Tin tức

Đại hội công đoàn Tập đoàn Dược phẩm EBC VN nhiệm kỳ 2023 – 2028

Chiều ngày 28/02/2023, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH EBC Group trực thuộc Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam đã tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ 2, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Đến tham dự Đại hội có Đồng chí Lê Đức Thụy – Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Trảng Bom, Đại diện Ban lãnh đạo Công ty và cùng toàn thể đoàn viên công đoàn Công ty TNHH EBC Group.

Công đoàn có 68 đoàn viên. Trong nhiệm kỳ vừa qua, BCH Công đoàn đã tích cực đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, khẳng định rõ vai trò đại diện và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chăm lo đời sống cho đoàn viên công ty.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Lê Đức Thụy, Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực, cố gắng, các thành tích đã đạt được của BCH CĐCS Công ty TNHH EBC Group. Phát huy kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng chí đề nghị trong nhiệm kỳ tới, BCH Công đoàn tiếp tục thực hiện tốt, chăm lo lợi ích chính đáng của đoàn viên, lấy lợi ích của đoàn viên là một trong những mục tiêu quan trọng để tập hợp thu hút người lao động và tổ chức công đoàn; đặc biệt quan tâm, chăm lo tới đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Với tinh thần Đoàn kết – Phát triển – Chăm lo đời sống đoàn viên công đoàn, Đại hội đã bầu Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty TNHH EBC Group nhiệm kỳ 2023-2028.

BAN TRUYỀN THÔNG TẬP ĐOÀN