Tin tức

Điều gì đã giúp cho Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam “khẳng định” thương hiệu?

Ông Đinh Văn Liên – Chủ tịch Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam

 1 – Một tập thể “đồng tâm hiệp lực” với tinh thần GOMASS

Đằng sau một thương hiệu mạnh, không thể thiếu một đội ngũ giỏi và luôn “đồng tâm hiệp lực” hoàn thành mọi mục tiêu đặt ra với tinh thần GOMASS – đưa sản phẩm và dịch vụ đến với mọi đối tượng khách hàng kịp thời, mọi nơi, mọi lúc. Việc quy tụ “hiền tài” là điều kiện tiên quyết giúp Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam không ngừng phát triển. Bởi thế đội ngũ nhân sự chất lượng cao chính là tài sản quý giá nhất mà Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam may mắn nắm giữ suốt nhiều năm qua. Trong đó, các bộ phận, phòng ban luôn phối hợp chặt chẽ và nỗ lực hết mình trong mọi nhiệm vụ. Nhân viên có kinh nghiệm hướng dẫn nhân viên tập sự, đồng nghiệp cùng nhau trao đổi chuyên môn, lãnh đạo chia sẻ kinh nghiệm cho nhân viên,… tạo nên một “gia đình” luôn đoàn kết, tương trợ để cùng phát triển. Đội ngũ nhân sự còn được tạo mọi điều kiện để bộc lộ hết tài năng, sự chuyên nghiệp trong công việc và xây dựng môi trường văn hóa lao động, tạo mối quan hệ gắn bó lâu dài với doanh nghiệp. Từ đó, giúp cho năng lực kinh doanh, uy tín của Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam gia tăng không ngừng, tạo dựng vị thế vững chắc trên thị trường.

Nhân sự được coi là nguồn lực “nội sinh” vô tận chi phối quá trình phát triển toàn diện của doanh nghiệp. Trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế và bối cảnh thị trường cạnh tranh mạnh mẽ, lợi thế sẽ thuộc về những doanh nghiệp có nguồn nhân lực chất lượng cao. Do đó, ngoài chế độ đãi ngộ hấp dẫn để thu hút hiền tài, Chủ tịch Đinh Văn Liên – Chủ tịch HĐQT và Ban Lãnh đạo Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam luôn thực hiện chủ trương đẩy mạnh hoạt động đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực, khuyến khích tinh thần tự học, tự trau dồi để mỗi cá nhân phát triển bản thân. Đây là chiến lược đúng đắn, thiết thực nhằm giữ đà tăng trưởng; tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của khách hàng, đối tác; xây dựng và phát triển thương hiệu vững mạnh. Ngoài ra, Ban Lãnh đạo cũng thường xuyên quan tâm đến việc chuẩn bị lực lượng kế thừa bằng cách chọn lọc các cá nhân ưu tú, bồi dưỡng năng lực quản lí, điều hành để đáp ứng kịp thời quy mô không ngừng mở rộng.

Đội ngũ nhân sự Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam

2 – Chất lượng làm nên tất cả

Trong thị trường cạnh tranh ngày càng mạnh mẽ, chất lượng chính là điểm nhấn xây dựng và duy trì một thương hiệu vững mạnh. Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam đã thấu hiểu giá trị của chất lượng và biến nó thành nguyên tắc cốt lõi, từ sản phẩm cho đến dịch vụ và tầm nhìn tổng thể. Chất lượng chính là sơ sở để Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam xây dựng niềm tin và hợp tác lâu dài với mọi khách hàng. Sự cam kết về chất lượng giúp Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam trở thành lựa chọn ưu tiên và tin cậy cho khách hàng.

Đặc biệt, Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam luôn hiểu rằng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho con người, chất lượng sản phẩm là điều không thể thỏa hiệp. Điều này đã được chứng minh bằng hàng trăm nghìn sản phẩm mỗi năm được đưa ra thị trường và được người tiêu dùng đón nhận. Sản phẩm mang thương hiệu Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam đã nhiều lần đạt chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao do người tiêu dùng bình chọn.

