Tin tức

“Cá mập EBC” chắp cánh khởi nghiệp cho đàn em xây dựng doanh nghiệp mỹ phẩm triệu Đô la

1/ Có “Shark EBC” bên cạnh, bạn chỉ cần khát vọng xứng tầm

Trải qua một thập kỷ phát triển, Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam đã lớn mạnh, có doanh thu hàng trăm tỷ đồng mỗi năm. Đến nay, Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam đã đủ vững chắc và đủ năng lực để tiếp nhận sứ mệnh giúp đỡ cho các Startup thế hệ mới xây dựng sự nghiệp trong ngành kinh doanh mỹ phẩm không chỉ về mặt tài chính mà còn nhiều vấn đề đa chiều khác. “Shark EBC” sẽ là nguồn cảm hứng, động lực và tận tâm “dẫn dắt” các Startup bước chân vào khởi nghiệp thực tế, hình thành và phát triển doanh nghiệp mới, góp phần tạo nên nhiều doanh nhân trẻ thành công cho ngành công nghiệp làm đẹp Việt Nam.

Ông Đinh Văn Liên – Chủ tịch Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam

Để được Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam “đỡ đầu” trong hành trình khởi nghiệp, bạn cần gì?

Tố chất kinh doanh, ý tưởng và kế hoạch rõ ràng là điều mà bạn nên có. Tuy nhiên, điều mà “Shark EBC” cần nhất ở bạn trẻ đó chính là khát vọng, hoài bão lớn. Nếu bạn chọn đi theo những cung đường mòn an toàn như: làm đại lý cho những thương hiệu nổi tiếng chẳng hạn, chúng tôi vẫn có thể giúp bạn. Nhưng đó không phải là điều chúng tôi thực sự mong chờ. Chúng tôi cần bạn dám “mở một lối đi riêng” với khát vọng về một thương hiệu mỹ phẩm “của người Việt và vì người Việt” mang “màu sắc” của riêng bạn. Chỉ với thương hiệu mỹ phẩm độc quyền, bạn mới có thể tự chủ và tiến xa trên con đường sự nghiệp. Tuy chông gai, nhọc nhằn nhưng lại mang đến cho bạn cơ hội lớn để định vị bản thân, tạo “tiếng vang” trên thị trường. Trong một thế giới phẳng, nhiều cơ hội nhưng cũng hết sức khó khăn, nếu khát vọng không đủ lớn mạnh để quyết tâm đến cùng thì bạn trẻ sẽ rất dễ gục ngã và bỏ cuộc. Vì vậy, yêu cầu mà “Shark EBC” đặt ra cho mỗi cá nhân khởi nghiệp là phải luôn khao khát vượt lên bằng chính bàn tay, khối óc, sự nỗ lực của bản thân. Xuất phát điểm của bạn có thể bằng không nhưng bạn phải có nỗ lực phi thường, sáng tạo không mệt mỏi cùng với những kế hoạch cụ thể có tính đột phá và quyết tâm dành hết thời gian, trí lực vào thực hiện khát vọng đó.

Ngoài việc khẳng định giá trị cá nhân, “Shark EBC” cũng mong chờ các bạn đến với Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam bằng cả khát vọng cống hiến, khát vọng làm thay đổi nền công nghiệp làm đẹp Việt Nam bằng những thương hiệu đỉnh cao; tha thiết hướng tới những điều tốt đẹp nhất cho người tiêu dùng Việt, đáp ứng được mong mỏi của họ về các dòng mỹ phẩm “made in Vietnam” nhưng chất lượng chuẩn Châu Âu, để họ có thể tự hào về mỹ phẩm Việt. Khởi nghiệp với thương hiệu mỹ phẩm độc quyền sẽ là con đường biến ước mơ của bạn thành hiện thực, đồng thời góp phần hiện thực hóa khát vọng lớn hơn của người tiêu dùng Việt Nam, từ đó thể hiện lòng tự hào, tự tôn dân tộc. Điều này sẽ giúp bạn luôn giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết để “chiến đấu” đến cùng trên thương trường.

2/ “Ông bầu EBC” chính là bệ phóng đưa doanh nghiệp bạn lên tầm cao mới

Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam là nơi “tiếp lửa” cho các cá nhân, tổ chức đang có các dự án, ý tưởng, có kế hoạch cụ thể để xây dựng doanh nghiệp khởi nghiệp với thương hiệu mỹ phẩm riêng. Từ đó, khích lệ và hỗ trợ các bạn trẻ thay đổi tư duy, nhận thức, dám nghĩ, dám làm.

Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam giúp doanh nghiệp khởi nghiệp thành công

Vậy “ông bầu EBC” sẽ giúp bạn những gì?

