Tin tức

Chương trình Tọa đàm Cơ hội gia công mỹ phẩm cùng Tập đoàn Y dược EBC: Bổ ích – Thiết thực – Hiệu quả

Trong khuôn khổ Hội nghị Triển khai Kế hoạch kinh doanh và tài chính cho các công ty thành viên, sáng ngày 23/3/2024, Chương trình tọa đàm Cơ hội gia công mỹ phẩm cùng Tập đoàn Y dược EBC với nhà máy EBC và EBB được tổ chức thành công rực rỡ.

Mục đích và thành phần tham dự

Hiện nay, nhu cầu xã hội về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp ngày càng tăng cao, các doanh nghiệp muốn mở rộng hoạt động kinh doanh và nhiều bạn trẻ khởi nghiệp có mong muốn sở hữu các thương hiệu mỹ phẩm chất lượng, đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể hiểu rõ về quy trình gia công, các quy định của pháp luật và cách thức lựa chọn đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín, chất lượng để đảm bảo cho sự thành công của thương hiệu. Do đó, chương trình Tọa đàm được tổ chức nhằm chia sẻ đến những ai đang quan tâm đến vấn đề này những kiến thức, hiểu biết chuyên sâu hơn và tự tin tiến vào lĩnh vực gia công mỹ phẩm vẫn đang mở ra nhiều cơ hội bứt phá.

Buổi giao lưu, tọa đàm diễn ra trong không khí cởi mở, phấn khởi với những chia sẻ đầy tâm huyết từ các chuyên gia của Tập đoàn Y dược EBC: Dược sĩ Đinh Văn Liên, Chủ tịch HĐQT; Thạc sĩ Vương Thanh Long, Phó Chủ tịch HĐQT thường trực, Tiến sĩ Phạm Thọ Dược, Viện trưởng Viện Khoa học Mỹ phẩm và sức khỏe EBB; Dược sĩ Nguyễn Thị Tuyến – Giám đốc Khối R&D và anh Trịnh Quang, Giám đốc EBC Media.

Tham dự chương trình còn có các Giám đốc, Chuyên viên, nhân viên Tập đoàn; Ban Lãnh đạo các công ty thành viên khối EBC Tradings cùng các khách mời.

Chương trình Tọa đàm Cơ hội gia công mỹ phẩm cùng Tập đoàn Y dược EBC

Nội dung Chương trình Tọa đàm

Trong hơn ba tiếng, các chuyên gia đã phân tích thị trường, chỉ ra những điểm hạn chế mà thị trường mỹ phẩm hiện nay đang còn gặp phải như nạn hàng giả, hàng nhái; vấn nạn kem trộn với những hóa chất độc hại hay sản xuất mỹ phẩm bằng “thùng”, “xô”, “chậu” ở những cơ sở yếu kém về vệ sinh,… Trong đó, ông Đinh Văn Liên nhấn mạnh các quy định pháp luật hiện hành về điều kiện để một nhà máy như Nhà máy EBC, EBB của Tập đoàn Y dược EBC đi vào hoạt động, hồ sơ pháp lý của sản phẩm khi ra thị trường cũng như điều kiện để đạt được chứng nhận CGMP,…

Bà Nguyễn Thị Tuyến, Giám đốc Khối R&D, khẳng định, với chứng nhận CGMP của Bộ Y tế, các chứng nhận quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO, bốn năm liền có các sản phẩm đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn,… Nhà máy EBC và EBB của Tập đoàn Y dược EBC sẽ luôn là điểm tựa vững chắc để khách hàng yên tâm xây dựng thương hiệu mỹ phẩm độc quyền.

Ông Vương Thanh Long cũng đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm về quản lý, điều hành và định hướng phát triển EBC trong những năm tiếp theo. Trong đó, chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ quản trị hệ thống, chuyển đổi xanh là những mục tiêu mà toàn thể đội ngũ EBC đang nỗ lực thực hiện và đã đạt được một số kết quả khả quan.