Để có được chất lượng đỉnh cao, quy trình sản xuất từ khâu nhập nguyên liệu đến sản xuất được tuân thủ nghiêm ngặt theo đúng tiêu chuẩn CGMP. Các sản phẩm phải trải qua các bước kiểm tra và thử nghiệm khắt khe để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả. Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam đã thành công xây dựng một hệ thống quản lý chất lượng hiệu quả và đạt được các chứng nhận uy tín như: Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001, Hệ thống Quản lý Môi trường ISO 14001, Hệ thống Quản lý An toàn Sức khỏe Nghề nghiệp ISO 45000 do Tổ chức INTERTEK quốc tế chứng nhận. Bên cạnh đó, các chuyên gia của Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam luôn nỗ lực tìm kiếm những công nghệ mới, những thành phần tốt nhất cho sản phẩm cho đến việc thiết kế quy trình sản xuất hiệu quả.

Chính chất lượng sản phẩm đã giúp Tập đoàn tạo ra sự khác biệt và ghi điểm trong lòng khách hàng; tạo ấn tượng sâu sắc nhất khiến khách hàng luôn tin chọn sản phẩm và dịch vụ. Và Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam luôn sẵn sàng lắng nghe, tiếp thu ý kiến phản hồi và không ngừng đổi mới theo hướng tích cực, đáp ứng được sự kỳ vọng của khách hàng.

Sản phẩm của White Doctors và Sắc Ngọc Khang

3 – Hỗ trợ nhiều thương hiệu trở thành thương hiệu triệu Đô la

Không chỉ khẳng định thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm, Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam còn thành công nhờ việc hợp tác và hỗ trợ cho nhiều thương hiệu danh tiếng trên thị trường. Trong đó, phải kể đến hai thương hiệu nổi bật nhất: thương hiệu White Doctors và thương hiệu Sắc Ngọc Khang. Đây chính là những minh chứng cụ thể, thuyết phục nhất cho sự thành công của việc hợp tác phát triển.

White Doctors là “thương hiệu vàng” trong làng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện. Hợp tác với Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam, White Doctors đã phát triển và định vị thương hiệu có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ trên thị trường. Với doanh thu “khủng” và tốc độ tăng trưởng đáng mơ ước, White Doctors trở thành tên tuổi “đáng gờm” với nhiều đối thủ cạnh tranh và là nơi trao gửi niềm tin của đông đảo người tiêu dùng.

Với sứ mệnh “Tôn vinh nhan sắc Việt”, Sắc Ngọc Khang hầu như chiếm trọn trái tim của phụ nữ Việt khi liên tục tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng. Hợp tác với Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam được xem là nước đi vô cùng thông minh của Sắc Ngọc Khang. Mối quan hệ hợp tác chiến lược này giúp cho Sắc Ngọc Khang hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm của mình và tiếp tục giữ vững thương hiệu “quốc dân”.

Thành công của các thương hiệu đối tác, khách hàng không chỉ đến từ các sản phẩm chất lượng vượt trội được gia công tại nhà máy của của Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam mà còn từ môi trường hợp tác chặt chẽ, nơi mà sự hỗ trợ, chia sẻ và phát triển mang lại lợi ích cho tất cả các bên. Hơn thế, việc hợp tác này còn thể hiện giá trị đóng góp cho xã hội và khả năng xây dựng cộng đồng kinh doanh mạnh mẽ, thành công không chỉ đo bằng doanh số bán hàng mà còn là sự ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng. Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam đã và đang tiếp tục trở thành người đồng hành đáng tin cậy trong hành trình thành công của các thương hiệu triệu Đô la khác.

Để hòa nhập với dòng chảy của xu thế mới, Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam vẫn đang thực hiện các chiến lược kinh doanh bài bản, vững chắc và khả năng nhạy bén, đón đầu các cơ hội thị trường. Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam và các đối tác nỗ lực từng ngày để tiếp tục mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

BAN TRUYỀN THÔNG TẬP ĐOÀN