Trước tiên, “ông bầu EBC” cung cấp cho bạn các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng, an toàn, hiệu quả, phù hợp với thị trường. Đây là yếu tố cốt lõi đảm bảo cho sự thành công bền vững của bạn. Việc đưa sản phẩm ra thị trường là công lao của bạn, việc khách hàng quay trở lại tiếp tục sử dụng sản phẩm sẽ là trách nhiệm của “ông bầu EBC”. Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam cam kết trao cho bạn các sản phẩm tối ưu với người Việt cả chất lượng lẫn chi phí để chắc chắn rằng khách hàng không “bỏ rơi” bạn. Các sản phẩm được nghiên cứu theo công thức riêng phù hợp với tính chất làn da Việt và điều kiện khí hậu Việt Nam. Sản phẩm có mức giá phù hợp với từng phân khúc khách hàng và ở mức thu nhập của đa số người tiêu dùng Việt. Thị trường mỹ phẩm luôn biến đổi không ngừng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ mới, hoạt chất mới,… nhưng với đội ngũ R&D chuyên nghiệp và tài năng và tiến tới là Viện Khoa học Mỹ phẩm và Sức khỏe EBC, “ông bầu EBC” có thể giúp bạn sở hữu những dòng sản phẩm theo kịp các xu hướng mới nhất, thậm chí là tạo ra xu hướng trong ngành làm đẹp; giúp bạn tiên phong và đẩy nhanh tốc độ để nắm bắt thời cơ, không để các “đối thủ” có cơ hội vượt trước.

Thứ hai, nếu bạn gặp khó khăn về vốn khởi nghiệp, “ông bầu EBC” cũng sẵn sàng hỗ trợ bạn để tài chính không còn là trở ngại ngăn bạn hiện thực hóa khát vọng. Bên cạnh đó, Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam hỗ trợ bao quát đầy đủ một vòng đời của startup: từ việc phân tích thị trường, đặt tên, làm sản phẩm, hỗ trợ thành lập doanh nghiệp, phát triển các kênh phân phối và tiêu thụ sản phẩm, tổ chức quản lý, sử dụng hợp lý tài nguyên, kiểm soát dòng tiền,… Đặc biệt, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, “ông bầu EBC” sẽ giúp bạn tổ chức các khóa tập huấn, đào tạo chuyên sâu nâng cao kiến thức, đưa ra các bài toán giải quyết khó khăn, vướng mắc và vận hành việc kinh doanh thuận lợi.

Thứ ba, quản lý doanh nghiệp một cách bài bản rất quan trọng để đảm bảo sự ổn định và phát triển bền vững. Kinh nghiệm vận hành doanh nghiệp có nhiều công ty thành viên và đã hợp tác với những “ông lớn” ngành mỹ phẩm và công nghệ như Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Dược Phẩm HTP – thương hiệu Sắc Ngọc Khang, Công ty Cổ phần iCheck; Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong việc xây dựng doanh nghiệp số hóa với hệ thống quản lý tối ưu, quản lý tài chính, phát triển quy trình và chính sách; đào tạo và phát triển nhân sự, quản lý dự án,… và thực hiện các chiến lược phát triển dài hạn khác.

3/ Bạn sẽ là “doanh nghiệp Phượng hoàng” trị giá triệu đô la

Khát vọng của bạn lớn cỡ nào, Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam có thể hỗ trợ bạn thành công cỡ đó. Bạn muốn trở thành doanh nghiệp triệu Đô, “ông bầu EBC” sẽ chắp “đôi cánh phượng hoàng” cho bạn bay cao và bay xa.

Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam giúp bạn trở thành doanh nghiệp triệu đô

Hợp tác cùng “ông bầu EBC”, bạn sẽ đạt được gì?

Thực tế 10 năm qua đã chứng minh, “ông bầu EBC” đã “nâng đỡ” cho hàng chục khách hàng từ tay trắng mà trở thành doanh nghiệp triệu Đô la dù thế và lực chưa mạnh như bây giờ. Đến hôm nay, chúng tôi hoàn toàn tự tin giúp bạn đạt và vượt mức đó. Bất cứ vướng mắc, khó khăn nào, bạn đều có “quyền trợ giúp” từ Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ “bức tranh” thị trường mỹ phẩm Việt, giúp bạn xác định đúng “nỗi đau” của thị trường, nhu cầu của người tiêu dùng. Từ đó, bạn chọn được con đường đi đúng, có khả năng thành công cao, tránh được các sai lầm của những lớp đàn anh đi trước. Không chỉ đạt mức doanh thu khủng, bạn còn được xã hội, cộng đồng vinh danh, công nhận và tôn trọng; tạo ra các cơ hội hợp tác tích cực; xây dựng hình ảnh và lòng tin yêu từ người tiêu dùng. Sau khi đã chinh phục được thị trường trong nước, bạn sẽ có cơ hội tiến tới thị trường Đông Nam Á và ra thế giới.

Có thể thấy, khởi nghiệp là nguồn lực quan trọng trong phát triển của mỗi quốc gia, đặc biệt trong kỷ nguyên toàn cầu hóa, hội nhập quốc tế. Khởi nghiệp không chỉ là con đường chinh phục ước mơ của thanh niên Việt Nam mà còn là một trong những yếu tố then chốt thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế và hiện thực khát vọng lớn của dân tộc. Bạn là thế hệ trẻ với chí lớn, khát vọng lớn, hãy cùng Tập đoàn Dược phẩm EBC Việt Nam lập ra “đế chế” của riêng bạn trong ngành công nghiệp mỹ phẩm hiện nay.

BAN TRUYỀN THÔNG TẬP ĐOÀN