Tin tức

Câu chuyện bên lề Hội nghị Tái cấu trúc của Tập đoàn Y dược EBC

Như đã đưa tin, ngày 20 tháng 02 năm 2024, tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai; Tập đoàn Y dược EBC đã tổ chức thành công Hội nghị Công bố Quyết định tái cấu trúc Tập đoàn Y dược EBC và Triển khai các Kế hoạch phát triển Tập đoàn Y dược EBC giai đoạn 2024 – 2029 và tầm nhìn đến năm 2039. Hội nghị đã đạt được thành công như mong đợi, đánh dấu một khởi đầu của quá trình phát triển lên tầm cao mới. Bên cạnh diễn biến chính, Hội nghị còn có nhiều nội dung thú vị mà chúng tôi muốn tiếp tục thông tin đến bạn đọc.

Hội nghị Công bố Quyết định tái cấu trúc Tập đoàn Y dược EBC

Những tín hiệu may mắn

Con số 39: Trong nền văn hóa và tâm linh, con số 39 được coi là số tượng trưng cho sự may mắn và thành công. Một cách ngẫu nhiên, đây cũng chính là số thành viên tham gia Hội nghị. Điều này tạo ra một liên kết đặc biệt mang giá trị tinh thần, niềm tin; là dấu hiệu tích cực cho sự phát triển và thịnh vượng của Tập đoàn Y dược EBC.

Lì xì đầu năm: Kết thúc phiên họp buổi sáng, đại diện gia đình Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Y dược EBC, chị Đỗ Thị Lệ Quyên đã trao đến các thành viên tham gia Hội nghị một phần lì xì may mắn và lời chúc tốt đẹp đầu năm. Điều bất ngờ này đã tạo không khí vui tươi, sôi nổi và hào hứng, đồng thời thể hiện sự quan tâm chu đáo của người lãnh đạo đối với các cộng sự và nhân viên của mình.

Quà tặng tài lộc: Chị Phạm Bích Châu, Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Y dược EBC Green cũng gửi đến các thành viên phần quà tài lộc, biểu tượng của sự phát đạt, may mắn. Phần quà nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn, chia sẻ niềm vui và hy vọng cho mọi người; thể hiện mong muốn mọi thành viên trong đại gia đình EBC một năm mới tốt lành.

“Chốt đơn” nhanh nhất

Phát biểu tại Hội nghị, Tiến sĩ Phạm Thọ Dược, Viện trưởng Viện Khoa học Mỹ phẩm và Sức khỏe EBB bày tỏ việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm liên quan đến sức khỏe và sắc đẹp gắn liền với thể chất và cả đời sống tinh thần của con người rất cần sự quan tâm và hỗ trợ của tất cả các thành viên. Đặc biệt, các đơn đặt hàng từ các công ty thành viên sẽ giúp Viện có được những định hướng cụ thể, rõ ràng. Các công ty có yêu cầu gì, có mong muốn như thế nào về sản phẩm; đặt hàng với Viện; Viện sẽ nhanh chóng tập trung mọi nguồn lực để nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Ngay sau đó, ông Vương Thanh Long, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Y dược EBC Green, chuyên về các giải pháp xanh vì cộng đồng và sức khỏe con người, đã “chốt” với Viện trưởng một số dòng sản phẩm xanh. Sự tin tưởng và hợp tác giữa hai thành viên của Tập đoàn Y dược EBC là một tín hiệu lạc quan cho việc liên kết chuỗi giá trị ngành, tạo bước đệm quan trọng cho sự phát triển của cả hai bên.

Tiến sĩ Phạm Thọ Dược, Viện trưởng Viện Khoa học Mỹ phẩm và Sức khỏe EBB

Team EBC Diamond

Có lẽ, để lại ấn tượng sâu sắc cho những ai tham gia Hội nghị là các “chiến binh” EBC Diamond, những thanh niên tuổi trẻ tài cao. Vượt chặng đường hơn 900 ki-lô-met từ Đà Nẵng đến Biên Hòa, Đồng Nai bằng ô tô riêng, team EBC Diamond đã có mặt kịp giờ để tham dự Hội nghị với tinh thần không từ bỏ và luôn vượt qua mọi khó khăn. Bên ngoài Hội nghị, anh Trịnh Quang, Phó Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Y dược EBC Diamond chia sẻ “Do lịch trình khá gấp rút, cần giải quyết nhiều công việc trong một chuyến đi nên chúng tôi lựa chọn di chuyển bằng phương tiện ô tô. Chúng tôi đã thay nhau lái xuyên đêm để có thể đến kịp giờ. Trên một đoạn cao tốc, có tai nạn giao thông giữa xe khách và xe công nên tắc đường rất lâu, anh em chúng tôi rất lo lắng vì sợ không kịp đến đúng như dự định. Dù vậy, chúng tôi cũng cố gắng bình tĩnh để đảm bảo an toàn. May mắn sao, chúng tôi đã đến vừa kịp lúc”. Đây cũng là minh chứng cho sự kết nối và quyết tâm của các thành viên Tập đoàn Y dược EBC.

EBC Diamond trong hệ sinh thái của Tập đoàn Y dược EBC phụ trách mảng truyền thông và các giải pháp về kinh doanh online. Bốn đại diện đến từ EBC Diamond cũng là những lãnh đạo trẻ tuổi nhất (sinh năm 1998) tham dự Hội nghị. Với những thành tích đáng nể trong lĩnh vực social media; Tập đoàn Y dược EBC rất tin tưởng và kỳ vọng vào sự đột phá của EBC Diamond trong tương lai.

Một số hình ảnh tại hội nghị

Công tác hậu cần chu đáo

Để đảm bảo Hội nghị được diễn ra long trọng, nhịp nhàng và hiệu quả; đội ngũ nhân sự phụ trách công tác hậu cần đã thực hiện các công việc trước và sau Hội nghị vô cùng cẩn trọng, tỉ mỉ, thể hiện sự chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao. Đội ngũ hậu cần đã phải làm việc chặt chẽ với đơn vị tổ chức sự kiện, đảm bảo tài liệu và trang thiết bị phục vụ Hội nghị được chuẩn bị sẵn sàng và hoạt động tốt nhất. Ngoài ra, sau những giờ làm việc nghiêm túc, khẩn trương và đạt được hiệu quả cao, bữa tiệc giao lưu thân mật được chuẩn bị rất chu đáo cũng là dịp để mọi người kết nối với nhau trong một không khí ấm cúng, thoải mái và thân tình. Ai cũng phấn khởi trong niềm tin về một chặng đường phát triển mới, rực rỡ và tươi sáng của Tập đoàn Y dược EBC.

BAN TRUYỀN THÔNG TẬP ĐOÀN