Tin tức

Chào đón đồng phục mới của Tập Đoàn Dược Phẩm EBC Việt Nam

Tháng 8 năm 2023, TẬP ĐOÀN DƯỢC PHẨM EBC VIỆT NAM chính thức đổi đồng phục mới cho toàn thể cán bộ, công nhân viên. Đây là một phần trong kế hoạch nhận diện thương hiệu TẬP ĐOÀN DƯỢC PHẨM EBC VIỆT NAM theo hướng hiện đại, đồng bộ, chuyên nghiệp hơn.

Đồng phục mới với logo EBC mang 3 gam màu:

  • Màu xanh dương: tạo cảm giác mạnh mẽ, thể hiện cho trí tuệ, mang tính bền vững và thống nhất của vũ trụ.
  • Màu xanh lá: mang ý nghĩa cho sức sống mạnh mẽ & thiên nhiên, đại diện cho sự thay đổi và phát triển không ngừng.
  • Màu cam: biểu trưng cho sự đam mê & sáng tạo, thể hiện sự quyết đoán & thành công, là biểu tượng cho sức mạnh bền lâu.

Logo của Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam

Giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu; góp phần xây dựng thương hiệu của TẬP ĐOÀN DƯỢC PHẨM EBC VIỆT NAM vươn xa hơn trên thị trường và ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng đối tác, quý khách hàng và cộng đồng người tiêu dùng.

Hai mẫu đồng phục đều được thêu logo của TẬP ĐOÀN DƯỢC PHẨM EBC VIỆT NAM ở bên ngực trái. Mẫu áo thun màu cam bắt mắt, cổ chữ V, có viền tay và viền cổ màu trắng; tượng trưng cho sự sáng tạo và tinh thần đổi mới. Mẫu áo sơ mi tay ngắn, màu xanh dương đơn giản, tinh tế tượng trưng cho sự lịch lãm và chuyên nghiệp. Cả hai mẫu đều được làm từ chất liệu cotton mềm mịn, thoáng mát; có thể kết hợp với các loại quần tây, quần jean hoặc chân váy; tạo sự năng động, trẻ trung và linh hoạt trong mọi hoạt động. Hai mẫu đồng phục mới chính là biểu tượng của sự kết nối giữa cá nhân và thương hiệu, thể hiện tầm nhìn xa và quyết tâm tạo nên sự khác biệt của TẬP ĐOÀN DƯỢC PHẨM EBC VIỆT NAM.

Cán bộ công nhân viên Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam

Sự tương phản màu sắc và phong cách của hai mẫu đồng phục này tạo ra sự đa dạng nhưng vẫn giữ được tính thống nhất về mục tiêu chung và khát vọng đạt được những thành tựu to lớn. Đồng phục mới nhằm đảm bảo rằng mọi cán bộ và công nhân viên không chỉ đơn thuần là một phần trong TẬP ĐOÀN DƯỢC PHẨM EBC VIỆT NAM mà còn là người mang trên mình trách nhiệm và lòng tự hào với công việc. Mặc đồng phục mới mang logo của TẬP ĐOÀN DƯỢC PHẨM EBC VIỆT NAM, mỗi cá nhân sẽ là minh chứng sống động cho một thương hiệu uy tín, là bảo chứng cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ của thương hiệu, là cầu nối lan tỏa thương hiệu đến cộng đồng.

Sự thay đổi này đánh dấu một bước tiến quan trọng, hứa hẹn một tương lai tươi sáng cho TẬP ĐOÀN DƯỢC PHẨM EBC VIỆT NAM cũng như tất cả cán bộ, công nhân viên đã góp phần vào sự phát triển đó.

BAN TRUYỀN THÔNG TẬP ĐOÀN