm nay!

BAN TRUYỀN THÔNG TẬP ĐOÀN