Tiến sĩ Phạm Thọ Dược cho biết Viện Khoa học Mỹ phẩm và Sức khỏe EBB đang tiến hành nghiên cứu và phát triển các giải pháp xanh – sạch – bền vững từ nguồn dược liệu của Việt Nam; đồng thời Viện cũng sẽ tiếp nhận và ứng dụng nhiều công nghệ mới vào sản xuất, tạo ra những dòng sản phẩm có chất lượng vượt trội, an toàn, hiệu quả cho người sử dụng. Đây cũng là một cam kết mạnh mẽ từ chủ tịch Đinh Văn Liên, ông cho rằng các giải pháp được Viện EBB nghiên cứu phải tạo ra những đột phá, nâng cao khả năng sản xuất nguyên liệu mỹ phẩm từ nguồn dược liệu thiên nhiên Việt Nam. Tuy nhiên, nếu chỉ có các thành phần, hoạt chất tự nhiên thì chưa đủ mà còn cần phải có công nghệ, phải ứng dụng các công nghệ tiên tiến vào sản phẩm. Ông tiết lộ, sắp tới Viện EBB sẽ ký hợp đồng chuyển giao các công nghệ độc quyền từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ,… Nếu khách hàng nào có nhu cầu sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam chất lượng châu Âu sản xuất tại Việt Nam như thế, đừng ngại ngần liên hệ với Tập đoàn Y dược EBC.

Việc ứng dụng công nghệ và truyền thông để thúc đẩy sự phát triển của thương hiệu cũng là điều mà rất nhiều người quan tâm. Anh Trịnh Quang, Giám đốc EBC Media hứa hẹn sẽ đồng hành cùng khách hàng trong việc phát triển thương hiệu, nhãn hiệu riêng. EBC Media sẽ thiết lập các chiến dịch truyền thông hiệu quả, tạo ra các nội dung truyền thông sáng tạo và ấn tượng, đem đến cho EBC cũng như khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Trong chương trình, ông Đinh Văn Liên đặc biệt nhấn mạnh đến một dự án mới mà Tập đoàn sẽ triển khai trong thời gian tới là dự án 1000 công trình khởi nghiệp xanh cho sinh viên. Chương trình sẽ mang đến những cơ hội khởi nghiệp cho các bạn sinh viên trên mọi miền đất nước bằng cách tổ chức đánh giá, lựa chọn các công trình khởi nghiệp có tính sáng tạo, đột phá; đầu tư vốn để hiện thực hóa các công trình có tính khả thi cao và mang lại lợi ích cho cộng đồng.

Các chuyên gia của Tập đoàn Y dược EBC

Tương tác với khán giả của Chương trình

Các khách mời tham dự buổi Tọa đàm với tâm thế chủ động, tích cực lắng nghe và học hỏi, bày tỏ những băn khoăn, thắc mắc về năng lực nghiên cứu, sản xuất; tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, lợi thế cạnh tranh, khả năng đáp ứng các đơn hàng của nhà máy EBC và EBB, điều kiện gia công, số lượng đặt hàng, định hướng phát triển chung của Tập đoàn,… Các vấn đề mà khách mời đặt ra được các chuyên gia trả lời rất cụ thể, rõ ràng. Từ đó, giúp khách hàng tháo gỡ những khó khăn về gia công thương hiệu độc quyền.

Bà Phạm Bích Châu – Tổng Giám đốc EBC Green, khách mời tham dự cho biết: “Chương trình Tọa đàm giàu cảm xúc và có ý nghĩa tích cực, tạo cơ hội cho chúng tôi tương tác trực tiếp và thảo luận về những vấn đề gia công mỹ phẩm; giúp chúng tôi có những hiểu biết sâu sắc hơn và có niềm tin mạnh mẽ hơn để “đi đường dài” cùng EBC”.

Chương trình được phát sóng trực tiếp trên các kênh truyền thông của Tập đoàn Y dược EBC với hơn 5 nghìn lượt xem và rất nhiều lượt tương tác. Nhiều khán giả xem trực tiếp trên livestream đã bày tỏ sự yêu thích đối với chương trình. Họ cho rằng chương trình đã mang lại hiệu quả rất lớn, giúp họ có cách nhìn nhận mới mẻ về thị trường kinh doanh và tìm kiếm các cơ hội để xây dựng thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam chất lượng cao.

 

Chương trình Tọa đàm Cơ hội gia công mỹ phẩm cùng Tập đoàn Y dược EBC

Ông Đinh Văn Liên khẳng định Tập đoàn Y dược EBC sẽ luôn đồng hành, tạo động lực, truyền cảm hứng cho những bạn trẻ khởi nghiệp và hỗ trợ tối đa các doanh nghiệp mở rộng sản xuất kinh doanh. Chương trình tọa đàm đã để lại những ấn tượng tốt đẹp, mở ra cơ hội cho các doanh nghiệp, các bạn trẻ có tinh thần khởi nghiệp xác định đúng con đường phát triển của mình, góp phần thay đổi và thúc đẩy thị trường mỹ phẩm Việt và thương hiệu Việt lên một tầm cao mới.

BAN TRUYỀN THÔNG TẬP ĐOÀN